Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Duy Ngã Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 947
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Tác giả:Tiểu Đao Phong LợiNguồn : vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Tiên hiệpLời giới thiệuThiên Nguyên Đại Lục đao kiếm cùng sinh tử, cường giả chí tôn thiên cấp đỉnh phong, ngàn năm không thấy cảnh giới cuối!Đây là thời đại cường giả xuất hiện lớp lớp ở Thiên Nguyên Đại Lục, nhân vật chính xuyên qua sống lại rốt cục là sinh sống bình thường hay là chí tôn quật khởi?Trời cao mênh mông, ở chỗ sâu trong biển cả vô tận, tình cảm mãnh liệt chinh chiến sục sôi.

Danh sách chương Duy Ngã Độc Tôn


Chương 1: Mẫu Thân.

1 Tần Lập rất muốn mở hai mắt ra, lại cảm giác mí mắt nặng trĩu, nặng như ngàn quân đè lên. Trong đầu hắn toàn là một mảnh hỗn loạn, trong ký ức của hắn vô số hình ảnh quen thuộc, xa lạ đều cùng nảy lên chen vào nhau cùng một lúc, khiến hắn có cảm giác như đầu sắp vỡ tung, không kìm nổi bật ra tiếng rên rỉ.


Loading...

Chương 2: Tiên Thiên Tử Khí Quyết.

2 Ngực bị tức anh ách và trong miệng nóng rát đau đớn, cùng với hai cái răng đầy máu nằm trên mặt đất khiến Ngô y sư chưa từng chịu thiệt thế này. Gần như đã đánh mất lý trí, hắn đứng lên nổi giận mắng:- Tiểu súc sinh! Ngươi dám đánh ta, cũng không nhìn xem thân phận của mình là cái gì!Hắn vừa há mồm, cảm thấy gió trực tiếp thổi vào miệng, lửa giận trong lòng càng thêm sâu đậm.


Chương 3: Vận May.

3 Nguyên vốn mười mấy năm tu luyện Tiên Thiên Tử Khí Quyết cũng chưa từng có chút cảm giác gì, ngay tại khoảnh khắc vừa rồi hắn vừa mới vận hành, không ngờ.


Chương 4: Sát

4 Tần Lập nhướng mày, thuận tay từ trên tường tháo xuống nắm trong tay một thanh kiếm rất cũ xem ra đã treo lâu rồi. Tần Hàn Nguyệt biết người kia là ai, người đàn bà này đúng là bà vợ của Ngô y sư bị đánh đập, là một người đàn bà điển hình chanh chua đanh đá, nổi danh trong đám tôi tớ Tần gia.


Chương 5: Kịch Đấu

5 - Tần Lập! Ngươi điên rồi! Dám hành hung trước mặt mọi người. Nói gì thì nói hôm nay ta cũng phải bắt ngươi, để răn đe người khác!Tần Vĩnh lớn tiếng quát, thân mình chuẩn bị tư thế phóng tới đánh Tần Lập.


Chương 6: Tần Hoành Viễn

6 Giữa tràng tiếng kêu kinh hãi, thanh đao sắc bén trong tay Tần Vĩnh kia, khó khăn lắm mới ngừng lại cách ba phân trên vai Tần Lập. Tròng mắt Tần Lập hơi co rụt một chút, ngay lập tức khôi phục bình thường.


Chương 7: Oai Phong Gia Chủ

7 Người đi hết sạch, bên trong tiểu viện rách nát, chỉ còn lại có mẹ con Tần Lập, Tần Hàn Nguyệt cau mày, trong ánh mắt còn mang theo vài phần mờ mịt. - Mẹ, người làm sao vậy?Tần Lập nhẹ giọng hỏi, trong ánh mắt mang theo vài phần thân thiết.


Chương 8: Tử Thần Viên

8 - Tiểu thư, con tên là Tần Tuyết, bên kia đã thu dọn cho ngài xong, lão gia phái con qua đây hầu hạ tiểu thư, nhìn xem có gì muốn đưa sang đó, tiểu thư cứ việc phân phó.


Chương 9: Con Đồng Ý Không?

9 Tần Hàn Nguyệt mặt đầy sương lạnh, vẻ mặt kiên quyết đứng thẳng trên mặt đất, không chút e ngại uy nghiêm phát tán từ trên người Tần Hoành Viễn, lạnh lùng nói:- Chuyện này không có bất cứ đường thương lượng nào nữa!Lại chuyển thành giọng bi thương nói:- Cha, con là con gái ngài, Tần Lập nó.


Chương 10: Chuyện Hôn Sự

10 Thượng Quan Thi Vũ, tiểu công chúa Thượng Quan gia. Toàn thành Hoàng Sa có danh tiếng rất lớn, chẳng qua là, cái thanh danh này cũng không dễ nghe. Mọi người trong thành Hoàng Sa nói tới cô gái này đều gọi là yêu nghiệt.


