Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Cung

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1116
Chương mới nhất: Chương 1219: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Đây là một câu chuyện xưa của Yêu Cung thủ, một chức nghiệp khác biệt, một truyền kỳ khác biệt!Hắn không có thiên phú tài trí hơn người, hắn không có phong phạm bá vương kinh sợ lòng người, hắn có được chỉ là một viên yêu đan không giống người thường!Thiê...

Danh sách chương Yêu Cung


Chương 1 + 2: Giác Ngộ Của Cung Thủ

1 Sáng sớm, khi tia nắng đầu tiên chiếu xuống, tại một căn nhà tranh không tính là bắt mắt, có một người thiếu niên chừng mười lăm, mười sáu tuổi nhanh chóng từ trên giường ngồi dậy, bắt đầu vội vàng mặc quần áo vào.


Loading...

Chương 3: Thám Báo Của Tây Kỳ.

2 Tuy Âu Dương nói không tốt, nhưng giọng điệu của hắn lại rất nhẹ nhàng. Trong thời gian một tháng này hắn đã cẩn thận suy nghĩ. Thật ra sống trong quân đội, tỉ lệ người chết trận thấp nhất chính là cung thủ.


Chương 4: Một Mũi Tên Phong Hầu.

3 Thông qua trang phục của bọn họ, Âu Dương đoán chắc bọn họ là đội quân thám báo của Tây Kỳ quốc. Về phần tại sao bọn họ lại xuất hiện ở nơi cách biên giới 400, 500 dặm này, hắn thật sự không hiểu.


Chương 5: Một Mũi Tên Trúng Hai Con Nhạn.

4 Những tiếng vó ngựa từ phía xa truyền đến. - Hầu Tử làm gì mà lâu vậy! Chỉ thu thập hai tên nhãi con mà đến bây giờ còn chưa đối phó xong! Hẳn là hai tên thám báo này quay trở lại kiểm tra tình tình.


Chương 6: Mũi Tên Tiên Đoán.

5 Nếu chờ thêm một lát nữa, vị Thần Xạ Thủ này có thể lặng lẽ thay đổi vị trí bắn chết mình. Như vậy mình sẽ thật sự không có cơ hội! Cho nên hắn chuẩn bị đánh cược một lần! Hắn dùng tiếng huýt sáo để gọi chiến mã tới.


Chương 7: Lăng Túc.

6 - Sao lại không nói ra? Nếu như cắt đầu của năm người này giao cho quân bộ, có thể đổi được rất nhiều kim tệ! Hiện tại, trong mắt Lý Vĩ chỉ còn có kim tệ.


Chương 8 + 9: Xem Vết Thương Không Hiểu.

7 Trong nháy mắt khi xác con chiến mã xuất hiện, một đám kỵ sĩ đều dừng động tác của mình lại. Bọn họ sững sờ nhìn với vẻ không thể tin được. Đây chính là chiến mã thuần chủng nhất của Tây Kỳ quốc.


Chương 10: Vai Trái Và Vai Phải.

8 Lúc này tất cả mọi người trong thôn Kháo Sơn đã tụ tập trước thôn chờ đợi các đại nhân quang lâm. Đặc biệt là trưởng thôn thôn Kháo Sơn. Khi hắn nhìn thấy Lăng Túc chậm rãi giục ngựa đi về phía hắn, trong lòng hắn có phần khẩn trương và kích động.


Chương 11: Một Phát Bắn Hai Mũi Tên.

9 Hắn liếc mắt nhìn thấy Lý Vĩ đứng bên cạnh với vẻ mặt đầy ước ao nhìn mình, trong lòng hắn thoáng động. Sau đó hắn quay về Lăng Túc nói: - Hai mũi tên, ta bắn lần lượt hai mũi tên vào vai trái và vai phải của ngươi! Nếu như cả hai mũi tên đều trúng, ta muốn hắn cũng được gia nhập vào đoàn kỵ binh Đao Nhọn! Quá ngông cuồng! Thực sự quá ngông cuồng! Lúc này, đừng nói là thôn dân và những kỵ sĩ kia, cho dù là Lăng Túc cũng cảm thấy như vậy! Hai mũi tên, còn nói rõ bắn vào hai vai mình.


Chương 12 + 13: Lời Mời Trịnh Trọng.

