Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngạo Kiếm Lăng Vân

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 791
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Tiên hiệpĐó là một thế giới lấy kiếm là chủLăng Tiêu là một đệ tử nội môn của Thục Sơn, khi quan sát tiền bối sư môn độ kiếp thì bị thiên kiếp đưa sáng dị giới, sống lại trên thân xác của một công tử quý tộc.

Danh sách chương Ngạo Kiếm Lăng Vân


Một Số Hệ Thống Cấp Bậc Đơn Giản Của Truyện

1 Kiếm Thị: dũng sĩ tinh thông kỹ xảo chiến đấu, dùng kiếm làm vũ khí, đánh chuẩn, né nhanh là kỹ năng đặc biệt của Kiếm Thị. Bọn họ còn hiểu được như thế nào để chọc giận địch nhân một cách hữu hiệu, khống chế tiết tấu chiến đấu.


Loading...

Chương 1: Vụ Bê Bối

2 Giờ phút này trong lòng của Lăng Tiêu không cách nào bình tĩnh được. Thật kỳ quái, chính mình không ngờ lại chuyển tới địa phương xa lạ này. Đối với một người tu luyện Thục Sơn kiếm mà nói, cho dù là chết trận luân hồi cũng là tốt hơn rất nhiều so với linh hồn xuyên việt đến một thế giới không biết tên, sinh mệnh nhập vào một thân xác đang ngắc ngoải dở chết dở sống chứ?Dường như trong cõi U minh do ý trời sắp đặt, vốn chủ nhân của thân thể Lăng Tiêu này, cũng tên là Lăng Tiêu, phụ thân Lăng Thiên Khiếu là một vị tướng quân của Đế quốc Lam Nguyệt, quanh năm đóng giữ tại bờ hồ Uy Tư, chỗ tiếp giáp với Đế quốc Tử Xuyên - một đại đế quốc khác trên đại lục Thương Lan.


Chương 2: Lăng Gia Tiểu Công Chúa

3 Trong khi Lăng Tiêu đang nhắm mắt trầm tư, một giọng nói trong trẻo lạnh như băng từ bên ngoài truyền đến. Dựa vào trí nhớ, Lăng Tiêu biết đó là Lăng Vận Nhi, Lăng Gia tiểu công chúa, cũng là một Kiếm Sư bậc hai.


Chương 3: Tạ Hiểu Yên

4 Quả thật là mỹ nữ, trong lòng Lăng Tiêu cũng có chút gợn sóng, muốn vứt bỏ chấp niệm của cái tên Lăng Tiêu kia lưu lại. Thoạt nhìn, trong lòng “ta” thứ hai kia vẫn thấy thích Tạ Hiểu Yên, Lăng Tiêu thở dài, nếu không bởi vì điều này, sợ là cũng sẽ không dễ dàng bị hãm hại.


Chương 4: Thân Tình

5 - Tự cho là đúng, thực là ếch ngồi đáy giếng. Lăng Tiêu thản nhiên nói một câu, sau đó uốn mình một cái, cảm thấy thân thể dường như hơi bị tê cứng. Mặc dù Tướng quân Lăng Thiên Khiếu đầu tư phần lớn những thu nhập từ thuế đất của cả gia đình vào trong quân đội của ông, nhưng trong tướng quân phủ vẫn luôn không thiếu các loại dược liệu quý báu.


Chương 5: Học Viện Đế Quốc

6 Lấy khăn tay lau mồ hôi trên trán, Lăng Tiêu nhịn không được cười khổ trong lòng. Hắn biết, trên đại lục Thương Lan cực kỳ hiếm các loại kiếm kỹ. Giống phụ thân Lăng Thiên Khiếu của hắn có được loại công pháp thiên cấp bậc trung đã xem như người đứng ở tầng lớp đỉnh cao rồi.


Chương 6: Khiêu Khích

7 - Nói cái gì, đừng có ấp a ấp úng nữa. - A, là!Thu Nguyệt bị ánh mắt của Lăng Tiêu dọa cho hoảng sợ, thầm nghĩ: trước đây Thiếu gia lúc mất hứng thì nhiều lắm chỉ là không để ý tới hai nàng, như thế nào sau khi khỏi bệnh lại biến đổi thành lạnh lùng hơn.


Chương 7: Cô Gái Ngượng Ngùng

8 Đợi cho người nọ nói một lần nữa, Lăng Tiêu mới ngỡ ngàng ngẩng đầu lên, thấy một cô gái tóc vàng trên mặt đầy vẻ ngượng ngùng đang nhìn mình chờ đợi, tiếp đó chỉ vào chỗ ngồi bên cạnh Lăng Tiêu.


