Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phàm Nhân Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 2445
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (02/11/2017)
Truyện Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp và kiếm hiệp hay nhất của tác giả Vong Ngữ. Sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích, trở thành một hiện tượng tiêu biểu trong thế giới tiểu thuyết kiếm hiệp và tiên hiệp.

Tải ebook:

Danh sách chương Phàm Nhân Tu Tiên


Quyển 1: Thất Huyền Môn Phong Vân -- Chương 1: Sơn Biên Tiểu Thôn

1 Bên cạnh hắn còn có một người nữa, là nhị ca Hàn Chú, đang ngủ rất say sưa. Thỉnh thoảng có tiếng ngáy nhè nhẹ phát ra từ đó. Cách giường chừng nửa trượng, là một vách tường đất đổ nát, vì thời gian đã quá lâu, trên vách tường đã xuất hiện vài vết nứt dài.


Loading...

Chương 2: Thanh Ngưu Trấn

2 Thanh Ngưu trấn đích xác không lớn lắm, con đường chủ đạo Thanh Ngưu chạy dọc trấn theo hướng Đông-Tây. Mà khách sạn ở đây thì cũng chỉ có đúng một cái Thanh Ngưu khách sạn.


Chương 3: Thất Huyền Môn

3 Hàn Lập tinh ranh đã chui ngay vào một góc nằm sâu trong xe, len lén đánh giá mấy tiểu hài đồng còn lại trong xe. Tới tham gia kỳ khảo thí nhập môn lần này, từ cách ăn mặc, ăn nói dễ dàng nhận thấy có ba dạng người.


Chương 4: Luyện Cốt Nhai

4 Hàn Lập tự nhiên không rõ hàm nghĩa của ‘ký danh đệ tử’, chỉ biết rằng trước khi hết thời gian phải đi được đến đích mới là đạt kết quả. Hắn nhìn về phía trước nhìn thoáng qua, đó là một sườn núi không tính nổi độ dốc, khá nhiều thân trúc thô tế bất đồng mọc trên đó, tựa hồ sẽ không có gì khó khăn a.


Chương 5: Mặc Đại Phu

5 Hàn Lập quay đầu nhìn lại, cũng chính là vị lạnh lùng sư huynh đang một tay ôm mình, tay kia cùng hai chân nhanh nhẹn trèo lên trên. Hàn Lập lúc này chú ý thấy mặt trời đã vào chính ngọ.


Chương 6: Vô Danh Khẩu Quyết

6 Một loạt thanh âm từ bên cạnh giường truyền tới làm Hàn Lập tỉnh lại từ trong mộng. Vừa mở mắt đã thấy khuôn mặt lớn của Trương Thiết ở ngay trước mặt, Hàn Lập giật mình một cái, vội lùi người ra sau.


Chương 7: Tu Luyện Nan

7 Hiện tại Hàn Lập đã nhập môn được nửa năm thời gian rồi, kỳ khảo tra ký danh đệ tử cũng đã trải qua cách đây hai tháng. Có thể chính thức gia nhập nội môn trong đám ký danh đệ tử tỉ lệ rất thấp, đại bộ phận đều không vượt qua được khảo hạch, bọn họ không thể làm gì được hơn nữa là hạ sơn làm ngoại môn đệ tử.


Chương 8: Nhập Môn Đệ Tử

8 Trương Thiết tay chân có chút thất thố nhìn Hàn Lập, điều này cũng không có gì quái lạ, Hàn Lập từ hắn mà biết được trong suốt nửa năm tu tập bộ khẩu quyết vô danh này, Trương Thiết không đạt được hiệu quả như mong đợi.


Chương 9: Tượng Giáp Công

9 Hắn và Trương Thiết ở đây hơn nửa năm, nhân vì tính khí tương đồng và có hoàn cảnh xuất thân giống nhau, cho nên rất tự nhiên, hai người trở nên thân mật, gắn bó với nhau.


Chương 10: Thần Bí Bình Tử.

10 Hắn hiện tại cũng không có việc gì trọng yếu phải làm cả, mấy ngày hôm nay, cứ đến giờ này là hắn đi xuống chỗ Trương Thiết, chỉ là muốn xem xem Trương Thiết trong lúc luyện công, hắn nhe răng, nhếch miệng trông thật buồn cười, quái dị.


