Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Đạo Cầu Tác (Quyển III) - Bát Phương Mây Tụ Phong Lôi Khởi

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 70
Chương mới nhất: Đại Thiên
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comThần Châu Hạo Thổ, mảnh đất này không biết đã tồn tại bao lâu rồi, nơi đây yêu thú hoành hành, khí hậu khắc nghiệt, từ xưa đến nay, tồn tại vô số thế lực mạnh mẽ vì tranh đoạt tài nguyên và không gian sinh tồn mà cả ngày tranh đấu.

Danh sách chương Tiên Đạo Cầu Tác (Quyển III) - Bát Phương Mây Tụ Phong Lôi Khởi


Gia Ý

1 - Đình Nhi, chúng ta về đến nhà rồi. Nhìn Cửu Hoa Sơn nguy nga cao vút, Hộ Sơn Đại trận hóa thành một mảng sương mù bay lượn xung quanh, Từ Thanh Phàm ánh mắt phức tạp, vỗ đầu Đình Nhi nhẹ giọng nói.


Loading...

Hỏa Diễm

2 - Từ sư huynh, ta nghe Lý Vũ Hàn nói huynh đã trở về. Người có đây không vậy?Ngay khi Từ Thanh Phàm chuẩn bị thu thập một chút hành lý còn lại trong phòng thì ngoài cửa đột nhiên vang lên giọng nói quen thuộc nhưng lạnh lùng của Kim Thanh Hàn.


Bày Trận

3 Căn phòng này chính là nơi lúc trước Nhạc Thanh Nho ở khi còn sống. Mặc dù sau này Từ Thanh Phàm thường xuyên quét dọn nhưng cũng không có thay đổi đồ vật nào trong phòng để tưởng nhớ đến huynh ấy.


Bái Phỏng

4 Sau khi bố trí trận pháp xong, khuôn viên ba trượng xung quanh hai căn nhà gỗ bắt đầu nổi lên những đám sương mù. Mặc dù gió đêm không ngừng thổi, nhưng những đám bạch vụ đó lại không hề có một dấu hiệu bị bay đi nào.


Kinh Ngạc

5 - Từ sư điệt, ngươi đi ra ngoài mới có một năm, như thế nào đã trở về vậy?Từ Thanh Phàm vừa mới ngự sử Vạn Lí Vân hạ xuống trước cửa Bách Thảo Viên thì lập tức có một thanh âm già nua truyền ra.


Ngô Đồng

6 - Vật này tặng cho ngươi, đối với ngươi có lẽ sẽ có tác dụng. Lưu Hoa Tường đem cây trường côn đã được bọc lại đưa cho Từ Thanh Phàm, mỉm cười nói. Cảm thụ được vật mang hình dáng trường côn này phát ra Mộc linh khí và Hỏa linh khí nồng đậm, Từ Thanh Phàm vô cùng nghi hoặc.


Tâm Tư

7 Đông Phương Thanh Linh cũng không rõ chính mình như thế nào lại đi đến nơi đây, cũng giống như việc mỗi khi nàng đến đây không hiểu sao đều giúp Từ Thanh Phàm dọn dẹp phòng ốc vậy, mặc dù trước đây nàng chưa từng làm việc này.


Thời Gian

8 Sau khi trở lại Cửu Hoa Sơn, dường như cuộc sống Từ Thanh Phàm quay trở lại ngày trước, cả ngày đọc sách tu luyện, nhàn nhã trồng hoa, có ba phần tiêu diêu tự tại.


Xuất Phát

9 Nghe được giữa trời đất đột nhiên vang lên từng đợt tiên nhạc, mọi người không khỏi nhìn về phía âm thanh truyền đến, chứng kiến phía chân trời nổi lên vô số đạo quang hoa, vô cùng diễm lệ.


Tử Ngân

10 - Từ Thanh Phàm, ngươi lưu lại. Ta có vài lời muốn nói với ngươi. Ngay lúc Từ Thanh Phàm cùng bốn người định rời khỏi đại điện, thanh âm của Trương Hoa Lăng lại đột nhiên vang lên.


