Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phong Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 280
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 21: Cự Mãng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ta vốn xuất thân là một tên lính quèn xông pha trên chiến trường, rồi ngẫu nhiên tiến nhập vào thế giới của người tu tiên với một chân tạp dịch. Thế nhưng, ta không cam lòng với cuộc sống bình thường, cũng không muốn buông xuôi phó thác cho sinh mệnh vô phương khống chế, mặc cho chông gai đầy rẫy ta vẫn muốn lướt cùng gió, thu phục rồng, một kiếm chấn nhiếp thiên hạ.

Danh sách chương Phong Ngự


Q.1 - Chương 1: Vân Sơn Quy Xử.

1 Ánh nắng chói mắt, khiến cho Phong Nhược có cảm giác buồn ngủ, gần đây hắn nhớ rất rõ mỗi sáng thích thú được yên tĩnh như thế, tựa lưng vào bức tường rắn chắc, mà xuất thần nhìn về không trung xa xăm, nơi có những ngọn núi cao cả vạn trượng trải dài liên miên không dứt, chẳng có nguyên nhân gì đặc biệt cả, đơn giản chỉ là yêu thích mà thôi.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Ngũ Hành Thạch.

2 May mắn một điều là từ trước tới nay Phong Nhược chưa bao giờ trông chờ vào chuyện tốt đại loại như thế sẽ ứng ngay vào người hắn, vì vậy nếu như không nghe được câu nói kế tiếp của y không chừng hắn đã bị tên tiểu sư huynh keo kiệt này lừa gạt đến nổi hộc máu mấy ngày rồi, nên biết rằng trọn bộ trang bị Tuyết Tằm này giá ít nhất khoảng chừng trăm viên Ngũ Hành Thạch cấp thấp, còn một con Bạch Vũ Hạc thêm vòng tay trữ thú mới toanh nữa cũng đã cần tới tám mươi viên Ngũ Hành Thạch cấp thấp rồi.


Q.1 - Chương 3: Biện Thức Lục Sơ Cấp Linh Thảo.

3 Hai đạo đao quang lóe sáng như tuyết hiện lên “lả chả”, cơ bản chẳng thấy dừng lại chút nào tức thì hai đoạn trúc xanh lớn bằng bát cơm đồng loạt rơi xuống, nhìn vào vết cắt trên đoạn trúc xanh thấy bóng loáng vô cùng, ngay cả những vết lõm nhỏ xíu cũng không hề thấy, như thế chứng tỏ đao quang sắc bén đến dường nào.


Q.1 - Chương 4: Đông Phong.

4 Ngay lúc này Phong Nhược phải đi lên ngọn núi có tên là Đông Phong, nếu dựa theo tên núi này thì ắt hẳn ở ba mặt khác cũng còn ba ngọn núi tương tự là Tây Phong, Bắc Phong và Nam Phong, hơn nữa tại ngọn núi cao nhất Thanh Vân Sơn chính là khu vực trọng yếu của Thanh Vân Tông.


Q.1 - Chương 5: Trận Đầu Tiên.

5 Trong khoảnh khắc, nhiệt độ xung quanh dường như giảm xuống rất nhiều giống như không gian bị cách ly hẳn ra, thậm chí Phong Nhược còn có thể nghe được nhịp tim của chính mình.


Q.1 - Chương 6: Thịt Nướng.

6 Mùi thịt bay thoang thoảng, khói bốc nghi ngút trong ánh chiều tà, Phong Nhược ngồi bên cạnh đống lửa được đốt bằng củi khô, hắn dùng thanh đoản đao Ánh Nguyệt xiên vào một tảng thịt thú rồi lật đi lật lại trên đống lửa, tảng thịt nướng dần hiện lên màu vàng óng hòa quyện cùng ánh chiều tà rực rỡ thật là một khung cảnh thú vị.


Q.1 - Chương 7: Luyện Đan Sư Huynh.

7 “Nếu như có một cái nồi sắt thì tốt rồi, có thể dùng để nấu vài món canh thịt chẳng hạn !” Phong Nhược lẩm bẩm, nhờ có túi càn khôn cho nên thịt Hắc Linh Ly kia có thể bảo quản rất lâu, thức ăn trong hai ngày nay của hắn đều là thịt nướng, đáng tiếc ngoại trừ mấy bữa đầu còn có cảm giác ngon miệng, nhưng ăn thêm vài lần nữa lại có chút nhức đầu rồi, do không có gia vị nêm nếm nên căn bản không cách nào so sánh với thịt nướng ở trần tục được.


Q.1 - Chương 8: Chỉ Huyết Tán.

8 Mặc dù đã xóa được món nợ năm viên Ngũ Hành Thạch, nhưng Phong Nhược lại không muốn từ bỏ việc thu thập các loại linh thảo cấp thấp kia, dù sao việc đó đối với kế hoạch sau này của hắn sẽ còn có nhiều chỗ tốt.


Q.1 - Chương 9: Sơn Cốc.

9 Phong Nhược linh hoạt nương theo vách núi cao khoảng vài trượng rồi nhẹ giọng “Hô !” nhảy ngay xuống dưới, hai chân thoáng lảo đảo một chút ngay lập tức thân hình đứng vững trở lại, đồng thời hai mắt lướt nhanh qua trông chừng xung quanh, vị trí nơi đây đã vượt ra khỏi phạm vi trước đây hắn từng thăm dò vì vậy lúc nào cũng phải thật chú ý.


Q.1 - Chương 10: Mộc Linh Thạch.

10 Phong Nhược bị ngã “ầm. . . ” xuống dưới, cho dù gần đây thân thể hắn đã mạnh mẽ hơn nhiều, lại có thêm pháp lực hộ thân nữa, thế mà vẫn bị rơi xuống hết sức chật vật khiến cho khí huyết dâng trào.


