Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ động phong bạo

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 165
Chương mới nhất: Chương 165
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Khoa học giả tưởngDịch giả: MatahariNguồn: 4vn. euVài lời trước khi vào truyện:Muội đã thử dịch cả Tiên hiệp và Kiếm hiệp, và kết luận là không hợp.

Danh sách chương Cơ động phong bạo


Chương 1: Thái Dương Chi Lộ

1 Đại điện kim loại màu trắng bạc, những đường cong kiến trúc huyền ảo, hàng vạn tia sáng ngũ sắc nhấp nháy không ngừng, biểu hiện của một thế giới văn minh kỹ thuật cao.


Loading...

Chương 2: Lý Tưởng Và Hiện Thực

2 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. eu“Chà chà. . . cày cuốc 12 năm, cuối cùng cũng sắp được cái bằng tú tài. Lý Phong, sau khi tốt nghiệp cậu định thi vào đâu?” Mã Khả cười tít mắt nhìn gã bạn nối khố: “Dừng chơi một chút, suy nghĩ đi, đừng lúc nào cũng cắm mặt vào game như thế! Chơi game liệu ra cơm chắc? Hay cậu thực sự định vào quân đội?”Lý Phong nhìn vào gã bạn chí cốt từ nhỏ, khẽ gật đầu: “Vốn định như thế, nhưng tạm thời chưa quyết hẳn.


Chương 3: Ta Lão Đại, Trời Lão Nhị

3 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euTuyệt đối không nên nghĩ rằng, khi bước vào thời đại vũ trụ thì địa cầu đã bị khai thác tận thu đến tan hoang. Nhân loại từ lâu đã có ý thức bảo vệ môi trường rất cao, tuy vào “Thời kỳ hỗn loạn” Trái đất không tránh khỏi bị phá hoại đôi chút, nhưng cả hai bên tham chiến đều tránh xa những khu rừng nguyên sinh, và dù vào giai đoạn ác liệt nhất cũng kiềm chế không sử dụng vũ khí hạt nhân hay vũ khí phản vật chất.


Chương 4: Cảm Giác Khác Thường

4 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euLý Phong nhăn nhó nhắm mắt, chỉ muốn quai cho tên phá bĩnh kia một đấm. Mã Khả thuộc loại nam nhân háo sắc thành tính, hễ thấy phụ nữ ưa nhìn, bất luận tuổi tác lớn nhỏ đều phải tán tỉnh bằng được mới xong.


Chương 5: Đòn Liêu Sát Xoay Vòng Thomas

5 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euGấp bốn lần!“Oàng. . . . . . . !” Từ bốn phương tám hướng, áp lực ầm ầm xuất hiện. Rốt cuộc Lý Phong cũng cảm nhận được sức ép lên thân thể, nhưng cảm giác này chỉ tương đương với mức 1.


Chương 6: Sơ Thử Ngưu Đao

6 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euTrận đánh của Chiến Sĩ Đao Phong thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, nhưng gần như tất cả đều cho rằng đó chỉ là ngẫu nhiên.


Chương 7: Lại Gây Chấn Động

7 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euVới Phong Hoả Lưỡng Trùng Thiên, đây cũng là lần đầu tiên gã được quan tâm nhiều như vậy. Trung úy trên mạng nhiều như gà con, có phải ai cũng gặp cơ may được hơn triệu người xem một lúc đâu!Dĩ nhiên Phong Hỏa không hề khinh suất, đối diện với một kẻ có thể dùng BS001 đánh ra chiêu liêu sát xoay vòng Thomas thì càng phải cẩn thận.


Chương 8: An Toàn Trên Hết

8 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euForum của trò chơi nhanh chóng tràn ngập các phát biểu bình luận. Các game thủ sau khi phân tích chi tiết hai trận đấu đã thống nhất được kết luận về thân phận của Chiến Sĩ Đao Phong.


Chương 9: Sự Nghi Ngờ Của Công Chúa

9 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. eu"Đừng ngây ra thế!" Mã Khả vỗ vai bạn vẻ hết sức thông cảm: “Loại nữ nhân này không thích hợp với cậu đâu! Mỹ nữ đi xe điện nhiều vô kể, hà cớ dây dưa với kẻ ngồi xe đệm từ.


Chương 10: Tiểu Kim "hung Hiện"

10 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. eu“Bạn hiền này, hôm nay điên thế đủ rồi! Theo tôi quậy một bữa đi, hẹn thêm mấy em xinh xinh cho tươi trò. Còn không thì cậu định thế nào? Đem cả tấm thân trinh trắng vào trường quân sự nộp mạng hả?”Mã Khả ra bộ một đấng cứu thế ban phước lành, Lý Phong thì chỉ biết lắc đầu bất lực.


Chương 11: Bắt Đầu Huấn Luyện

11 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euVừa nghe được câu "xin hãy lựa chọn" Lý Phong không giấu nổi mừng rỡ, hỏi lại: “Chờ hả, chờ như thế nào?”“Nguyên tố trong vũ trụ này vô cùng dồi dào, nhưng hình thức năng lượng rất thô sơ, lại đang bị tổn hại nghiêm trọng.