Chương 11: Bình Nan Khai (cái Bình Khó Mở)

11 Trở lại nơi ở của chính mình, đau đớn trên chân trở nên dữ hơn. Hàn Lập nhanh chóng ngồi lên trên mép giường, nhẹ nhành tháo giày và vớ kiểm tra thương thế.


Chương 12: Đập Bình Tử

12 Hàn Lập nắm chặt hai tay, đem một quyền hung hăng đánh vào mặt bàn. “Dùng công cụ đem cái bình đập bể ra. ”Đây là Hàn Lập sau khi suy đi nghĩ lại mới đưa ra quyết định này.


Chương 13: Dị Tượng Khởi

13 Hàn Lập nhìn căn phòng bề bộn của hắn, một hồi đem một cái ghế đến, một hồi lại đêm thêm cái bàn, loay hoay hồi lâu, cuối cùng cũng đã có thể ăn cơm được, trong lòng không khỏi có chút buồn cười, nhưng càng thêm vài phần cảm động.


Chương 14: Thần Bí Dịch

14 Lúc này, tính cách tiểu hài đồng trong hắn bộc lộ rõ ràng. Xem ra, giả thuyết của hắn là chính xác: Đóng chặt cửa sổ lại thì sẽ làm trở ngại cái bình hấp thụ bạch quang, chỉ tại nơi thoáng đãng rộng rãi không bị che phủ, khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng của cái bình mới trở lên rõ rệt, vòng sáng quanh chiếc bình trở lên to và rực rỡ hơn.


Chương 15: Tứ Niên Hậu

15 Nhưng đối với tiến độ tu luyện bộ khẩu quyết đó lão cho rằng vẫn còn chậm. Những năm gần đây, bệnh của Mặc đại phu tựa hồ càng lúc càng trở lên nghiêm trọng.


Chương 16: Tiểu Toán Bàn

16 Nhìn thấy hảo hữu ở phía trước động thủ tỉ thí võ công với người khác, Hàn Lập tâm lý tự nhiên phải đứng về phía bằng hữu. Xem một lúc, thấy Vương đại bàn vẫn bảo trì thế tấn công mãnh liệt như lúc đầu, Hàn Lập tuy không có võ công gì cả nhưng hắn cũng biết trong nhất thời Vương đại bàn không thể bại vong, liền phóng tâm mà quan sát.


Chương 17: Lệ Sư Huynh (1)

17 Hàn Lập nhìn một hồi lâu, hắn không thể nhìn rõ được đường đao mũi kiếm nhưng cũng cảm giác được hai người đó đánh nhau phi thường đẹp mắt, cũng không nhìn ra đâu là cao chiêu, đâu là bại chiêu.


Chương 18: Lệ Sư Huynh(2)

18 ‘Ngươi ngay cả Lệ sư huynh cũng không biết?’‘Ta không phải là đã bế quan nhiều năm sao?’‘Đúng, đúng, ta sao lại quên việc này nhỉ? Trí nhớ của ta thật là không tốt lắm, biết được trong môn phái vẫn có người không nhận ra Lệ sư huynh, vậy mà ta đem sự việc Hàn Lập sư huynh bế quan quên mất.


Chương 19 : Giang Hồ Đấu

19 “Hàn sư huynh, đây là của ngươi sao? Ta còn có thể không tin ngươi sao chứ ! Ta vừa thấy ngươi thì cảm giác được ngươi là người tốt, khẳng định trước kia đã thấy qua, haha ! Hắn dụng khóe mắt nhanh chóng liếc qua cái lệnh bài, thấy là thật liền vội vàng bồi theo môt tiếng cười.


Chương 20 : Trừu Tủy Hoàn

20 “Ngươi là…” Hắn cố sức muốn nói nhưng khí lực không đủ, nói không ra mấy chữ tiếp theo. “Ta là người thần thủ cốc, ngươi không cần nói nữa, trước tiên cần khôi phục thể lực cho tốt, ta chỉ có thể cứu tỉnh ngươi nhất thời, bệnh của ngươi rất kỳ quái, phỏng chừng Mặc đại phu có thể cứu ngươi, đáng tiếc bây giờ ông ấy không ở trên núi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tru Tiên 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 192


Bạch Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Sất Trá Phong Vân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1249


Ngự Thiên Thần Đế

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 47


Tiên Nghịch

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2095


Bách Biến Dạ Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tu La Vũ Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1626


Thiên Châu Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 244


Mộng Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 253