Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hứa Tiên Chí

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1239
Cập nhật cuối: Tháng trước (01/11/2017)
Nhóm dịch: Sói Già Nguồn : vipvandan. vnChắc mọi người đã đc xem bộ phim Thanh Xà Bạch Xà, cũng biết đc tình yêu giữa chàng Hứa Tiên cùng nàng Bạch Xà, một tình yêu đẹp nhưng buồn.

Danh sách chương Hứa Tiên Chí


Quyển 1 - Chương

1 Hứa Tiên Chí - TG: Thuyết Mộng ThầnTự chương Khí trời đã sớm vào đông, nhưng ven hồ ở trung tâm công viên vẫn có không ít đôi tình lữ, khoác áo ấm dựa sát bên nhau cùng dạo bước.


Loading...

Quyển 1 - Chương 1

2 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 1: Trồng lê. (1) Chương 1: Trồng lê. (1)Gục đầu trên thành lan can bằng đá, nhìn dòng nước chảy róc rách dưới cầu, Ngô Sơn không nhịn được thở dài.


Quyển 1 - Chương 2

3 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 2: Trồng lê. (2) Chương 2: Trồng lê. (2)Bởi vì hắn quần áo rách rưới, vừa nhìn liền biết không phải là người có thể mua nổi, Hương nhân kia còn được mấy người trong thành có chút khách khí, nên cũng lên mặt với một đạo sĩ nghèo túng rách rưới như thế.


Quyển 1 - Chương 3

4 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 3: Tầm đạo. Chương 3: Tầm đạo. Hứa Tiên nói có lỹ lẽ, bởi vì nói vô tư nên càng tỏ ra vẻ lỗi lạc. Đạo sĩ lại là sửng sốt, nhìn khuôn mặt non nớt trước mặt tràn đầy vẻ kiên định, không khỏi thở dài:- Đúng thế thật, keo kiệt cũng là chuyện của hắn, mọi người khuyên bảo cũng chỉ có ngươi chịu giúp ta trả tiền.


Quyển 1 - Chương 4

5 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 4: Truyền đạo. Chương 4: Truyền đạo. Ăn tối xong, liền vội vàng tắt đèn, đợi tỷ tỷ ngủ, Hứa Tiên lặng lẽ đi ra cửa, hắn không quen ngủ quá sớm, nhưng lại không cách nào thuyết phục được tỷ tỷ, chỉ có thể mỗi ngày trời tối lại len lén chạy ra.


Quyển 1 - Chương 5

6 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 5: Điểm tinh. (1) Chương 5: Điểm tinh. (1)Hứa Tiên không khỏi thờ dài trong lòng, cũng rất vui mừng cho bản thân, giờ phút này hắn cũng muốn hỏi mình, mình hối hận không? Kiếp trước bao chuyện hiện lên trước mắt hắn, nhưng chính hắn cũng không rõ ràng là hối hận hay không, nhưng chuyện cũ cũng khó thay đổi.


Quyển 1 - Chương 6

7 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 6: Điểm tinh. (2) Chương 6: Điểm tinh. (2)Bóng đêm dần buông, rời trường về tới nhà, Hứa Tiên vội vã ăn cơm tối, mang hết chuyện lý thu ngày hôm nay nói với tỷ tỷ, làm cho tỷ cười, ngay cả khen Hứa Tiên cũng cười, Hứa Tiên từ chối thì bất kính, nói liên tục, để cho tỷ tỷ mắng hắn là thiếu khiêm nhường, mắng cho một trận.


Quyển 1 - Chương 7

8 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 7: Tiên lộ. (1) Chương 7: Tiên lộ. (1)Hứa Tiên đứng ở đầu cầu, đắm chìm trong cảm giác cảnh giới kỳ diệu này, cho tới lúc tảng sáng, Hứa Tiên cảm giác thân thể nóng bỏng, mới phục hồi tinh thần, hiện tại mặt trời ban ngày vẫn chưa phải là hắn có thể thừa nhận.


Quyển 1 - Chương 8

9 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 8: Tiên lộ. (2) Chương 8: Tiên lộ. (2)Hứa Tiên sửng sốt, vội vàng khom người đáp lễ. Không biết lão già này mắc chứng gì, muốn đi, lại có chút lo lắng, cẩn thận lại hỏi:- Thầy, thầy hôm nay không sao chứ?Lão đầu vừa muốn tức giận, suy nghĩ một chút lại khoát tay nói:- Nhanh vào trong đi thôi.