Q.1 - Chương 11: Luyện Khí Sơ Kỳ..

11 Hình dạng của viên Mộc Linh Thạch này hơi giống hình trái tim, so với Ngũ Hành Thạch thì lớn hơn một chút, phía ngoài phát ra ánh sáng vàng nhàn nhạt, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy trên đó có rất nhiều hoa văn chi chít.


Q.1 - Chương 12: Lão Bà Bà.

12 “Không xong! Thế này thì thảm rồi !”Trong khu rừng Linh Tang nằm trên ngọn chủ phong (1) thuộc Thanh Vân Sơn, Phong Nhược nhìn chín cái kén tằm màu trắng khổng lồ mà khóc không ra nước mắt, sau khi hắn từ Đông Phong chạy như điên về tới nơi, đầu tiên đã nghĩ đến chín con Tuyết Linh Tằm, thật đáng tiếc bởi vì hắn bị Ngân Sắc Tri Thù kia ngăn trở một thời gian ngắn nên đã khiến cho chín con Tuyết Linh Tằm này không được ăn Linh Tang Diệp, vì vậy kết quá đám Tuyết Tằm phải nhả tơ kết kén, rồi đồng loạt tiến vào trạng thái ngủ say.


Q.1 - Chương 13: Hai Viện Tranh Đấu.

13 "Trời ơi. . . Ta ghét ăn bánh gạo !"Dưới ánh mặt trời chói chang như lửa, trước khóm trúc rậm rạp, Phong Nhược ngồi trên một tảng đá lớn nhìn chằm chằm chiếc bánh gạo trong tay mà than thở mãi không thôi, thần sắc hắn lúc này giống như chuẩn bị đi vào chỗ chết vậy.


Q.1 - Chương 14: Khúc Vân.

14 Qua màn diễn biến vừa rồi, Phong Nhược chẳng có chút cảm giác để ý đến, vì hắn không thuộc Thiên Xu Viện, cũng chẳng phải người của Thiên Cơ Viện, nên ai thắng ai thua hắn chẳng cần quan tâm.


Q.1 - Chương 15: Tiểu Cốc

15 “Hắc ! Phong Nhược, thật khó tin quá đi, mới qua có một quý thôi mà ngươi đã thay đổi nhiều thế này ! Tuy nhiên, ta hỏi thật … mấy đầu linh thú cấp một có phải chính ngươi tiêu diệt không ?”Sau khi đám người Khúc Vân đã đi xa, Khổng Phi có chút cảm khái mà hỏi thăm, hiển nhiên gã có vẻ không tin lắm.


Q.1 - Chương 16: Tuyết Linh Điệp

16 Một mạch bò lên tới không gian chứa Mộc Linh Thạch, trước tiên Phong Nhược dùng thật nhiều bùn đất phong bế lối vào rồi mới lấy kén Tuyết Linh Tằm ra, hắn nghĩ trong hoàn cảnh linh khí nồng đậm như thế này thì tỷ lệ tiến cấp thành công của Tuyết Linh Tằm sẽ lớn hơn một chút.


Q.1 - Chương 17: Phi Hành Tọa Kỵ

17 Nói thật ra đối với vấn đề Tuyết Linh Tằm có thể thành công tiến cấp lên Tuyết Linh Điệp hay không Phong Nhược thật sự cũng không nắm chắc chút nào, thế nên sự thật ngay lúc này lại sờ sờ trước mắt khiến cho hắn cảm thấy hết sức hưng phấn, đồng thời cũng cảm giác nhận ra viên Mộc Linh Thạch kia vô cùng thần kỳ.


Q.1 - Chương 18: Kinh Hãi

18 Nhưng chỉ chốc lát sau, Phong Nhược đã khống chế Bạch Vũ Hạc bay đến vùng trời phía trên Đông Phong, tốc độ này so với đi bộ ắt hẳn phải nhanh hơn mấy lần, nhất là có thể tùy ý thưởng thức cảnh vật xung quanh xa gần, điều này tất nhiên là vô cùng thoải mái.


Q.1 - Chương 19: Ai Mới Là Ác Nhân.

19 "Nhanh ! Hắn đang chạy theo hướng bên kia !" Mã Viễn chợt quát lên, giờ phút này nội tâm hắn thực sự phẫn nộ vô cùng, ba người bọn hắn ai cũng có tiếng tăm trong hàng đệ tử đời thứ ba Thanh Vân Tông ? Hôm nay tự nhiên lại bị một tên tiểu tạp dịch không chút danh tiếng gì đem ra chơi đùa, nổi tức giận này nếu không phát tiết ra được nhất định sẽ phát điên vì nó mất.


Q.1 - Chương 20: Thu Hoạch.

20 Phong Nhược cũng không quay về tiểu cốc vốn là nơi che giấu Mộc Linh Thạch, mà hắn lên đường đi thẳng một mạch về hướng bắc, hơn nữa hắn còn cố ý lưu lại đủ loại dấu vết, bởi hắn phán đoán được với sự ngang ngược càn rỡ của đám người Sở Thiên kia, chỉ cần ba người Mã Viễn đem việc này nói ra thì chắc chắn bọn hắn sẽ kéo theo rất nhiều trợ thủ mà truy lùng tìm bắt mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Siêu Cấp Võ Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 157


Mục Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Liên Hoa Bảo Giám

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 528


Tiên Hồng Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1166


Nhật Nguyệt Đương Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 432


Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1615


Bất Hủ Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 634Hắc Ám Huyết Thời Đại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 483


Chúng Thần Chi Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 118