Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Long

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 963
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn : vipvandan. vnAi không có mộng làm bá chủ?Ai không muốn ngồi vương tọa chí tôn, lòng ôm giai nhân tuyệt sắc?Lão tử là ngoan nhân! Lão tử là thiên tài! Lão tử là chí tôn! Chư thiên thần phật chúng sinh đều phải cúi đầu, cầu mong một tia nhân từ trong lòng ta!Đẳng cấp Long Vũ giả:Nguyên Khí cảnh, Chân Khí cảnh, Cương Khí cảnh, Thần Thông cảnh, Hóa Đan cảnh, Long Biến cảnh.

Danh sách chương Ma Long


Chương 1-2: Thiên Tài Cùng Đường

1 - Tại sao? Tại sao như vậy? Đám lừa đảo các ngươi. . . ha ha, ha ha ha ha! Đều là dối trá!Một tiếng cười to khàn khàn vang vọng trong trời đất thật lâu không dứt.


Loading...

Chương 3-4 : Sống Lại Mười Năm Trước.

2 Một thiếu niên mặt mày nanh tranh liếc xéo Phong Liệt, chanh chua nói: - Hừ! Cái tên Phong Liệt này chắc là bị hù ngu đi? Ta thấy ngươi dứt khoát đi xuống cho rồi, đỡ phải mất mặt! Thiếu niên này tên là Phong Giang, là con trai của đại bá gia của Phong Liệt, lớn hơn hắn mấy tháng, luôn gai mắt với hắn, hở chút có cơ hội là hết sức mỉa mai châm biếm.


Chương 5 : Hắc Ám Chi Thân

3 Kiếp trước hắn vào hàng cao thủ thần thông cảnh, về mặt tâm tính đương nhiên không thành vấn đề, hắn không hề lo lắng việc tẩu hỏa nhập ma. Người Phong gia trơ mắt nhìn Phong Liệt tiến vào nguyên khí cảnh nhị tầng, ai nấy cực kỳ kinh ngạc.


Chương 6 : Dực Long Giương Cánh

4 Chiến kỹ trên long huyết lục chia làm bốn cấp thiên, địa, huyền, hàng, 'Dực long giương cánh cửu thức' là chiến kỹ cấp địa duy nhất của Phong gia, cũng là chiến kỹ thượng thừa nhất của gia tộc này, thường chỉ có dòng chính của gia tộc mới có tư cách tu luyện nó.


Chương 7 : Kiếp Hồng Nhan

5 Mỗi khi thực lực tăng cao một lần là chân long ảo ảnh sẽ tăng một con, mỗi tăng một đại cảnh giới thì chiều dài và uy nhiếp của chân long ảo ảnh tăng lớn.


Chương 8 : U Nguyệt Tiên Tử

6 Lúc rời đi Lý hộ pháp bỗng vung một long trảo đen to cỡ mười trượng vỗ Thiên Hương Viên cao năm tầng và tất cả người bên trong thành phế tích, rồi mới vội vã bay hướng thành phu chủ.


Chương 9 : Cướp Đồ Của Thái Tử

7 Ngay sau đó, chỉ nghe vèo một tiếng, thập ngũ thái tử biến mất ngay tại chỗ, khi xuất hiện đã ở sau lưng U Nguyệt. U Nguyệt thấy mắt hoa lên, tố cầm trong lòng không cánh mà bay, cùng bay đi còn có áo choàng lụa mỏng trên người, nàng bật thốt kinh kêu: - A! - Xin công tử tự trọng! U Nguyệt luôn chỉ bán nghệ chứ không bán thân! Lý U Nguyệt biến sắc mặt vội ôm ngực lùi lại, nhưng nàng không biết tư thế này đối với dê chúa có thể nói là sát chiêu.


Chương 10-11 : Lão Tử Nhịn

8 Lúc này thập ngũ thái tử trúng vài chưởng của Lý hộ pháp, nếu không phải trên người có một cao cấp linh bảo chiến giáp hộ thể, e rằng gã sẽ như người khác chết không toàn thây.


Chương 12-13 : Dâm Nam Lãng Nử

9 Hắn hơi mượn sức liền nhảy lên đầu tường, tiếp đó ôm Lý U Nguyệt không chút dừng lại nhảy xuống tường cao, len vào bóng đêm phía xa. Vài giây sau, mười mấy hộ vệ thành phủ chủ đi tới dưới tường cao, cùng nhìn lên ba trượng bờ tường có hai cái lỗ đen, mặt lộ vẻ hoảng sợ.