Quyển 1 - Chương 9

10 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 9: Nhân đạo. Chương 9: Nhân đạo. Nhưng không biết, chính tâm cảnh tùy ngộ vô dục vô cầu này lại hợp với đạo tu hành, thực tế tiến cảnh của hắn không cũng không chậm, chẳng qua là do hắn độc thân tu hành, không có đối tượng so sánh, nên mới cho rằng mình chậm.


Quyển 1 - Chương 10

11 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 10: Bất bình. (1) Chương 10: Bất bình. (1)- Đúng, đúng. Một lão giả bên cạnh vội vàng gật đầu đồng ý, muốn nói vài lời khôi hài, nhưng hết lần này đến lần khác đều nói không nên lời, người trước mặt đã không còn là đứa trò nhỏ ăn thước của mình nữa, mà đã là thượng quan đại nhân của vô số dân chúng.


Quyển 1 - Chương 11

12 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 11: Bất bình. (2) Chương 11: Bất bình. (2)- Con mẹ nó, ngươi còn dám dạy ta đạo lý làm người. Đừng tưởng rằng có một tỷ phu làm bộ khoái là lão tử không dám động đến ngươi.


Quyển 1 - Chương 12

13 Quyển 2: Một giấc chiêm bao. Chương 12: Lão sư. (1) Chương 12: Lão sư. (1)Tống lão đầu chửi Hứa Tiên loạn lên một trận, đột nhiên quỳ xuống nói:- Là lão hủ ngu ngốc không biết dạy dỗ, dạy ra thứ hỗn trướng như thế, xin Học chính đại nhân đừng lấy làm phiền lòng, quay về nhất định ta sẽ dạy dỗ hắn cẩn thận.


Quyển 1 - Chương 13

14 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 13: Lão sư. (2) Chương 13: Lão sư. (2)Một thiếu niên có khí tiết có học vấn như thế, cũng không tránh khỏi động tâm.


Quyển 1 - Chương 14

15 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 14: Học phủ. Chương 14: Học phủ. Thời thái bình thịnh thế, phong trào học tập rầm rộ, đặc biệt là ở Giang Nam nơi tài tử tụ hội lại càng như thế.


Quyển 1 - Chương 15

16 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 15: Tiệc rượu. (1) Chương 15: Tiệc rượu. (1)Theo chế độ khoa cử ngàn năm, cuồng sinh như Kim Thánh Thán cũng không mấy người, không giống như cuộc thi tốt nghiệp trung học, năm nào còn có một vài người tự cho mình giỏi.


Quyển 1 - Chương 16

17 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 16: Tiệc rượu. (2) Chương 16: Tiệc rượu. (2)Hứa Tiên cũng không phải người lắm chuyện, cho nên chẳng những hắn ăn, mà còn ăn rất vui vẻ.


Quyển 1 - Chương 17

18 Quyển 1: Một giấc chiêm bao. Chương 17: Như Ngọc. (1) Chương 17: Như Ngọc. (1)Phan Ngọc vô cùng sửng sốt, vốn y tưởng rằng Hứa Tiên không sở trường ngâm thơ làm phú, không nghĩ rằng say rượu rồi vẫn thuận miệng ngâm ra được bài thơ hay như vậy.


Quyển 1 - Chương 18

19 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 18: Như Ngọc. (2) Chương 18: Như Ngọc. (2)Phan Ngọc cười khẽ lắc đầu:- Cũng là nước Thương Lăng, những tiếng động rầm rĩ trần thế, đi đâu cũng không thể nào tránh khỏi, cũng là người trong trần thế, đi đâu có thể không nhiễm một hạt bụi chứ?Vừa nói cầm chén trà lên uống một hơi cạn sạch.


Quyển 1 - Chương 19

20 Quyển 1: Ký Ức Thiểu Niên DuChương 19: Trầm dạ. (1) Chương 19: Trầm dạ. (1)Đột nhiên trong bóng tối có một bàn tay thô ráp nắm lấy tay Phan Ngọc, trong lòng hắn hốt hoảng đang muốn tránh ra, thầm nghĩ chẳng lẽ Hứa Tiên này lại có xu hướng đồng tính, trong lòng đột nhiên thấy chán ghét, đang nghĩ cho dù không thể kết giao cũng phải dạy dỗ hắn một trận nên thân.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiên Ma Chi Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Lược Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Hắc Ám Huyết Thời Đại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 483


Hợp Thể Song Tu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Duy Ngã Độc Tiên

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 65


Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94


Long Huyết Chiến Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 650


Cửu U Long Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 509


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50