Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 1328
Chương mới nhất: Chương 1325: Lời Cuối! (hết)
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Thể loại: Đô thịNhóm dịch: QuyVoThuongNguồn: metruyen. com.

Danh sách chương Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ


Chương 1: Tai Nạn Trong Đêm Giáng Sinh.

1 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Vừa mới qua chín giờ tối, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một đám mây lớn màu trắng, đám mây này giống như đang nhảy múa trên bầu trời, cuối cùng nó hóa thành những giọt nước trong suốt rồi đông kết lại rơi xuống.


Loading...

Chương 2: Trợ Lý Quản Lí.

2 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com "Xin thông báo: Chín giờ mười lăm phút đêm hôm qua có một viên thiên thạch rơi xuống khu đô thị của chúng ta, hơn nữa nó còn làm ra một trận động đất nhỏ, trước mắt có hai mươi ba người bị thương nhẹ, bảy người trọng thương, không có ai tử vong, đây là bản tin mà phóng viên phỏng vấn được ngay tại hiện trường.


Chương 3: Triển Lãm Châu Báu.

3 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com "Phòng ký túc xá mà công ty cấp cho Lý Dương quả thật là không tồi, hai phòng ngủ một phòng làm việc, thiết bị đều có đủ, căn phòng củ quả thật là không thể nào so sánh với nó được, hai cái trên cơ bản là không cùng một cấp bậc.


Chương 4: Đổ Thạch Phong Ba. ( Thượng )

4 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Chị Tôn thấy Lý Dương có hứng thú nên đề nghị: "Chúng ta qua đó xem!""Xem một chút cũng tốt!" Lí Dương mỉm cười gật đầu, Ngô Hiểu Lỵ thoạt nhìn có chút không vui nhưng khi thấy Lương ca và chị Tôn đều qua đó thì cô không thể làm gì khác là phải đi theo.


Chương 5: Đổ Thạch Phong Ba. ( Hạ ).

5 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Lý Dương giống như không nghe được Ngô Hiểu Lỵ nói gì mà vẫn như cũ ngồi ôm khối đá, việc này làm cho Ngô Hiểu Lỵ càng thêm phẫn nộ.


Chương 6: Cao Cấp Băng Chủng Hoàng Dương Lục.

6 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com "Tiếp tục, tới khi nào thấy Phỉ Thúy mới thôi!" Lý Dương suy nghĩ một lát rồi ra quyết định, người khác không biết bên trong có gì nhưng hắn thì vô cùng rõ ràng, càng vào trong thì màu sắc càng đậm, nếu chỉ một chút bên ngoài như vậy mà giá đã năm vạn, vậy thì viên Phỉ Thúy này giá cả sẽ còn cao hơn nhiều.


Chương 7: Hình Ảnh Lập Thể.

7 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Bên ngoài cửa ngân hàng, Triệu Lỗi mang theo Lương ca và chị Tôn đang đứng chờ bọn họ, Ngô Hiểu Lỵ thì lấy lý do thân thể không khỏe nên đã về trước, cũng mai là khách sạn này nọ đều đã đặt trước nên cô cũng không tới mức là không có chỗ để đi.


Chương 8: Tìm Được Nguyên Nhân.

8 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Toàn là màu đen, chỉ có thể nhìn thấy một phần, cái này và lần trước không giống nhau, tại sao lại như vậy?Lý Dương chăm chú nhìn khối đá trước mặt, rồi lại nhìn sang cái khối đá khác, trong lòng liên tục suy đoán, nhưng mà hắn có thể xác định tong người mình quả thật có một năn lực đặc thù chưa thể xác định được.


Chương 9: Lại Tăng.

9 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Chỉ cần có người giải thạch thì sẽ có người đến xem, khi thấy người giải thạch là Lý Dương thì mọi người liền bản luận sôi nổi, tất cả mọi người đều biết việc mấy hôm trước Lý Dương đổ ra một viên cao cấp Phỉ Thúy, hai ngày nay liên tục nhìn thấy hắn nên mọi người đều có ý tưởng giống như Trương Ưng.


Chương 10: Hội Triển Lãm Kết Thúc.

10 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Ngày hôm sau Trương Ưng và Lý Dương ra ngân hàng giao dịch ba mươi vạn và làm thủ tục cất giữ viên Phỉ Thúy, sau khi tổng công ty biết dược tin tức thì vô cùng vừa lòng vơi những quyết định của Trương Ưng, tổng giám đốc còn cố ý gọi điện khích lệ Trương Ưng một phen.


