Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Mộ ( Tru Ma ) 2

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 512
Chương mới nhất: Chương 513: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. com, 4vn. euXuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh. . . dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.

Danh sách chương Thần Mộ ( Tru Ma ) 2


Chương 1: Kẻ Trong Truyền Thuyết

1 Lôi đài cho cuộc quyết chiến giữa truyền nhân của đông phương chính tà thánh địa được đặt ở Tây phương. Rất nhiều cao thủ Đông thổ không quản đường xa, vượt ngàn dặm đến Tây phương xem náo nhiệt, lại gặp đúng lúc Thần Nam tiêu diệt các tuyệt thế cao thủ.Chương 2: Chúa Tể Phương Đông

2 "Tóm lại ngươi là ai?". Thần Nam nhìn đối phương, mặt không chút biểu cảm. Lúc này, thanh niên nam tử từ từ dừng lại rồi nói: "Ta là ai không quan trọng.


Chương 3: Huyền Công Tái Biến

3 Thần Nam hừ lạnh một tiếng, cước đạp Thiên ma bát bộ, chạy thoát ngay trước khi hai quang chưởng này giáp lại với nhau. Đỗ Vũ hằn học nhìn Thần Nam nói: "Thật là một kỳ tích.


Chương 4: Tử Vong Ma Đao

4 Thần Nam lạnh lùng nói : "Nhà họ Đỗ các ngươi bất quá là học trộm kì công của nhà họ Thần mà thôi, nhà các ngươi có điểm nào xứng đáng tự xưng là chúa tể của Đông đại lục chứ, nếu như thu hồi lại huyền công của nhà họ Thần thì nhà họ Đỗ các ngươi sẽ chẳng là cái gì cả!" Làn sương mờ hắc sắc xung quanh chàng lay động, khiến cho người ngoài không thể nào nhìn rõ được thần sắc của chàng, dù vậy vẫn có thể cảm nhận được sát ý thấu xương.


Chương 5 : Liên Hợp

5 Đưa mắt ra xa nhìn thấy từng cồn cát trải đến tận chân trời, cây cỏ ở vùng giáp ranh của đại thảo nguyên dưới ảnh hưởng của sức nóng kinh nhân đều không thể nào tồn tại được, đều bị khô héo úa vàng mà chết đi.


Chương 6: Chung Tương Nhất Chiến (trận Chiến Cuối Cùng)

6 Đỗ Vũ hiểu rằng, hắn căn bản không phải là đối thủ của Thần Nam. Căn cứ vào những tư liệu bí mật có được, hắn biết rằng dường như Mộng Khả Nhi và Thần Nam vô cùng thù địch.


Chương 7: Tiểu Sát (bắt Đầu Thanh Lý Môn Hộ)

7 Thần Nam thật bình tĩnh, nhẹ nhàng nhìn hai người nói: "Ra tay đi". "Oanh oanh oanh"Trong sa mạc, hàng loạt tiếng nổ vang lên, cát bụi mù trời, kiếm khí tung hoành.


Chương 8: Bão Tố

8 Đoạn đường còn lại rất thuận lợi, không phát sinh thêm chuyện gì ngoài ý muốn. Cuối cùng, Thần Nam và Tiểu long cũng đến được thánh địa của quang minh giáo hội, Bái Đán thành.


Chương 9: Mười Tám Tầng Địa Ngục

9 Lai Ngang có phần khẩn cấp: "Ta biết ngươi có khả năng không tin những lời ta nói. Nhưng tất cả những gì ta nói đều là sự thật. Ta có thể thực hiện lời thề ác độc nhất đối với ngươi để đảm bảo.


Chương 10: Nguyên Nhân Cái Chết Của Vũ Hinh

10 Từng giá sách xếp thành từng hàng, trên đó các loại sách cổ được sắp xếp ngay ngắn. Thần Nam có phần kích động, nhờ Lai Ngang tìm kiếm giúp hắn các quyển sách có ích.


