Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Băng Hỏa Ma Trù

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 258
Chương mới nhất: Chương 257: Phần Kết
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. comTrong thế giới tiên hiệp sắc màu đầy rẫy, những tưởng chỉ đến thất chủng nguyên tố ma pháp đã là kỳ ảo hết mức, không ngờ lại xuất hiện một nét văn hóa cổ kính ngày xưa : Trù nghệ (nấu ăn), khiến cho người ta khổng khỏi vỗ bàn mà khen một tiếng tuyệt diệu.

Danh sách chương Băng Hỏa Ma Trù


Dẫn Nhập

1 Một trận gió chầm chậm thổi tới mang theo vài phần khí tức ướt át. Sương tan mây trôi, lộ ra một đỉnh núi trơ trụi. Giữa đỉnh núi, một người thân hình cao lớn mập mạp ngồi trên một phiến đá, miệng đang còn nhấm nháp cái gì đó: "Ài, ta đã ăn tới cái đùi gà cuối cùng, tên kia sao vẫn còn chưa tới, không phải cố ý ngưng hứng thú của ta đấy chứ, muốn hắn cho ăn một bữa đại xan thật sự là không dễ dàng.


Loading...

Chương 1: Băng Tuyết Tế Tự Đích Truy Sát

2 "Niệm Băng, ngươi mệt sao?" - Nam tử cúi đầu nhìn đứa nhỏ. Nam hài thân cao chỉ tới phần eo của nam tử, tướng mạo so với nam tử cao lớn cũng có sáu phần tương đương, chỉ có điều khuôn mặt hắn đường nét nhu hòa hơn rất nhiều, mái tóc đồng dạng màu vàng, dù tuổi còn nhỏ, nhưng tướng mạo anh tuấn so với nam tử to lớn càng thu hút sự chú ý hơn.


Chương 2: Quỷ Trù Tra Cực

3 Niệm Băng nhìn Tra Cực, vẻ sợ hãi trong mắt giảm bớt vài phần, hỏi dò : " Gia gia, người, tay người tại sao bị như vậy ? ". Tra Cực kéo Niệm Băng ngồi xuống, buồn bã thở dài : " Nghe gia gia kể cho ngươi nghe một cố sự.


Chương 3: Trù Sư Tu Luyện

4 Niệm Băng từ năm tuổi đã bắt đầu tu luyện ma pháp, đến bây giờ đã là năm năm thời gian. Số lượng ma pháp sư trên toàn Ngưỡng Quang đại lục cực kỳ ít ỏi, nguyên nhân tối căn bản chính là tu luyện ma pháp sư quá khó khăn.


Chương 4 - Ngân Vũ Kỵ Sĩ Đoàn

5 Tay trái không cần giữ củi, Niệm Băng đối nhất đao đoạn mộc của mình rất có tự tin, béo mập dù có ảnh hưởng đến sự linh hoạt của thân thể, nhưng là lại trợ giúp rất nhiều cho tính ổn định và lực lượng.


Chương 5 - Lam Điền Nhật Noãn Ngọc Thăng Yên

6 Mỹ phụ an ủi : " Hài tử, đừng khóc. Nếu ngươi nguyện ý, để a di làm mụ mụ ngươi đi, được không ? ". Mẫu tính khiến nàng không ý thức nói ra, lời vừa ra khỏi miệng, nàng mới ý thức được, tự mình có chút lỗ mãng.


Chương 6 - Băng Tuyết Nữ Thần Đích Thán Tức

7 " Nơi này. . . ? Sư phụ, người không lầm đấy chứ ? ". Niệm Băng dụi nhẹ mắt, đảm bảo là mình không có nhìn lầm ý tứ của Tra Cực. Cũng khó trách Niệm Băng kinh ngạc như thế, hiện tại ở trước mắt hắn là hai cánh cửa, nói chính xác là hai cánh cửa gỗ đã có phần rách nát, tay cầm chỉ còn lại một cái, dầu cũng đã sớm khô kiệt, xiêu vẹo bên cạnh là một khối biển hiệu, theo đó có thể thấy được, mặt trên viết chuệch choạc năm chữ - Thủy Hóa Thiết Khí Phô ( ND : cửa hàng đúc, bán đồ dùng bằng sắt ).


Chương 7 - Băng Hỏa Đồng Nguyên

8 Hoa Thiên liếc nhìn bảo nhận quyến luyến không rời, xoay người vào nhà, một lát sau, đem ra một vỏ đao loang lổ rỉ sét ném cho Niệm Băng. " Vỏ đao này làm từ hàn thiết, được ta đặc thù gia công, tương hợp với hàn đao, đút nhận vào vỏ, sẽ không chạm vào thân vỏ, lại còn có thể che dấu hàn ý trên thân đao, lần này ta thật sự là lỗ lớn ".


Chương 8 - Chính Dương Đao

9 Tra Cực khẽ lắc đầu, nói : " Không cần. Quỷ Trù là ta, chứ không phải là ngươi. Ngươi đã học xong kỹ nghệ của ta, nhưng cũng không được thỏa mãn với hiện trạng, chỉ có tiến bộ không ngừng mới có thể giúp ngươi đạt tới trù nghệ đỉnh phong.


