Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Văn Lang Đại Lục

Số chương: 30
Chương mới nhất: Chương 30: Hai Thế Giới
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, huyền ảo, xuyên không Câu chuyện Văn Lang Đại Lục xoay quanh về nhân vật  Sùng Thiên được tác giả viết theo lỗi văn huyền huyễn.

Danh sách chương Văn Lang Đại Lục


Chương 1: Xuyên Không

1 Căn phòng nghiên cứu sáng mờ mờ, từng người từng người mặc trang phục bảo hộ trùm kín từ đầu đến chân giờ phút này đang nằm la liệt trên đất. Đồ đạc trong phòng giờ phút này bầy biện ngổn ngang chứng tỏ vừa xảy ra một trận lộn xộn tại chính nơi này.


Loading...

Chương 2: Thiếu Niên Thiên Tài

2 Thời gian thấm thoát thoi đưa, thu qua đông tới chẳng mấy mà đã trải qua 12 năm. Tại một ngôi làng nhỏ ven bìa rừng có một đám tiểu đồng đang hăng xay luyện võ, một vài đứa ngồi khoanh chân dưới gốc cây nhìn lại thì giống như ngồi thiền.


Chương 3: Kim Sắc Tiên Vũ

3 Kim sắc Tiên vũ

“Vù”. Lão giả tóc bạc thoáng cái xuất hiện trước thân hình của Thiên khoảng 20 chượng, lão giả trầm ngâm một lát rồi lẩm bẩm “thằng nhóc này trốn ở đây đột phá không sợ bị thú hoang quấy nhiễu mà trở thành dã tràng hay sao?”.


Chương 4: Quả Trứng Thứ 101 Sùng Thiên

4 “Huyết mạch chân tiên là cái gì vậy đại trưởng lão?” Thiên ngơ ngác đùa nghịch đôi cánh rồi quay sang hỏi đại trưởng lão. Đại trưởng lão vuốt vuốt bộ râu nhìn về phía xa xôi.


Chương 5: Đại Nam Học Viện

5 Đại Nam Học Viện

Trời ngả về đêm, Sùng Thiên sau khi dọn dẹp xong đã chạy ra ngoài với đám trẻ con trong thôn. Với chúng thì Thiên chính là lão đại được bọn trẻ tôn sùng.


Chương 6: Bách Hạc Lâu

6 Bách Hạc Lâu

Bàn bạc đến quá nửa đêm lúc này mấy lão giả cũng được một trận hả hê rồi ai nấy bỏ đi một hướng. Ngay lúc mấy lão giả rời đi thì một bóng đen cũng từ phòng nghị sự hiện ra.


Chương 7: Uyên Nhi

7 Uyên Nhi

Tại một gian phòng thượng hạng bên trong Bách Hạc lâu giờ phút này có một thân ảnh đang ngồi nhâm nghi chén thanh trà bộ dáng ưu nhã. Người này trùm một cái áo choàng màu đen kín mặt nên không biết khuôn mặt trông như thế nào, nhưng nghe qua giọng nói thì tựa hồ như còn rất trẻ.


Chương 8: Thứ Này Ta Cũng Có

8 Thứ này ta cũng có

Chợt như nghĩ ra điều gì đó đại trưởng lão liền truyền âm nói với Thiên: “ Sau này đừng giao lưng cho người con không tin tưởng, đôi cánh của ngươi nếu không đến lúc thật cần thiết thì cũng đừng nên sử dụng”.


Chương 9: Thiếu Niên Bí Ẩn

9 Thiếu niên Bí Ẩn

“Ngươi cũng có giới chỉ sao?” đại trưởng lão ngạc nhiên hỏi lại. Thiên nghe đại trưởng lão hỏi vậy hắn cũng không trực tiếp trả lời mà truyền âm sang cho lão giả “Ở đây không tiện nói đợi đến nơi nào vắng vẻ con sẽ lấy cho người xem”.


Chương 10: Gặp Lại

10 Gặp Lại

“Tầng 4 phòng 7” Uyên Nhi thầm ghi nhớ trong đầu cũng không tiếp tục nói chuyện với Tử Linh. Nàng ta cầm lên chiếc hộp ngọc lên trong đầu nàng mơ hồ xuất hiện hính bóng một người đàn ông nhưng chỉ mơ hồ mà thôi.


