Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dương Thanh Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Số chương: 100
Chương mới nhất: Chương 100: Bái Làm Môn Hạ
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (19/07/2018)
Thể loại: ngôn tình, tiên hiệp, Ở đời cổ xưa thì đất trời chia thành 4 đại lục lớn gồm có là Hoàng Đông đại lục, Hắc Tây đại lục, Vân Nam đại lục cuối cùng là Bắc Hà đại lục.

Danh sách chương Dương Thanh Ký


Chương 1: Chương 1: Thần Ma Đại Chiến

1 Truyền thuyết kể lại thằng.

Vào ức vạn năm trước đây. Tam giới còn chưa phân chia rạch ròi và thù hận nhau như bây giờ. Các vị tiên, con người và yêu ma đều chung sống hòa bình với nhau.


Loading...

Chương 2: Chương 2: Nhà Họ Dương Ở Trấn Tế Giang

2 Ở nước Đại Nam thuộc Vân Nam đại lục khi ấy. Có một trấn nhỏ tên là Tế Giang. Trong trấn này nếu nói về đại phú đại quý, quyền cao chức trọng thì phải kể đến nhà họ Dương của huyện Thanh Sơn.


Chương 3: Chương 3: Cô Sơn Tiên Đảo

3 Tống Sơn có một cửa biển vô cùng hiểm yếu gọi là Thần Phù. Vô cùng hiểm yếu. Hay có sóng dữ gió to. Dù thuyền lớn cỡ nào, lái thuyền có giỏi đến đâu đi vào cửa biển này nếu không cẩn thẫn cũng đều bị bỏ xác dưới đáy biển.


Chương 4: Chương 4: Gặp Nạn Tại Tống Sơn

4 Ba ngày sau Dương Thanh tạm giao lại công việc cho vị Huyện thừa dưới quyền mình rồi lên đường đi đến Tống Sơn, hẹn vài ngày sau trở lại.

Huyện Tống Sơn tuy gần biển nhưng lại không hề bằng phẳng chút nào mà lại có rất nhiều núi đồi xem kẽ.


Chương 5: Chương 5: Thoát Chết Trong Gang Tấc

5 Trong lòng như lửa đốt. Nhưng vẫn chưa nghĩ ra được cách gì thoát thân. Hắn vô cùng sợ hãi. Bọn người kia đã vác hắn đến bên miệng vực. Một tên trọng bọn lên tiếng:

- Mau ném chúng xuống đi, tránh đêm dài lắm mộng

Một tên khác lại nói:

- Huynh cứ yên tâm, đã lên đến đây thì còn xảy ra chuyện gì nữa chứ.


Chương 6: Chương 6: Nấm Thịt Người

6 Khoảng chừng một đoạn thời gian sau Dương Thanh đã lấy lại được hai phần ba sức lực. Hắn đưa mắt nhìn quanh quất. Cảnh sắc dưới đáy hang sâu này vô cùng thê lương ảm đạm.


Chương 7: Chương 7: Khí Số Chưa Tận

7 Mặt hắn nóng ran lên sau cái tát vừa rồi. Tức là hắn vẫn đang hoàn toàn tỉnh táo. Mức nước đang hạ xuống rất nhanh, hắn vội vã xốc lại tinh thần chạy tới nơi có cái xoáy nước nho nhỏ phía xa.


Chương 8: Chương 8: Gặp Lại

8 Mặt trời đã lên được ba con sào. Từng tia nắng lấp lánh chiếu soi xuống vùng sông nước Tống Sơn. Khung cảnh từ phía xa nhìn lại lấp lánh như một dải lụa vàng đang phủ trên nền đất.


Chương 9: Chương 9: Lấy Được Người Đẹp

9 Nghe chàng nói vậy mỹ phụ nỉm cười nhẹ nhàng rồi bảo:

- Nơi đây là phúc địa trong bảy mươi hai phúc địa của vùng này động. Nơi này biển bao bọc chung quanh, lơ lửng không chạm đất, cũng như núi La Phù theo chiều gió mưa mà tan hợp, như núi Bồng Lai mọc trên ngọn sóng.


Chương 10: Chương 10: Hồi Hương

10 Cứ thế Dương Thanh cùng nàng sống ở Cô Sơn tiên đảo một quãng thời gian. Hắn được hưởng mọi lạc thú trên đời, vô lo vô nghĩ. Một hôm hai người đang đứng trên đỉnh cô sơn nhìn ra biển cả mênh mông.