Chương 9 - Phượng Nữ - Ly Thiên Kiếm

10 Thiếu nữ nhìn ngó đánh giá Niệm Băng vài lần, có chút nghi hoặc nói : " Ngươi là ai? Tìm người làm gì ? ". Niệm Băng nghe xong câu hỏi của thiếu nữ, không khỏi nhớ đến sư phụ, khẽ thở dài : " Ta là phụng theo di mệnh của sư phụ mà đến, muốn bái phỏng Hoa Thiên tiền bối ".


Chương 10: Thanh Phong Trai

11 Niệm Băng không nhìn Phượng Nữ, tinh thần của hắn đang rất thoải mái, "Ta sẽ ở Băng Tuyết thành một thời gian, sư phụ nói ở đây có hai phạn điếm mà trù sư đều thực sự có kỹ nghệ, ta muốn đến đó xem, nói không chừng có thể học được chút gì đó“.


Chương 11 - Băng Tuyết Phong Bạo Biến Dị

12 Do không thể dùng ma pháp, tốc độ hắn đi cũng chỉ như người thường, đi được một giờ, nhìn thấy một kiến trúc cao lớn không xa phía trước. Đó là một phòng ốc hình tháp, thậm chí so với Đại Thành Hiên còn cao hơn vài phần, đỉnh nhọn của phòng ốc trông rất đặc biệt, mặt hướng về phía đường có một phù hiệu lục mang tinh màu vàng rất lớn.


Chương 12 - Ma Sát Sứ

13 Rời khỏi ma pháp sư công hội, Niệm Băng tâm tình rất tốt, hắn biết, đánh giá của ma đạo sĩ tuyệt không thể sai, không nghĩ tới, mình vô ý lại cũng đã đạt tới trình độ đại ma pháp sư rồi, hơn nữa, mình đồng thời có lưỡng chủng loại ma pháp, nếu thi triển hai tứ giai ma pháp, thì mạnh hơn nhiều so với đại ma pháp sư bình thường.


Chương 13 - Chế Tác Kim Hương Khuyên

14 "Tiểu thư, tại sao làm vậy ?"Tuyết Tĩnh trừng mắt nhìn hắn, đáp: "Ngươi vừa rồi không phải đều kêu ngươi ngươi cả nửa ngày sao ? Như thế nào lại còn gọi tiểu thư nữa ? ".


Chương 14 - Uy Hiếp Của Nữ Thần Tế Tự

15 Không sai, hắn chân chính không phải chết do bạo viêm, trước khi bạo viêm, đầu của hắn đã bị băng hệ ma pháp thương tổn, đại não đã bị đóng băng, trước khi bạo viêm, hắn đã chết.


Chương 15 - Gia Nhập Ma Pháp Sư Công Hội

16 Hỏa hệ ma đạo sĩ nói chuyện lúc trước có vẻ rất hào sảng, ha ha cười, nói : " Nghìn vạn lần đừng gọi làm tiền bối, việc học không có trước sau, đạt giả vi tôn, khi ở niên kỷ của ngươi, ta dường như mới vừa mới tiến vào trung cấp ma pháp sư cảnh giới không lâu, khi đó đã là cực nhanh, hoan nghênh ngươi gia nhập Băng Nguyệt đế quốc ma pháp sư công hội chúng ta ".


Chương 16 - Nam Hữu Mạo Sung Kế Hoạch ( Kế Hoạch Bạn Trai Giả Mạo)

17 Trời bên ngoài đã tối sầm, ma pháp đăng trong đồ thư quán tự động thắp sáng, năng lượng của chúng là từ những khối ma pháp thạch cấp thấp mà thôi. Niệm Băng cũng không có ý ly khai, nhờ quang nguyên sáng rõ đó, bắt đầu đọc tới quyển sách thứ tư.


Chương 17 - Thử Thách Của Ma Pháp Sư Công Hội

18 Lúc Niệm Băng trở lại ma pháp sư công hội, đêm đã khuya, trước khi tiến vào công hội, hắn mặc lại ma pháp bào, nơi ngực có tiêu chí tượng trưng cho đại ma pháp sư, rồi lại xuất trình huy chương của mình, người gác đêm căn bản không hề ngăn trở hắn tiến vào, Niệm Băng cũng không trực tiếp đi tìm băng hệ ma đạo sĩ nọ, mà là quay về phòng trước, đem Thần Lộ đao vốn để ở dưới giường, giấu kín ở một chỗ, rồi mở cửa phòng, nhìn chung quanh một lúc, thấy nơi nơi trống vắng, không một bóng người, hắn mới đi ra ngoài, đi về mạn phía tây.


Chương 18 - Sinh Nhật Yến Hội

19 Tuyết Cực đi tới bên cạnh Niệm Băng, mỉm cười nói : " Tiểu tử, làm việc ở Thanh Phong Trai cho tốt, nữ nhi ta mặc dù có chút hồ đồ, nhưng phẩm tính vẫn còn là tốt, chuyện vừa rồi là hiểu lầm, ta đã hiểu rồi, trợ giúp nó chắc là ngươi phải vất vả rồi ? ".


Chương 19 - Trí Nữ Lạc Nhu

20 " Phong nữ ? Ha ha, quả là danh phù kỳ thực, với tính tình của nàng, mang danh hiệu là hoàn toàn thích hợp ". Nghe được ngoại hiệu của tam nữ, trong lòng Niệm Băng không khỏi cảm thấy buồn cười.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94


Phong Ấn Tiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50Đại Thánh Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 133


Khí Trùng Tinh Hà

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1046Đại Ma Đầu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 846Thanh Phong Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90