Chương 11: Băng Hỏa Hòa Hợp Tán

11 Băng Hỏa hòa hợp tán

Thiên ôm lấy Tố Uyên, hai người sau bao nhiêu năm chia ly giờ tái ngộ lại suýt phải đối mặt với hiểm cảnh khiến khuôn mặt nhỏ nhắn của Tố Uyên không kìm được mà xưng lên tuôn ra hai dòng lệ.


Chương 12: Kỉ Niệm

12 Kỷ Niệm

Vong Tình: Hôm nay ta có việc quan trọng nên phải dùng truyền âm phù này thông báo cho các đạo hữu một việc. Mấy ngày tới ta có thể sẽ chậm chương mong các vị đạo hữu thông cảm”.


Chương 13: Truy Phong

13 Cái này là Truy Phong

Đứng một bên nhìn cảnh tình tứ của 2 người bọn Thiên mà Tử Linh dù đã trốn trong chiếc áo khoác đen cũng phải đỏ mặt mà quay đi.


Chương 14: Đấu Giá Hội

14 Đấu giá hội

Nhìn Truy phong không khác gì nhũng chiếc Lamborghini ở thế giới cũ Tố Uyên chợt giật mình nhớ ra điều gì đó vội vàng nhìn về Thiên. Anh chàng này thì tất nhiên hiểu được ý của cô bạn gái nên mỉm cười giải thích về chiếc xe của mình “ Truy phong này là một kiện pháp bảo di chuyển được thiết kế giống với một chiếc xe bình thường, trên xe được gắn một hộp chuyển đổi linh thạch thành năng lượng cung cấp cho nó hoạt động.


Chương 15: Địa Đồ Bí Ẩn

15 Địa đồ bí ẩn

Phía sau Diệp Linh thảo thì một vài món khác được Liễu Linh đưa ra và cũng nhanh chóng được ra giá. Lúc này cũng đã một đoạn thời gian qua đi, vật mà Tố Uyên mong ngóng rốt cuộc cũng được đưa ra.


Chương 16: Kim Cang Thể

16 Kim Cang Thể

Một vài người trong đám đông cũng thấy tò mò về tấm bản đồ nên cũng lần lượt ra giá. Nhưng đến cuối cùng khi bức địa đồ lên tới mức giá 5000 linh thạch rốt cuộc tiến gia giá cũng giảm dần.


Chương 17: Thử Nghiệm

17 Thuận tay thu về nhiều kiện bảo vật nên Thiên lúc này tâm trạng đang rất cao hứng mà không hề biết rằng phía dưới đang có rất hiều ánh mắt đố kị nhìn về phía hắn.


Chương 18: Trở Về

18 Trở về

Ngày hôm sau, vừa sáng sớm hai Người Thiên cùng đại trưởng lão đã phải chia tay với Tố Uyên để trở về làng cho kịp buổi khảo hạch định kỳ của thôn.


Chương 19: Thay Đổi

19 Thay Đổi

Nghe vị đại quan nhân nói vậy mấy tên trưởng lão cũng khiếp hồn bạt vía mà cúi đầu vâng dạ lia lịa. Dõ dàng bọn hắn cũng là kết linh kỳ tu sĩ hay thấp nhất cũng là trúc linh hậu kỳ tu sĩ mà không thể dò được tu vi nông cạn của vị đại nhân phía trước thì hiểu rằng người bí ẩn kia mạnh đến cỡ nào.


Chương 20: Khảo Hạch

20 Khảo Hạch

Vậy là hôm nay đã là ngày thôn tổ chức khảo hạch tư chất của các thiếu niên từ 10 đến 15 tuổi. Hôm nay vừa sáng sớm nhũng chú chim vừa thức giấc bắt đầu nhũng công việc kiếm mồi hàng ngày, những chú gà còn chưa kịp bay lên trên những nóc đống rơm để gáy Ò Ó O thì trong thôn đã râm ran tiếng người người cười nói.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Yêu Vương Quỷ Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 65Khuynh Thế Thiên Tài

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 224


Khoái Xuyên Chi Vạn Nhân Mê

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 50

Xuyên Không Tự Sự Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40


Tiểu Thiếp Không Dễ Làm

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50