Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Lại Kim Tiên (1 + 2)

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 261
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Nông Lâm Tự, tangthuvien. com, 4vn. euThể loại: Tiên hiệpBộ 1 do Quỳnh Độc viết. Bộ 2 do Lương Trạm viết.

Danh sách chương Vô Lại Kim Tiên (1 + 2)


Bộ I: Hoàng Kim Quý Tộc -- Chương 01

1 Hài tử này là người Côn Lôn Phái, một môn phái chính nghĩa. Ngươi quả có tiền duyên với lão nạp, nếu không sao lại rơi vào dịp may do thiên địa sắp đặt, cho ta may mắn có cơ hội quý báu bảo vệ được điểm chân linh cuối cùng của ngươi? Nếu ta không kịp ra tay, thân hình người chắc mãi mãi bị câu diệt, nghìn đời không thể siêu sinh.


Loading...

Chương 02

2 Chuyện kể rằng, Lạc Nhật đế quốc có ba đại quý tộc thế gia. Nguyên ông tổ của họ lúc còn nhỏ theo tiên đế khai cương lập thổ lập được nhiều công trạng.


Chương 03

3 Đặc biệt là phụ thân, thân người trầm ổn, uy thế khiếp người, gương mặt cương nghị giống như hình tượng của một đao phủ, tinh quang ấn tàng trong mắt thể hiện vẻ trí tuệ vô biên, cử tay động chân đều thể hiện tư thế sát phạt quả đoán, thật xứng danh là một đại chiến thần.


Chương 4

4 “Thật vậy hả? Gia gia không phạt con hả?” Lâm Phong ngạc nhiên hỏi. Lão gia tử cười khà khà bảo: “Gia gia có phạt ngươi bao giờ? Đừng nói giết chết cái tên tiểu súc sinh Tỉnh Thái gia đó, chuyện gì gia gia cũng bảo toàn cho ngươi.


Chương 5

5 “Bang!. . . ” Đại sảnh lập tức nổ ra tiếng đổ vỡ loảng xoảng. Vài người có kinh nghiệm trong chuyện này đã ném bỏ thức ăn chưa dùng xong, vội vàng rút xuống lầu.


Chương 06: Cường Thưởng Mỹ Nữ.

6 Những tên dong binh này hầu hết là có thực lực đến bật đại kiếm sĩ, nhưng chỉ vì không dám giết người, nếu không đã đánh cho thành vệ binh tơi bời hoa lá, không chết cũng bị trọng thương.


Chương 07: Tranh Phong Cật Thố

7 Còn Lâm Phong thì không nhẫn nhịn được nữa, lập tức bật dậy trỏ tay chửi: “Cái lão rùa đen chết bầm nhà ngươi, trâu già mà đòi gặm cỏ non, ngay cả cháu dâu của mình mà cũng muốn hưởng, cái lão hỗn đản trời đánh!”“A!” mẫu thân hiển nhiên không ngờ Lâm Phong lại bạo gan lớn mật như thế, nhất thời không khỏi rúng động.


Chương 8: Uy Bức Lợi Dụ

8 “Khải Lâm Na, nàng đáp ứng hay không đáp ứng? Nếu không ta cắt lưỡi Khải Thụy Tư ngay!” Lâm Phong giận dữ quát. Khải Lâm Na mặt không đổi sắc, đáp: “Tùy ngươi, ngươi giết ta càng tốt!”Lâm Phong tức khí ngoác miệng mắng: “*** chết.


Chương 9:thao Nhĩ Mỗ Mỗ

9 Có Khải Lâm Na đích thân khuyên nhủ, Lâm Phong coi như đã giải quyết xong cái tên ngụy quân tử Khải Lực Tây đó. Chỉ có điều không thể loại trừ việc hắn còn tham luyến hư danh của cái gọi là Đại lục Đệ nhất Dũng binh đoàn, nên có thể sẽ không chịu đầu phục.


Chương 10:nguyện Đổ Phục Hầu

10 Khố Nhĩ Sâm trong lòng đau đớn nói: “Nó chính là lễ vật sinh nhật mà ngoại công đã tặng ta, giờ ta đã thua, nên phải trao nó cho ngươi, chỉ mong ngươi đừng để ta phải đi đường trần truồng.


Chương 11:tiểu Toa Lị Na

11 Trong thành cửa hiệu buôn bán chen chúc như rừng, các thương hội có tiếng trên đại lục đều thiết lập cứ điểm tại đây, trong đó tự nhiên nổi tiếng nhất là đại lục bài hành đệ nhất Nặc Đốn thương hội.


Chương 12: Mộc Đầu Thúc Thúc

12 Lâm Phong bực mình nói: “Nàng không có nghe qua câu phu thê tương kính như tân sao, sao lúc nào cũng bất hòa với ta thế?”Khải Lâm Na nói: “Ngươi làm ra một món thần khí cho ta xem xem!”Lâm Phong giận dữ nói: “Làm thần khí chứ đâu phải hái quả, đâu phải nói làm là làm!”Khải Lâm Na cười nói: “Thế ngươi chỉ khoác loác rồi!”“Thái dương của ta!” Lâm Phong cực kì mất mặt chửi lên một câu, hổ thẹn chuyển thành giận dữ la lên: “Nàng hiện tại tin hay không tin ta – nàng đấy?”Khải Lâm Na mặt đỏ lên, nói: “Ngươi lại chơi lưu manh rồi!”“Ha ha! Ta lại phải chơi lưu manh đây.


