Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Địa Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 264
Chương mới nhất: Chương 152
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thiên Vũ, một đầu bếp nho nhỏ tại Vân Ảnh môn, bởi thương thầm nhớ trộm thiên kim tiểu thư của Môn chủ mà lén học trộm võ công. Nhưng không ngờ, một hôm lại được tin con gái của Môn chủ bị giết, Vân Ảnh môn toàn diệt.

Danh sách chương Thiên Địa Quyết


Chương 13 Truyện " " Được Copy Từ Diễn Đàn Lương Sơn Bạc (luongsonbac.com)

1 Chương 13 Truyện "Thiên Địa Quyết " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc ()Nghe thấy Tâm HỏaDịch: holakame (A Lạ)Biên: Túy Thư Cư Sĩ (A Túy)Nguồn: Banlonghoi Thiên Vũ nhìn Tiểu Cửu, dùng ngữ khí thành khẩn nói: "Cám ơn ngươi, Tiểu Cửu.


Loading...

Chương 34 Truyện " " Được Copy Từ Diễn Đàn Lương Sơn Bạc (luongsonbac.com)

2 Chương 34 Truyện "Thiên Địa Quyết " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc ()Trừng Phạt Nghiêm Khắc. Dịch: lonelyvagabond (A Bon)Biên: Túy Thư Cư Sĩ (A Túy)Nguồn: Banlonghoi Bốn tên đệ tử táng đảm kinh hồn, nhưng không dám vi phạm, đành phải nhấn mạnh đầu Tiêu Nguyên Quân vào trong thùng cơm.


Chương 5

3 Chương 5Cường thế bức báchDịch: A BờmBiên: A TútNguồn: Banlonghoi Truyện "Thiên Địa Quyết " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc () Ánh mắt của Tiêu Hòa lạnh lẽo, khinh miệt nói: “Ý của ta đã nói rõ ràng rồi, hơn nữa cũng đã tổn thương hòa khí giữa hai bên rồi.


Chương 6

4 Chương 6Tình cảnh bất lợiDịch: A CuồngBiên: A TútNguồn: Banlonghoi Trịnh Vân cả giận nói: " Tiêu Thư Tài, ngươi đừng mơ tưởng. " Truyện "Thiên Địa Quyết " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc ()Tiêu Thư Tài cả giận nói: "Ngươi thử xem.


Chương 1

5 Quyển 3Chương 1Trước khi khởi hành. Dịch: A PhươngBiên: A TútNguồn: Banlonghoi Sử Thiên Thu khuyên: “Đừng hỏi tiếp. Trong tương lai nếu có cơ hội, ngươi sẽ hiểu dụng ý lần này của ta.


Chương 2

6 Quyển 3Chương 2Tâm Tình Biến ĐổiDịch: A PhươngBiên: A TútNguồn: Banlonghoi Tần Lạc Xuyên cười nói: “Đi thôi. Ta chúc ngươi thuận buồm xuôi gió. ”Thiên Vũ cười cười rồi dẫn Hoa Thanh rời khỏi.


Chương 3

7 Quyển 3Chương 3Không thể trốn tránh. Dịch: A PhươngBiên: A TútNguồn: Banlonghoi Thiên Vũ nhìn theo ánh mắt của Hoa Thanh, nhanh chóng phát hiện ra một người hắc y ngồi ở trên cây.


Chương 4

8 Quyển 3Chương 4Binh bất yếm trá. Dịch: A PhươngBiên: A TútNguồn: Banlonghoi Thiên Vũ ánh mắt kỳ lạ như cười như không, nhìn Hoa Thanh hỏi: “Nàng có tin ta không?” Truyện "Thiên Địa Quyết " được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc ()Hoa Thanh chần chờ một hồi rồi gật đầu đáp lại.


Chương 5 : Chiến Thắng Xảo Diệu

9 Quyển 3 - Chương 5: Chiến thắng xảo diệuQuyển 3 - Chương 5Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Đồng thời, vận khí Thiên Vũ cũng không tệ, cộng thêm hoàn cảnh, đều có quan hệ mật thiết đến chênh lệch thực lực của hai bên.