10 Vào thời điểm hai mũi tên của Âu Dương bay ra, trong lòng Lăng Túc đột nhiên cảm thấy căng thẳng. Không giống với người khác, trong mắt hắn hai mũi tên này giống như hai con Độc Long quấn vào nhau bay về phía hắn! Hai mũi tên nhìn có vẻ như không có quy luật nhưng có tốc độ rất nhanh.


Chương 14: Chim Ưng Đưa Tin.

11 Âu Dương xoay người lên con chiến mã màu đen do Lăng Túc đã sai người giao cho hắn lúc trước. Cách hắn không xa, vẻ mặt Lý Vĩ lại có chút mê man không hiểu rõ được tình hình.


Chương 15: Người Ngã Ngựa Đổ.

12 - Âu Dương không nói đùa đâu. Hắn đã ẩn nấp trong rừng cây. Hắn nói một lát nữa đánh nhau hắn sẽ trợ giúp chúng ta từ xa! Lý Vĩ nói lại câu nói cuối cùng của Âu Dương trước khi rời khỏi.


Chương 16: Bắt Giặc Bắt Vua Trước.

13 Thời điểm bọn họ rẽ sang bên trái, hơn chục mũi tên đồng thời bắn về phía bọn họ. Tuy những mũi tên này rất mạnh mẽ, nhưng có Lăng Túc nhắc nhở, đội ngũ ba mươi mốt người đã sớm phòng bị.


Chương 17: Giết Chết Toàn Bộ.

14 Đừng nói là những kỵ sĩ này đã có kinh nghiệm lão luyện trên sa trường. Lúc này, cho dù là Lý Vĩ mới lần đầu tiên xông trận đánh giặc cũng phát ra từng tiếng gầm rú! - Đây mới là nam nhi! Đây mới là chuyện nam nhi nên làm! Lý Vĩ muốn ngửa mặt lên trời la lên.


Chương 18 + 19: Chiến Tích Khó Có Thể Tin Được

15 Tuy nhiên lúc này hắn đang chìm đắm trong cảm giác nhiệt huyết sôi trào, cho nên không xuất hiện trạng thái như Âu Dương. Nếu hiện tại hắn bình tĩnh trở lại, tuyệt đối sẽ không tốt hơn so với Âu Dương.


Chương 20: Lại Thấy Chim Ưng Đưa Tin.

16 - Không cần! Chúng ta không có thời gian nghỉ ngơi. Chí ít kẻ địch còn có bốn tiểu đội đã vượt qua Trấn Châu Thành của ngài thâm nhập vào phía sau chúng ta.


Chương 21: Cương Quyết Từ Bỏ.

17 - Thế nào, có chút sợ hãi sao? Lăng Túc vỗ vỗ vào vai Âu Dương. Trong mắt hắn, mặc kệ kỹ thuật bắn cung của Âu Dương thần kỳ tới mức nào, dù sao hắn vẫn chỉ là một tân binh.


Chương 22: Lăng Trung Thiên Chấn Động.

18 Ngày thứ hai sau khi ba mươi hai kỵ bọn họ rời khỏi, quân bộ trước sau đã nhận được chiến báo của Biện Thông và trung đội số 7. Lăng Trung Thiên là thống soái ba quân của Đại Vận quốc trong lần giao chiến này.


Chương 23: Tam Lăng Tiễn.

19 Lăng Trung Thiên biết, thật ra sau khi tiến vào phía sau lưng địch, khả năng hai trung đội chạm mặt rất nhỏ. Bình thường nhiều nhất chỉ có thể gặp được kỵ binh bại trận.


Chương 24: Phản Kích.

20 Ba mươi đánh ba trăm, nếu là trước đây khẳng định Lăng Túc không dám làm. Nhưng hiện tại hắn đã có Âu Dương. Hắn thậm chí đang suy nghĩ có phải sẽ có thể đánh ra một chiến dịch không tổn thất một người hay không? - Chạy chầm chậm trong ba dặm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thần Ấn Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 637


Vũ Toái Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 361


Võ Động Thiên Hà

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 679


Tà Thiếu Dược Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 841


Tiên Tuyệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 895


Đàn Tu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 9


Hùng bá thiên hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 408


Hồn Thuật

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 382


Thôn Phệ Tinh Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1485


Kiếm Vương Triều

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350