Chương 13: Thảo Nguyên Dũng Sĩ

13 Lâm Đại gật đầu nói: “Cuồng chiến sĩ nhất tộc từ Chúng thần đại chiến về sau đã thối cư tại Hi Lặc Ba Tư sơn, những năm gần đây bởi vì sinh tồn khó khăn, mới không thể không xuống núi cầu sanh, bất quá do bởi đặc tính chủng tộc của bọn họ, tại đại lục rất khó sinh tồn, một khi cuồng hóa, hậu quả đáng sợ phi thường!”Lúc này Lâm Phong đương nhiên hiểu rõ cuồng chiến sĩ tuy là chiến sĩ ưu tú bậc nhất của đại lục, nhưng mà, đặc tính chủng tộc của cuồng chiến sĩ đấy là sau khi cuổng hóa lục thân bất nhận chỉ biết tàn sát thực sự là phiền phức rất là lớn, hơn nữa bọn họ ngoài trừ một thân khỏe mạnh cường tráng căn bản không rõ kĩ năng sinh tồn, mới dần biến mất khỏi đại lục.


Chương 14: Giản Đáo Bảo Liễu

14 A Lỗ Thai xấu hổ gãi gãi đầu nói: “Ta xác thực chưa đọc qua sách!”Một tiếng cười rống rõ ràng!“Ha ha!” Lâm Phong liền hỏi: “Các ngươi là người thế nào vậy, làm sao mà lại tới đây thế, không lẽ không sợ ta bắt các người sao?”“Ta là đại vương tử của Hô Lan bộ lạc!” A Lỗ Thai lớn tiếng đáp lại: “Mạng của chúng ta là do ngươi cứu, cho dù ngươi muốn bắt chúng ta quay về, dũng sĩ của Thiểm tộc chúng ta cũng không thể phán kháng!”“Hảo hán tử!” Lâm Phong khen ngợi một câu, bất quá thấy hắn là một nhóc con rắm thúi mới 13 tuổi ở đây tùy tiện nói ra cảm xúc, tất cả mọi người đều trơ con mắt ra, bản thân nỗ lực nhịn cơn thôi thúc muốn cười lên.


Chương 15: Xích Diễm Yêu Vương

15 Những nguyên linh của chủng tộc liên quân này bị Thanh Vân lão đạo phong ấn có trên trăm vạn, cả bọn nhục thân bị diệt, toàn bộ đều tồn tại dưới hình thức vong linh, dựa theo cách nói của phương pháp lí giải của Lâm Phong thì là quỷ.


Chương 16 Mãi Cá Nô Đãi

16 Lâm Phong lúc này độn quang quay về Bố Đạt Luân bảo, toàn thành trên dưới huyên náo lật trời, thị vệ binh môn kiểm tra khắp nơi, trên mặt mỗi người đều là biểu tình khẩn trương, như là bình thời đối diện đại địch, may là hắn kịp thời xuất hiện, mới khiến một đám người lo lắng hoảng sợ vì sự thất tung của hắn nhẹ nhõm thở ra một hơi lớn.


Chương 17 Đệ Nhất Bả Kiếm

17 “Ngươi mua nô lệ để làm gì thế?” Lâm Phong tò mò hỏi. Khố Nhĩ Sâm có chút xấu hổ gãi gãi đầu nói: “Ta một mình không dám tới kĩ viện, vừa rồi mới tới thị trường nô lệ mua lấy một nô lệ, ngươi giúp ta xem hình dàng thế nào.


Chương 18 Thánh Giai Đả Thủ

18 Tạp Lạp Kì cười nói: “Tiểu hỏa tử, tự tin thái quá là kiêu ngạo, ngươi tuy có chút thực lực, nhưng trước mặt cường giả thánh cấp không tính là gì cả, như quả cơ hội, sau này ta muốn chúng ta còn có thể gặp mặt!” Nói xong quay người bỏ đi.


Chương 19: Tọa Địa Khẩn Hoang

19 Nhân vì điều kiện điạ lý hết sức khác thường, Khố Khắc Sâm Đạt lạc hậu hơn cả sự dự liệu của Lâm Phong. Trừ những thế hệ từ lâu đã sống trong vùng, căn bản là không có người ngoài tới.


Chương 20 Thiên Diện Cự Thù

20 Làm hoàng đế khó, làm thổ hoàng đế càng khó!Lâm Phong mấy ngày này có thể tính là lĩnh hội được mùi vị được gọi đương gia là thế nào, đừng nhìn Khố Khắc Sâm Đạt chỉ là một tiểu địa phương nhân khẩu còn chưa trên 1 vạn, nhưng chuyện nhỏ vặt vãnh gộp lại mà nói đủ đè chết một con voi lớn, nếu không phải có Khải Lâm Na hiền nội trợ này giúp đỡ, Lâm Phong khẳng định không thể không ngất xỉu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lạc Hồng Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Yêu Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Ngạo Kiếm Lăng Vân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 791


Liên Hoa Bảo Giám

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 528


Long Vương Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tiên Ma Chi Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45


Thiên Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Vũ Cực Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2350


Trường Sinh Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 442