Chương 6 : Lại Thi Triển Độc Chiêu

10 Quyển 3 - Chương 6: Lại thi triển độc chiêuQuyển 3 - Chương 6Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi "Giết người người giết là chuyện bình thường ở đời. Đây là con đường mà các ngươi lựa chọn, ngươi không cần phải hối hận.


Chương 7

11 Quyển 3Chương 7Gia tăng thực lực. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Ở điểm này thì trước mắt Thiên Vũ hoàn toàn không biết, cũng không rõ thủy hỏa đồng nguyên có ý nghĩa đặc thù gì đối với Nạp Khí Dung Lô.


Chương 8

12 Quyển 3Chương 8Công nhiên khiêu khíchDịch: A TútNguồn: Banlonghoi Từ điểm này có thể chứng thật, Hoa Thanh là một người có tính cách kiên nghị không hề muốn đầu cơ trục lợi.


Chương 9

13 Quyển 3Chương 9Gặp gỡ Hồng Liên. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Đệ tử tổ thứ ba, đó là những đệ tử kiệt xuất ở trong hơn chín ngàn đệ tử Ngoại môn, bài danh vào khoảng hai trăm đến ba trăm, giá trị Tâm Hỏa tại 180 tới 200, đã rất tiếp cận cảnh giới Võ giả, mỗi người đều có thực lực cường hãn, được xem như là chuẩn Võ giả.


Chương 1 0

14 Quyển 3Chương 10Nộ khí trùng thiênDịch: A TútNguồn: Banlonghoi Đây là một loại chuyển biến tính cách vô cùng thần kỳ, không chỉ Hoa Thanh cảm thấy kinh ngạc, ngay cả bản thân Thiên Vũ cũng không rõ gì lắm.


Chương 11

15 Quyển 3Chương 11Tái Diễn Trò Cũ. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Tôn Trường Hà vừa uốn cổ tay, đã xuất ra một thanh trường kiếm, tỏa ra hàn khí dày đặc dưới ánh mặt trời.


Chương 12

16 Quyển 3Chương 12Huyền Cơ Bên Trong. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Sau khi Thiên Vũ bắt đầu dùng Tụ Khí Đan, cấp bậc Tâm Hỏa của gã dường như tăng lên chóng mặt, nhưng thể lực và lực bạo phát lại rõ ràng rất thấp.


Chương 13

17 Quyển 3Chương 13Hỏa Phượng Ấu Linh. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Thấy cảnh tượng như vậy, Thiên Vũ và Hoa Thanh cũng cảm thấy kinh ngạc, ánh mắt trao đổi lẫn nhau một lần, sau đó chuyển tia nhìn đến gốc cỏ kỳ lạ kia.


Chương 14

18 Quyển 3Chương 14U cốc chữa thươngDịch: A TútNguồn: Banlonghoi Nhìn quanh động tĩnh bốn phía, Thiên Vũ cũng không có quên hoàn cảnh trước mắt. Hoa Thanh đồng ý với Thiên Vũ đề nghị, hai người nhanh chóng rời đi, ở trong sơn cốc ngoài vài dặm cả hai tìm thấy một nơi khá bí mật.


Chương 15

19 Quyển 3Chương 15Chữa trị nội thương. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Gió thổi vù vù ngang qua chỗ hai người, cỏ dại chập chờn bay múa. Sơn cốc dưới bóng đêm âm trầm quỷ dị, giống như lãnh địa ác ma, thỉnh thoảng từ xa truyền đến một vài thanh âm rít gào.


Chương 16

20 Quyển 3Chương 16Hỏa phượng từ đâu tới. Dịch: A TútNguồn: Banlonghoi Tình hình như vậy làm cho Hoa Thanh khiếp sợ, càng lúc càng khó hiểu. Nàng không thể nào tưởng tượng nổi, chỉ trong vòng một ngày thực lực Thiên Vũ đã tăng vọt lên hơn 10 lần, thành tựu này ở trong mắt mọi người là không có khả năng mà.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chúng Thần Chi Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 118


Tiên Sở

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 140


Vô Tự Thiên Thư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 230


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50

Tôn Thượng

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Vạn Yêu Chi Tổ

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 159