Chương 12: Thế Này Mà Gọi Là "huấn Luyện Cơ Bản"?

12 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euLý Phong lịm đi một lúc, gần mười giây sau mới mở được mắt. Không phải Lý Phong tự mở mắt, mà là cảm giác kinh hoảng sau khi chịu cái đau thấu xương khiến hắn giật bắn mình tỉnh dậy.


Chương 13: Rừng Rậm Ma Quỷ

13 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euQua phần Huấn luyện cơ bản, Lý Phong chắc mẩm bước tiếp theo sẽ là thứ mà hắn hằng mơ ước: học lái Chiến sĩ cơ động. Tuy nhiên hắn đã nhầm to.


Chương 14: Quái Thú, Đại Quái Thú!

14 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euTừ lúc bắt đầu huấn luyện đến nay, mỗi phán đoán sai lầm của Lý Phong đều bị Tiểu Kim trừng phạt. Có điều Ma Quỷ Kim còn chưa quên hắn là "chủ nhân" của mình, mỗi lần trừng phạt đều chừa lại cho Lý Phong một phần tính mạng, hắn chỉ sống dở chết dở chứ không đến nỗi chết hẳn!Lũ quái vật trong cánh rừng lại không phải là Tiểu Kim, mặc dù không gian mô phỏng nhưng mọi quy tắc ở đây tuyệt đối giống thực tế bên ngoài.


Chương 15: Chiến Sĩ Siêu Cấp

15 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euTheo lý mà nói thì không thể như vậy được! Ma Quỷ Kim từng bảo, mọi quái vật trong rừng này đều có điểm mạnh điểm yếu.


Chương 16: Trở Lại Hiện Thực

16 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euVẻ bề ngoài "cực xịn" đó lại không phù hợp với chỉ dẫn của Tiểu Kim, chương trình huấn luyện của nó chủ trương biến Lý Phong thành một người thản nhiên như tượng, thực hiện mọi động tác chiến đấu mà mặt không hề đổi sắc, đó mới là một chiến sĩ thực thụ.


Chương 17: Bỏ Xừ, Quên...

17 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euBang…. . bang……. bang……“Khốn kiếp, đúng là một lũ vô dụng, còn dám xưng là chuyên gia. . . Có mỗi cái cửa mà mở ba ngày trời cũng không xong! Thiếu gia đây bỏ cả đống tiền mua máy trọng lực để tự sát chắc? Mở nhanh lên cho ta!”Lý Phong tỉnh dậy trong tiếng gõ đập liên hồi, hắn từ từ mở mắt, nhận ra mình vẫn nằm trong khoang máy trọng lực, Mã Khả bên ngoài đang không ngừng gầm thét với ai đó.


Chương 18: Công Chúa Thì Đã Sao?

18 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euCác bạn gái của Đường Linh đã đến đông đủ, dịp sinh nhật này đương nhiên cũng là cơ hội để họ làm quen những tuấn kiệt trong giới thượng lưu.


Chương 19: Mơ Hay Tỉnh Đây?

19 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. euLúc này Lý Phong chỉ muốn làm một việc ra trò. . . nhất định phải thi đậu vào học viện quân sự Alan. Trước đây thì khả năng đó rất thấp, nhưng giờ hắn đã có 50% cơ hội rồi.


Chương 20: Nhất Chiến Kinh Thiên Hạ

20 Dịch giả: Matahari Nguồn: 4vn. eu“Vậy sao? Tôi không thấy mình có điểm gì hấp dẫn cô ta cả!”“Thế mới bảo là tiểu tử cậu mèo mù vớ cá rán! Tôi cũng cóc thấy cậu có cái gì tốt, nhưng nữ nhân một khi đã nảy ý tò mò với một nam nhân, thế là có cơ hội rồi! Đường Linh có thiếu thốn thứ gì, sao lại đi đòi quà của cậu? Cô ta cần quái gì quà chứ, chỉ là tìm cớ để gặp cậu lần sau thôi! Tiểu tử cậu chắc chắn có gì đó khiến cô nàng quan tâm! Nếu biết tận dụng, không chừng có thể ôm mỹ nhân vinh quy bái tổ, lúc ấy đừng quên anh em tốt này đấy nhé!”Mã Khả nói rồi cười khà khà vẻ rất tà môn, Lý Phong không thể không tăng tốc chạy nhanh lên, bắt gã phải gắng sức không còn tưởng tượng đen tối nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cơ Giới Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Quân Sự, Dị Giới

Số chương: 50


Cực Phẩm Hệ Thống

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50


Tà Ngự Thiên Kiều

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 164


Đô Thị Quỷ Vương

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 150


U Minh Trinh Thám

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 397


Quang Ảnh Giả

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Công tử Liên Thành

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 21


Quốc Vương Vạn Tuế

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 345


Tung Hoành Dị Thế

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 33