Chương 11: Cướp Bóc. (1)

11 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Những người khác cũng không tốt hơn hắn là bao, đám người Lý Dương còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì lại có thêm vài tiếng vang như hồi nãy, hơn nữa tiếng động lần này lại lớn và liên tục, một dự đoán không tốt hiện lên trong đầu Lý Dương.


Chương 12: Cướp Bóc. (2)

12 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Ngô Hiểu Lỵ không biết mình bây giờ ra sao, từ khi bị bắt làm con tin thì tinh thần của cô luôn trong tình trạng bối rối, nhưng mà sao khi nhìn thấy ánh mắt trong suốt của Lý Dương thì tinh thần của cô không ngờ lại từ từ bình tĩnh lại.


Chương 13: Kim Cương Biến Mất. (1)

13 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com "Oanh!"Ai cũng thật không ngờ là lại có chuyện xảy ra, Hầu Tử vốn đã trúng đạn chết trên xe nay lại sống dậy, hơn nữa còn lái xe hung hăn tiến về phía trước làm cho hai gã cảnh sát bị ngã về hai bên.


Chương 14: Kim Cương Biến Mất. (2)

14 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Bốn viên kim cương, hơn nữa còn là những viên kim cương từ 4 cara trở lên, Lý Dương nhớ tới cảm giác ngày hôm qua, cảm giác trên lòng bàn tay của hắn xuất hiện bốn lần, ba lần tai trái và một lần tay phải.


Chương 15: Dưới Giường Có Báu Vật.

15 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Nhà của Lý Dương ở huyện Lật Thành thành phố Minh Dương, nơi đây cách nội thành hơn 60 km, nếu lái xe đi thì cũng mất hơn một giờ nên anh của Lý Dương mượn một chiếc xe nhỏ để chở cả nhà về.


Chương 16: Lọ Thuốc Hít Bằng Phỉ Thúy. (1)

16 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Áp chế hưng phấn, Lý Dương từ từ bình tĩnh lại, việc mình có năng lực đặc thù không thể nói cha cha mẹ được, nếu nói ra thì chỉ làm cho hai người họ lo lắng thêm mà thôi.


Chương 17: Lọ Thuốc Hít Bằng Phỉ Thúy. (2)

17 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Lý Dương lúc này cũng có chút khẩn trương, cha hắn rất tinh mắt, nếu như bị ông nhìn ra đây không phải là đồ torng nhà thì cần phải tốn thêm môt phen giải thích nữa.


Chương 18: Hà Lão Kể Chuyện Xưa.

18 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Lý Dương hơi sững sốt, thấy Trương Ưng ra hiệu hắn liền lấy lọ thuốc hít ra, Hà lão là người nổi tiếng trong giới đồ cổ, chỉ cần đưa cho ông ta xem thì có thể xác định nó có phải là đồ cổ hay không ngay.


Chương 19: Lý Thành Kích Động.

19 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Trương Ưng trực tiếp trở về công ty, Lý Dương thì cùng Lý Thành rời khỏi, Trương Ưng vốn định cùng Lý Dương thương lượng vài việc chỉ có thể bất đắc dĩ trở lại phòng mình.


Chương 20: Trường Học Tư Nhân.

20 Nhóm dịch: QuyVoThuong Nguồn: metruyen. com Lý Quân Sơn nhìn Lý Dương rồi quay sang nhìn Lý Thành, cuối cùng ông thở dài: "Được rồi, gọi Thục Cầm tới đây rồi chúng ta sẽ bàn bạc việc chia tiền!"Phản ứng của hai đứa con làm cho Lý Quân Sơn rất vừa lòng, có vài gia đình cũng từng có một khoảng tiền lớn ngoài ý muốn nhưng phần lớn trong số đó đều bị tiền tài làm cho gia đình li tán, Lý Quân Sơn không muốn chỉ vì số tiền này mà lại biến gia đình thành như vậy, nếu như vậy thì thà rằng không có lọ thuốc hít, không có số tiền này còn hơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cương Thi Vương Gia

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Dị Năng

Số chương: 22


Mạt Thế Xâm Nhập

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 143


Hoa Đô Thú Y

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 150


Lục Tiên

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 868


Siêu Cấp Cường Giả

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 757Địa Phủ Lâm Thời Công

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 434


Kẻ Kế Thừa Vũ Trụ

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 21


Tạp Đồ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 619


Ảo Thế

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 11