Chương 11: Thượng Quan Thi Vũ

11 Cái tên thành Hoàng Sa rất kỳ quái, bởi vì bốn phương tám hướng xung quanh nó, đều là rừng rậm nguyên thủy nhìn xa vô tận, sản vật bên trong quá sức dồi dào.


Chương 12: Oan Gia Ngõ Hẹp

12 Hai ngày này Tần Lập trải qua thật thoải mái, diện tích Tử Thần Viên rất lớn, lầu các nối tiếp nhau san sát, đình các thủy tạ, còn có một cái hồ nhỏ xinh xắn, các loại hoa cỏ quý báu trải khắp sân vườn! Đường đi đều dùng đá sỏi trắng bóc trải thành, bước đi hết sức thoải mái, nhất là sáng sớm, thậm chí có cảm giác đang tản bộ trong rừng rậm.


Chương 13: Ai Giáo Huấn Ai

13 Tần Tuyết đứng ở cửa Tử Thần Viên, do dự có nên đi thông báo với phu nhân một tiếng hay không. Trong đầu nàng lập tức hiện lên ánh mắt tự tin vừa rồi của Tần Lập, liền quyết định không đi.


Chương 14: Hết Sức Căng Thẳng

14 Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?Tần Hổ, Tần Tuyết cùng người thanh niên khôi ngô họ Phương đều suy nghĩ vấn đề này. Với cảnh giới của bọn họ, không ngờ lại không có ai nhìn rõ trong nháy mắt vừa rồi rốt cuộc đã xảy ra cái gì.


Chương 15: Phản Ứng Của Tần Gia

15 Chiêu thức của Tần Hổ giống đệ đệ Tần Phong của hắn như đúc. Hắn hóa chưởng thành đao chém thẳng vào cổ Tần Lập. Vẻ độc ác trong ánh mắt hắn thật sự muốn hoàn thành công việc của Tần Phong vừa rồi chưa làm được!Trong nháy mắt như tia chớp, thân thể Tần Lập bỗng nhiên cực kỳ quỷ dị dời về phía sau, khó khăn tránh né một chưởng này của Tần Hổ.


Chương 16: Đại Hội Tông Tộc

16 - Thiếu gia! Ngài. . . Ngài nhanh chạy trốn đi!Tần Tuyết đuổi theo Tần Lập, do dự một chút khuyên nhủ:- Ngài không phải không biết địa vị của Tần Phong trong nhà.


Chương 17: Bạo Phát

17 Tần Lập coi như không thấy ánh mắt mọi người, nhìn lên người Tần Hàn Nguyệt. Hắn hướng về phía nàng khẽ gật đầu sau đó đi tới một góc. Sau khi chân chính biết rõ về Tần gia, hắn đối với gia tộc này cũng không có bất kỳ lòng trung thành nào.


Chương 18: Từ Chối

18 - Tần Phong, Tần Hổ khiêu khích trước, sau khi cấu kết người ngoài khi nhục người trong tộc thẹn quá thành giận muốn giết người cho hả giận. Chẳng lẽ đây là tố chất con cháu Tần gia ta?Tần Hoành Viễn ngồi ở đó, nhìn mọi người phía dưới, giọng điệu lạnh lẽo nói:- Phạt Tần Phong cùng Tần Hổ cấm túc bế quan một tháng! Tần Lập phòng vệ chính đáng, không có bất kỳ sai lầm! Được rồi, chuyện này đến đây chấm dứt, tất cả đều đi chuẩn bị một chút.


Chương 19: Đột Phá

19 Bên trong phòng nghị sự rộng lớn, không gian trống trải, chỉ còn lại hai người Tần Hoành Viễn cùng Tần Lập. Trên mặt Tần Hoành Viễn lúc này đã khôi phục bình tĩnh, nhưng trong lòng, đối với đứa cháu ngoại cả gan chống đối trực diện, hơn nữa không lưu lại cho lão chút mặt mũi nào này, lại hết sức không bình tĩnh.


Chương 20: Cự Tuyệt Lần Hai.

20 Sáng sớm ngày hôm sau, Tần Lập thức dậy thật sớm, đẩy cửa nhìn ra ngoài. Hắn phát hiện bầu trời u ám, trong không khí ẩm ướt, mang theo một cỗ hương thơm bùn lầy nhàn nhạt, giống như là trời đang muốn mưa.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Ma Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1536Ma Quỷ Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 99


Vô Lại Kim Tiên (1 + 2)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 261


Phi Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Vô Tự Thiên Thư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 230


Thanh Huyền

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76


Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1112


Đại La Thiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350