Chương 14 : Uy Lực Của Ám Trảo

10 Lúc này hắn đã biết U Nguyệt chính là tấm thân trong sạch, không hiểu tại sao lòng thầm thở ra. Lý U Nguyệt nhạy cảm phát hiện một chút thay đổi từ Phong Liệt, lòng thầm hân hoan nhưng thấy hắn nhìn mình đăm đăm thì kiềm không được buồn bực trừng mắt.


Chương 15 : Tham Trảo Tam Thức

11 Phong Liệt mắt lạnh băng, khi đáp xuống gần Thủy Thiên Lãng thì đáy mắt lóe lên ý cười lạnh lẽ. Ngay sau đó, chỉ thấy đôi tay của hắn đột nhiên lại lần nữa biến thành Ma Long ám trảo, vuốt sắc bén u lãnh, gai nhọn đâm tủa, từng đợt lực lượng hắc ám quái dị điên cuồng rót vào đôi tay hắn.


Chương 16 : Xuân Ý Vô Cùng Tuyệt Vời

12 Chữ cuối cùng thốt ra rồi mi mắt Phong Liệt sụp xuống, lý trí mơ hồ, vô lực nằm trên thảm dày lót trong thùng xe. Nhưng lúc này, mũi hắn bỗng ngửi mùi hương kỳ lạ, mùi rất đậm, dường như Phong Liệt quen với nó nhưng thoáng chốc nghĩ không ra.


Chương 17-18 : Giai Nhân Đại Biến Thân

13 Chuyện khiến Phong Liệt lo lắng nhất vẫn xảy ra, hắn nhìn thân thể mềm mại trần trụi của Lý U Nguyệt đầy dấu ô mai thì trợn tròn mắt, miệng lắp ba lắp bắp.


Chương 19 : Con Chim Nhỏ Quái Dị

14 Phong Liệt một bên chửi bới Lý hộ pháp vừa cẩn thận dọc theo cành cây bò vào trong, may là ông trời còn thương hắn, nhánh cây không gãy khiến hắn thuận lợi bò tới gốc cây chính.


Chương 20 : Danh Hiệu "kim Câu"

15 Mục đích của Phong Liệt rốt cuộc đạt đến, một lát sau hắn thành công dụ dỗ con chim leo lên bả vai mình, đuổi cũng không chịu đi, khiến hắn cười toác tới mang tai.


Chương 21-22 : Liệt Vân Long Điêu

16 Ngoài miệng hắn nói như vậy chứ trong lòng rất sướng, không ngờ Kim Câu có thể khiến lão già thần thông cảnh này ăn bồ hòn, nếu không phải tình cảnh không đúng thì hắn rất muốn hôn Kim Câu vài cái.


Chương 23 : Ta Không Quen Tiểu Tử Này

17 Gã đàn ông bỗng quát to: - Người đến dừng bước, xưng tên ra! Vách xa trăm trượng chấn hai con long mã khẽ run. Lý hộ pháp đáp xuống đát, phẩy tay lộ lệnh bài hộ pháp cho gã đàn ông thấy.


Chương 24: Khuyên Bảo

18 Nghĩ đến đây Phong Liệt bỗng nảy ý đầu cơ trục lợi, hắn tiến lên trước, không chút e ngại Diệp Tri chật vật rách rưới, ânng gã dậy. Thật ra thì lúc này trên người Phong Liệt quần áo cũng rách mướp chứ có hơn gì Diệp Tri.


Chương 25-26: Kiểm Tra

19 Tiếp theo lại có một thiếu niên bước ra, chỉ thấy gã hít sâu một hơi, mạnh ấn tay phải vào long trảo pho tượng Ma Long, nguyên lực vừa ùa ra thì pho tượng Ma Long lại tỏa màn sáng đen mông lung, lát sau màn sáng vào lúc năm thước thì dừng lại.


Chương 27: Trò Hề Trong Điện

20 Theo suy tính ban đầu của hắn là cố gắng điệu thấp chút, tránh khiến Ma Long giáo chủ chú ý, nhưng bây giờ xem ra hắn là cửu phẩm huyết mạch thiên tài, muốn làm đệ tử lặng lẽ không tiếng tăm là nằm mơ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vô Tận Thần Công

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 840


Thiên Bằng Tung Hoành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 32


Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94


Đại Việt Truyền Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Ma Kiếm Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272


Tống Mạn Chi Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 278


Nhân Đạo Kỷ Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Hỗn Nguyên Võ Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 677


Tiên Lộ Phong Lưu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 327


Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100