Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Nhĩ Căn
15 giờ trước
"Cử đầu tam thốn vô thần minh, chưởng tâm tam thốn thị nhân gian". Ý nói: "Ngước đầu lên ba thước không thấy thần đâu. Nơi ba tấc lòng bàn tay lại là nhân gian.
Chương mới nhất: Chương 38: Xin Lỗi Đi!

Loading...

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Nhĩ Căn
8 tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: Tàng Thư Viện Thể loại: Tiên hiệpNếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Nhĩ Căn
8 tháng trước (02/11/2017)
Vương Lâm một cái thiếu niên bình thường, tình cờ có được 1 cái danh nghạch trắc thí vào 1 môn phái tu tiên xuống dốc của Triệu quốc, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một "thần bí hạt châu".

Định dạng: mobi


Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Nhĩ Căn
8 tháng trước (01/11/2017)
Nếu ta muốn có, thiên không thể không. Nếu ta muốn không, thiên không được có. Với các fans tiên hiệp, chắc hẳn chẳng còn ai xa lạ với cái tên Nhĩ Căn qua những bộ truyện đình đám như Tiên Nghịch hay Cầu Ma (đã được metruyen dịch trọn bộ).

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Nhĩ Căn
năm ngoái
一念永恒Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta. . . là Vĩnh hằng. .

Loading...