Chương 8: Phạm Đế Á Thánh Quả

9 Gia tộc Isa chính là thương hiệu dược liệu lớn nhất Đế Quốc Lam Nguyệt. Có điều trong học viện, Isa chỉ là một tiểu cô nương sống nội tâm, hay thẹn thùng, gần như chưa ai biết được thân thế của nàng, cho nên chỉ trong chốc lát, Isa ngẩng đầu nói:- Phạm Đế Á Thánh Quả sinh trưởng ở vùng giữa Đế Quốc Lam Nguyệt và Đế Quốc Tử Xuyên gọi là Phạm Đế Đại Tuyết Sơn.


Chương 9: Công Hội Mạo Hiểm

10 Công Hội Mạo Hiểm, còn được xưng là Công Hội Lính Đánh Thuê, là một tổ chức trải rộng trên toàn bộ đại lục. Muốn gia nhập Công Hội Mạo Hiểm rất đơn giản, chỉ cần giao một ít ngân tệ, có thể nhận được một huân chương người mạo hiểm.


Chương 10: Nghi Vấn

11 Lăng Tiêu hỏi. Địa phương đang đi có vẻ hẻo lánh, nếu như không phải Gaia chất phác, đôn hậu, chắc chắn sẽ dẫn hắn tới thành mục tiêu cho cường đạo giết hại.


Chương 11: Kim Châm Kỳ Thuật

12 Ngô Lương vừa định nói gì đã bị Vương Siêu vung tay lên ngăn lại:- Để cho hắn thử xem thế nào?Ngô Lương hơi hoảng sợ phát hiện, sự tự tin mạnh mẽ trên người Vương Siêu dường như đã trở lại, nhớ đến Vương Siêu cường đại trước kia, Ngô Lương bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi, tay không khỏi run run hạ xuống, nhỏ giọng đáp:- Vâng.


Chương 12: Giá Trị

13 Trong trí nhớ của Lăng Tiêu cũng không hiểu biết gì nhiều về tinh hạch, nguyên nhân là bởi vì Lăng Tiêu lúc trước vô vọng với võ đạo, căn bản không đặt tâm tư về phương diện này.


Chương 13: Thượng Quan Vũ Đồng

14 - Ta quyết định, nhiệm vụ lần này sẽ mang theo Lăng Tiêu huynh đệ, mọi người còn có ý kiến gì không?Bao gồm cả Ngô Lương, tất cả mọi người đều gật đầu đồng ý.


Chương 14: Ứng Chiến

15 Ánh mặt trời vẫn rất nóng như trước, cỏ cây bên đường thậm chí bắt đầu héo úa, tảng đá đã lát trên đường không biết bao nhiêu năm bị đi đến bóng loáng, đi ở bên trên có cảm giác rất nóng.


Chương 15: Kiếm Tên Xích Viêm

16 Mary lập tức bối rối, trong lòng thầm nói con bé ngốc này rốt cuộc muốn làm gì? Nàng… nàng chẳng lẽ coi trọng nam nhân rác rưởi này sao? Điều này không được, khẳng định là không được.


Chương 16: Luận Bàn

17 Lúc này, thị nữ Xuân Lan bưng điểm tâm từ trong đi tới, không hiểu nghĩ gì, trên mặt rất vui vẻ tươi cười. Trong giây lát nhìn thấy Lăng Tiêu lại hoảng sợ, tay tự nhiên buông lỏng, chén đĩa rơi xuông đất, mặc dù trên mặt đất có trải thảm dày, nhưng nếu rơi như vậy, đồ ăn hiển nhiên không thể ăn được.


Chương 17: Trước Trận Chiến

18 Còn rất sớm nhưng sân huấn luyện của học viên cấp thấp Học viện Đế quốc đã đầy người, sân huấn luyện không phải quá lớn, nhưng tụ tập rất đông, phi thường náo nhiệt.


Chương 18: Chiến!

19 - Lăng Tiêu! Ngươi rất muốn chứng minh ngươi không phải rác rưởi? Ngươi dám ký sinh tử khế ước với ta không?Ô Lan Thác cố ý đề cao thanh âm lên, mặc dù giọng hắn như thể vịt đực nhưng mọi người ở đây cũng đều nghe rõ, toàn trường bỗng yên tĩnh hẳn, tất cả cùng nín thở, giật mình nhìn Ô Lan Thác.


Chương 19: May Mắn Quá?

20 Vốn Lăng Tiêu đã nghĩ rằng xem ra chỉ cần có thể miễn cưỡng đả bại đối phương là được rồi, coi như vì gia tộc giành lại một chút thể diện, vừa vứt bỏ danh hiệu kẻ vô dụng đội trên đầu của mình để làm người tốt một chút.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tân Phong Lãnh Địa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50




Thất Giới Hậu Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Vũ Toái Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 361


Vô Thường

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1453


Phàm Nhân Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2445


Võ Đạo Đan Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1340


Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94


Xà Quân Như Mặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 99