Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Văn Lang Đại Lục Chương 30: Hai Thế Giới

Chương trước: Chương 29: Đào Nguyên SơnHai Thế Giới

Ngay lúc cự trảo của con Tàm Viên sắp bổ thẳng xuống đầu Thiên thì hắn cũng cùng lúc vấp phải một cái cành cây ngã nháo nhào xuống đất. Cự Viên 1 trảo không trúng đích toàn thân bạo phát hung quang tức giận vung hai tay, Thiên giờ đang sấp mặt dưới đất, cơ thể mệt mỏi dù cố gắng nhưng giờ phút này cũng đã vô phương né tránh cự trảo kia. Tấm bia đá nặng nề đè lên khiến hắn không thể gượng dậy. “ Uỳnh hhhhhh” giây phút cự trảo hạ xuống Thiên chỉ còn nước nhắm mắt chờ đợi cái chết dần buông xuống. Chính cái giây phút sinh tử ấy bỗng nhiên hắn cảm nhận được bao nhiêu luồng ký ức tràn về, hình ảnh phụ thân hắn Dương Hạo, hình ảnh của Tố Uyên,... Mọi thứ đang mờ nhạt dần trước mắt hắn và rồi hắn chợt bừng tỉnh cơn mê, trong nháy mắt gồng hết sức bình sinh định lăn qua một bên nhằm né cự trảo đang hung hăng bổ xuống kia.

Nhưng cũng chính cái giây phút hắn đang định đó thôi thì một luồng kình lực vô cùng mạnh mẽ từ đâu bạo phát, sóng lực ba động vung ra khắp bốn phương tám hướng khiến cho cây cối đổ rạp xuống đất, mấy cây đại thụ lân cận cũng không chịu được sức ép mà gãy làm đôi.

Thiên đứng dậy ngơ ngác nhìn con Tàm Viên đang nằm bất tỉnh không rõ sống chết phía xa mà trong lòng không khỏi dâng lên chút thương cảm. Tấm bia đá trên lưng hắn chính là tấm bia lúc trước lưu trú tàn hồn của Chu An nhưng bây giờ đã được thu nhỏ lại, chỉ to gấp đôi người Thiên để cho hắn vừa vặn đeo trên lưng giờ phút này tự động bay ra khỏi thân hình hắn.

Mở mắt, Thiên quay đầu lại ngơ ngác nhìn con Cự Viên khổng lồ đang nằm bất tỉnh nhân sự, hắn lúc này hoàn hồn đứng dậy sửa lại vài chỗ bị xệch trên quần áo rồi đắc ý vênh mặt tiến lại gần con Cự thú kia. “Haha đụng vào ta à, đáng đời”. Ngay cái lúc hắn đang cười ha hả ở đó thì Chu An chẳng biết xuất hiện từ đâu nói lên mấy câu khiến tinh thần của Thiên lại trở nên nặng nề “ Ngắm cái gì, xuất phát thôi”. Thiên quay lại nhún chân định bụng nhảy vài bước để xốc lại tinh thần “ vèo”.

Ở một nơi khác, giờ này căn phòng vip tại bệnh viện cao cấp của quân đội, các bác sĩ đang tích cực tìm hiểu nguyên nhân khiến cho Giáo Sư Thiên bị lâm vào trạng thái người thực vật. Trải qua suốt 12 năm dòng theo dõi sức khỏe của giáo sư Thiên các bác sĩ cùng các chuyên gia đầu ngành lại càng hết sức bất ngờ, Giáo sư Thiên trải qua 12 năm thực vật nhưng cơ thể lại không hề già đi mà còn có dấu hiệu ngược lại. Các chuyên gia quốc tế được mời sang Việt Nam để thăm khám cũng nhận định các chức năng sống của giáo sư đều hoàn toàn bình thường, chỉ là giáo sư đang trôi vào một trạng thái hôn mê sâu khiến cơ thể gần như ngừng phát triển, thậm chí còn có dấu hiệu trẻ hóa.

Nhưng hôm nay có một nhà vật Lý gốc Việt nổi tiếng từ Đức đã xin phép thông qua hội đồng để vào kiểm tra tình trạng bệnh của Thiên.Nhà vật lý này đặc biệt không dùng các biện pháp thăm khám y khoa để kiểm tra mà dùng một bộ máy đo tần số xung não để chẩn đoán.

Không giống với những người đã từng thăm khám qua, nhà vật lý này ngược lại còn tỏ ra vô cùng hưng phấn mỗi khi ông ta giải mã tần số sung não của Thiên. Các bác sĩ thì cũng chẳng còn cách nào để cứu Thiên tỉnh lại nên cũng chẳng đặt niềm tin vào vị Vật lý học này nhiều.

12 năm trôi qua chẳng biết từ khi nào mà căn phòng Vip nơi giáo sư Thiên đang nằm ở đó lại bị coi là một cái phòng thí nghiệm hay một cái sở thú để các chuyên gia, bác sĩ đến để kiểm tra hoặc không thì phân tích bệnh lý.

“ Ra rồi!! haha đúng như dự đoán của tôi” nghe thấy thanh âm vui mừng của nhà Vật Lý kia thì ai nấy cũng vô cùng ngạc nhiên. Có điều nhà vật lý kia yêu cầu tổ chức 1 cuộc họp để ông ta có thể truyền đạt lại tình trạng bệnh cũng như phương pháp cứu Thiên tỉnh dậy.

Một cuộc họp long trọng được tổ chức vội vàng, ngoài vị Vật lý học cùng toàn thể y bác sĩ trong bệnh viện thì còn có sự tham gia của một vài lãnh đạo cao cấp của quân đội cũng đến để nghe ngóng về tình trạng của Thiên. Cả khán đại ai cũng đều rất nghiêm nghị, không một tiếng động phát ra. Vị giáo sư tay cầm chiếc đèn phóng hình ảnh 3 chiều vào trong không trung rồi mới bắt đầu cất giọng. “ Đầu tiên tôi xin tự giới thiệu, Tôi là Chu An, nhà vật lý học lượng tử. trong suốt 10 năm qua tôi đã có một vài nghiên cứu về vật lý lượng tử và đưa ra một nhận định rằng: Thế giới chúng ta đang chia làm 2 phần, một là thế giới trọng lực do từ trường quanh trái đất tạo ra, thế giới thứ 2 là thế giới lượng tử, một thế giới phi vật lý. Nói đến điều này tất nhiên là tôi muốn hướng các vị đến cái thế giới lượng tử kia. Giáo sư Thiên bề ngoài là đang lâm vào tình trạng thực vật kia nhưng các vị có biết xung não của anh đấy vẫn đang hoạt động vô cùng tốt, trong cơ thể anh ấy còn có một luồng xung điện rất mạnh đang không ngừng kích thích tiềm năng ẩn tàng trong các mô não ngủ. Nói đơn giản hơn thì các vị có thể hiểu nôm na rằng não anh ấy vẫn đang thu nhận thêm kiến thức. Não con người hoạt động được đều nhờ các xung điện do chính cơ thể tạo ra vậy nên một khi xung điện này bị tách ra khỏi cơ thể thì đồng nghĩa cong người ta sẽ lầm vào trạng thái thực vật. Trong điều kiện bình thường xung điện này sẽ hồi phục hoặc mất đi hoàn toàn, nhưng có một vài trường hợp hi hữu thì xung điện này mang theo ý thức sang một thế giới khác.”

Loading...
Loading...