Chương 11: Phong Vân Khởi

11 Thần Nam thần kinh hãi, Quang Minh giáo hội quả nhiên có thực lực, lại tồn tại một nơi đáng sợ như thế ở dưới lòng đất. Lai Ngang lấy một ma pháp thủy tinh cầu trong ngực áo ra, nhìn vào quát vang lên: "Tang Đức đại nhân có ở đó không?""Lai Ngang.


Chương 12: Thiêu Sát

12 Trên sa mạc mênh mang xuất hiện vô số bóng đen, các cao thủ đã tới, họ chờ đợi trận chiến giữa các cao thủ mạnh nhất lớp trẻ. Thần Nam để tiểu long quan chiến từ xa, dặn nó đừng đến gần rồi tự tiến vào đại sa mạc, ai nấy đều tránh ra, nhường cho hắn một lối đi.


Chương 13: Sát Tính Chánh Nùng

13 Gã và Đỗ Hồng là anh em ruột, giờ thấy huynh trưởng thê thảm như vậy khiến một nam tử cuồng ngạo như gã cũng tim đập thình thình, điên cuông tấn công Thần Nam.


Chương 14: Ám Hắc Song Tử Thánh Long

14 Hai con thánh long đen tuyền nhìn có vẻ hung ác, tuy không to lón như cự long nhưng long uy hùng hồn toát ra lại tạo cho người ta cảm giác như có Thái Sơn ép xuống.


Chương 15: Sát Đáo Cuồng

15 Ma pháp công kích đáng sợ như vậy quét bay tầng cát sâu năm trượng làm xuất hiện một vực sâu rộng chừng trăm trượng dưới đất. Thần Nam đứng dưới đáy vực, toàn thân phát ra khí mang đen sì, như thể một chiếc lồng ánh sáng, chặn hết ma pháp lại.


Chương 16: Lạc Tinh Chi Nhật

16 Vị thánh long kị sĩ của hắc ám giáo hội hiện vô cùng thê thảm, con thánh long lão cưỡi bị người ta quay cho gần chết, lại bị biến thành vũ khí siêu nặng tấn công bản thân lão.


Chương 17: Vĩnh Bất Ngôn Bại

17 Thần Nam sát khí nồng nặc, liên tục cười lạnh, hạ quyết tâm lấy luôn tính mệnh hai ngũ giai cường giả của Quang Minh giáo hội. Mấy món binh khí tử vong quay quanh hắn lập lập lờ lờ, ảnh tượng lúc tỏ lúc mờ, chi có thuẫn bài màu đen và tử vong trường đao là hắn tùy ý khống chế.


Chương 18: Huyền Công Hạ Quyển

18 Một gò cát phía xa bị sóng khí ép xuống, liên tục sụp đổ. . . Trên sa mạc như có hữu thiên quân vạn mã đang hành quân. Nhưng tất cả chỉ diễn ra trong một tiếng rú thảm thiết rồi trở lại bình tĩnh.


Chương 19: Nhiếp Phục

19 Thần Nam cười tàn nhẫn: "Để ngươi thất vọng nhỉ? Các ngươi mau đoàn tụ với nhau đi. "Trong mắt Đỗ Huyền lóe lên ánh thù hận, run giọng nói: "Đỗ Vũ, Đỗ Hồng, Đỗ Hoang, Đỗ Thiên.


Chương 20: Long Bảo Bảo Phát Uy

20 Mất trọn ba ngày, Thần Nam mới hồi phục được. Ở thế giới bên ngoài, tất cả đều xôn xao. Kết quả trận chiến trên sa mạc nhanh chóng truyền khắp khiến tu luyện giới cả đại lục sôi lên.


Truyện cùng thể loại

Cấm Huyết Hồng Liên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 400


Lạc Hồng Tiên Hiệp Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 589


Bạch Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Thất Giới Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1114


Phong Lưu Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 481


Bách Luyện Thành Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1750


Linh La Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1067


Thiên Hồng Ma Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 134


Tiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50