Chương 11: Chương 11: Con Đường Tu Luyện

11 Ánh nắng đã dần tắt hẳn chỉ còn le lói vài tia nắng mỏng manh chiếu sáng trên những tấm bia cũ nát. Gió hiu hiu thổi qua những tán cây càng làm cho khung cảnh trở nên ghê rợn lạnh lùng.


Chương 12: Chương 12: Sinh Tử Quyết

12 Sáng hôm sau. Dương Thanh tỉnh dậy từ sớm, sau khi tỉnh dậy hắn lập tức lùng sục khắp nơi trong khuôn viên đổ nát này mong tìm thấy bí kíp tu tiên còn sót lại.


Chương 13: Bắt Đầu Tu Luyện

13 Sau khi bỏ ra ba ngày đọc đi đọc lại Sinh tử quyết. Dương Thanh liền bắt tay vào tu luyện tầng thứ nhất. Trong sách có viết tầng này chủ yếu là luyện khí, đề khí và vận khi đi khắp các kinh kỳ bát mạch trong thân người rồi hội tụ trở về Đan Điền.


Chương 14: Chương 14: Nhập Môn

14 Quế Phong sơn là một trong tam đại kỳ sơn của Trấn Cửu Đức, chia làm ba ngọn núi cao thấp khác nhau, ngọn cao nhất tên gọi là Triêu Dương phong quanh năm ẩn hiện trong mây mù.


Chương 15: Chương 15: Tàng Thư Các

15 Bọn hắn đi theo Trịnh chấp sự đến một toà nhà khác. Ở đây mỗi người trong bọn được nhận một cái túi trữ vật, một viên linh thạch màu trắng và một bình thuốc tên là Tục Mệnh đơn.


Chương 16: Chương 16: Tụ Pháp Đơn

16 Tụ Pháp Đơn

Tàng Thư các của Phong Hỏa môn chia ra làm bốn tầng, Pháp Thuật, Luyện Đan, Luyện Phù, Luyện Khí. Pháp thuật là những môn đạo pháp dùng để tu luyện, luyện đan là bào chế thuốc, luyện phù là vẽ bùa, luyện khí là chế tạo pháp khí.


Chương 17: Chương 17: Hỗn Nguyên Tán

17 Hắn vội ra khỏi phòng quan sát, thì thấy trên đầu đã có rất nhiều người cưỡi pháp khí phi hành trên không trung hướng về chính điện. Nhưng người không có pháp khí phi hành như hắn thì đành dùng ngự khí thuật, phiêu phù trong không trung nhắm hướng Triêu Dương Phong lướt tới.


Chương 18: Chương 18: Hắc Lâm Đoạt Bảo

18 Sáng ngày hôm sau. Trời con chưa sáng hẳn. Dương Thanh đã thức dậy, chuẩn bị một chút. Trong lúc chuẩn bị bất chợt hắn thấy cái ống làm bằng gỗ mà trước kia đựng sinh tử quyết, hắn nhớ ra trong ống còn có một cái lọ nhỏ và một chiếc nhẫn màu bạc, hắn lôi chúng ra ngắm nghía một chút rồi nhét tất cả vào túi trữ vật, đợi sau lần này rồi sẽ nghiên cứu.


Chương 19: Chương 19: Gió Tanh Mưa Máu

19 Dương Thanh không muốn đi cùng ai, nên đã tách ra đi một mình trong khi những đệ tử khác đều chia ra từng tốp một. Hắn thích hoạt động một mình, hơn nữa hắn cho rằng, đã vào đên đây rồi chỉ nên tin tưởng mình là tốt nhất, biết đâu trong đám kia lại chẳng có người có ý đồ giết người đoạt bảo.


Chương 20: Chương 20: Tranh Giành Bảo Vật

20 Nửa canh giờ sau, một bóng người từ dưới hồ nổi lên, bơi vào bờ thở phì phò,

- May mà mình nhanh trí

Thì ra lúc gã kia ném ra đôi phi bạt về phía hắn, vừa mới chạm vào vòng bảo hộ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hokage chi Uchiha Akira

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60


Lược Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50Xà Vương Tuyển Hậu

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 501


Xà Quân Như Mặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 99


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50Phi Thăng Chi Hậu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 865


Chân Đế

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50