Chiêm Bàn (1)

11 Đi về phía đông của Trung thổ, nơi Cực Bắc có một ngọn núi cao ngàn trượng vô cùng tráng lệ tên là "Võ Lăng". Mặc dù ngọn núi này tại Thần Châu hạo thổ cũng không phải là cao nhất, lại càng không phải đồ sộ nhất, nhưng lại tuyệt đối làm cho người ta khó quên nhất.


Chiêm Bàn (2)

12 Dọc trên đường đi, đệ nhất cao thủ của đệ tử hàng chữ "Thanh" là Bảo Thanh Phương đã giới thiệu qua cho đám người mới về các vị trưởng môn cùng trưởng lão có danh tiếng của các phái khác.


Nội Dung

13 Sau khi Huyền Giản tôn giả từ giữa không trung bay lên trên ngọc đài, đầu tiên là nhìn chung quanh các đệ tử phía dưới, sau đó chậm rãi nói:- Tân nhân tỉ thí đã đến lúc bắt đầu rồi, vì vậy hiện tại ta sẽ tuyên bố với các vị đạo hữu về nội dung thi đấu một chút.


Dàn Xếp

14 - Hiện tại tỷ thí bắt đầu, các vị đạo hữu hãy đi vào Truyền tống trận đi. Nghe Huyền Giản nói, trong chốc lát mấy ngàn danh đệ tử đều có chút chần chừ, bởi vì theo lời miêu tả của lão, trên hòn đảo này cũng quả thật rất đáng sợ, không chỉ có rất nhiều nhân giai yêu thú cao cấp, ngoài ra còn tồn tại một con có thực lực đã gần đến địa giai yêu thú.


Hoàn Đảo

15 Nghe Bạch Thanh Phúc nói, Từ Thanh Phàm không khỏi có chút sửng sốt, cảm giác được trong lời nói của hắn còn có ẩn ý. Âm thầm uy hiếp? Đó là cái gì? Nhưng khi Từ Thanh Phàm vừa định hỏi lại thì phát hiện thấy Bạch Thanh Phúc đã đi xa.


Ngày Đầu Tiên (1)

16 - Thời gian gấp gáp, chúng ta cũng nên hành động đi thôi. Từ Thanh Phàm vừa dứt lời, đột nhiên có một thanh âm vang lên. - Xin hỏi vị này có phải là Từ Thanh Phàm sư huynh của Cửu Hoa Môn hay không? Thấy lại có người đến tìm Từ Thanh Phàm, ánh mắt đám người Kim Thanh Hàn khi nhìn hắn đều lộ ra vẻ quái dị, ai ngờ Từ Thanh Phàm tại tu tiên giới lại quen biết rộng rãi như vậy.


Ngày Đầu Tiên (2)

17 Trong lúc vạn phần nguy hiểm, trên đầu đám đệ tử Hoàn Hư Môn ba trượng đột nhiên xuất hiện thanh quang chói mắt. Cùng lúc thanh mang xuất hiện, dưới chân Thất Sắc Lộc đột nhiên xuất hiện mấy cái rễ thanh đằng nhanh chóng cuốn lấy Thất Sắc Lộc, trong chốc lát đã đem nó trói lại.


Ban Đêm (1)

18 - Hẳn là mọi người đang nghĩ đến tiếng rống lúc ban ngày chăng?Chứng kiến bộ dáng tràn đầy tâm sự, cơ bản là không thể tập trung vào việc khôi phục linh khí của bốn người, Từ Thanh Phàm thấy thế không ổn bèn hỏi trực tiếp.


Ban Đêm (2)

19 Không bao lâu sau khi ba người Phượng Thanh Thiên ngồi xuống đả tọa, trên bầu trời Hoàn Đảo tự nhiên nổi lên một trận mưa phùn, hòa cùng những cơn gió từ ngoài biển thổi vào làm cho hạt mưa nghiêng nghiêng bay.


Kính Tượng Thuật

20 Sau khi Kính Tượng Thuật ở Chiêm Bàn bị vỡ nát, vô luận các vị chưởng môn, trưởng lão các phái trên đài cao hay là các vị đệ tử ở dưới ai nấy đều biến sắc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vĩnh Sinh

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 100Ngọc Tiên Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tử Dương

Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử, Quân Sự, Huyền Huyễn

Số chương: 73


Vĩnh Hằng Chí Tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2683


Tiên Hồng Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1166


Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Thiên Hồng Ma Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 134


Tiên Đạo Tình

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 22