Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Tôi Là Công Chúa

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 485
Chương mới nhất: Chương 487: Động Phòng
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Người dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyệnNàng công chúa 14 tuổi đến từ một hành tinh con người được sinh ra từ "cây" kể cũng lạ nhỉ. Mà nàng ấy còn có phép thuật nữa chứ.

Danh sách chương Vợ Tôi Là Công Chúa


Chương 1: Cô Bé

1 Tác giả: Hạ Hoa Chương 1: Cô béNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Lý Lộ Từ vác một bao rất to trên vai, một tay cầm bộ tóc giả màu bạch kim, một tay cầm một thanh kiếm đen cực lớn, chạy trên đường.


Loading...

Chương 2: Công Chúa Điện Hạ

2 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 2: Công chúa điện hạNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Lý Lộ Từ không rõ một tỉnh quy mô bậc trung trong lời của cô bé này rốt cuộc là lớn thế nào, cái gọi là lợi nhuận sản xuất rốt cuộc là một con số kinh người đến thế nào, nhưng những viên đá quý màu xanh biếc trên vòng cổ của cô bé này nếu thật sự là ngọc lục bảo thì đây quả thật có chút quá dọa người rồi, chỉ một viên ngọc lục bảo đã có giá trị bảy con số trở lên.


Chương 3: Chinh Phục Thế Giới Này

3 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 3: Chinh phục thế giới nàyNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Lý Lộ Từ dường như dùng tầm nhìn từ trên cao xuống để quan sát Thiên Vân thần cảnh, loại cảm giác này có chút giống cảnh tượng được nhìn thấy thông qua quả cầu thủy tinh trong các phim ma ảo, sau đó, khi âm thanh chuông gió biến mất, Lý Lộ Từhắn tỉnh táo trở lại, lưu lại trong đầu hắn chỉ là những mảnh ấn tượng mơ hồ, không có thứ gì quá chi tiết, những gì hắn biết về Thiên Vân thần cảnh cũng chẳng qua là xác định được đó là một thế giới mang sắc thái thần thoại.


Chương 4: Quan Hầu

4 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 4: Quan hầuNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Lý Lộ Từ không thể nào dựa theo quy cách của An Nam hoàng thất để chuẩn bị hành cung cho công chúa điện hạ.


Chương 5: Cây Kem

5 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 5: Cây kemNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện - Muốn cái gì đây, nhìn thấy lạ sao?Lý Lộ Từ quay đầu lại hỏi An Nam Tú.


Chương 6: Công Chúa Tức Giận

6 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 6: Công chúa tức giậnNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện - Ông nói gì? An Nam Tú nhíu mày:- Tôi không phải người nơi này, không hiểu ý của ông là điều đương nhiên.


Chương 7: Thuốc Độc

7 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 7: Thuốc độcNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện - Ông ơi, ông ngồi đi. Lý Lộ Từ nói với ông già, đối với hắn mà nói, về việc này thân phận của công chúa không cần ưu tiên.


Chương 8: Quả Trường Sinh

8 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 8: Quả trường sinhNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Đèn trần mờ nhạt khẽ lay động, ngọn đèn lúc sáng lúc tối, tiếng xẹt xẹt của dòng điện vẫn lúc có lúc không.


Chương 9: Lớp Trưởng Học Sinh Tiểu Học..

9 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 9: Lớp trưởng học sinh tiểu học. . Người dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Đặt mua sofa trên mạng, còn phải thêm phí vận chuyển, một chiếc sofat bình thường khoảng một ngàn rưỡi, tủ lạnh có thể mua loại handmade, cần khoảng năm trăm tệ, còn tivi có thể tới chợ bán đồ điện tìm mua loại ti vi cũ, một trăm tệ là đủ, lò vi sóng mua mới cũng cần ba bốn trăm là đủ…, còn máy tính, cái kia không chừng vẫn có thể dùng được…, Lý Lộ Từ tính toán, ít phải có ba nghìn tệ, nhiều thì tới năm nghìn, hắn phải có được món tiền này thì mới có thể hồi phục lại phòng theo ban đầu, nếu hắn mượn lại tiền thế chấp ở trong tay chủ nhà thì không có chỗ đi về rồi.


Chương 10: Công Chúa Cũng Phải Kiếm Tiền

10 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 10: Công chúa cũng phải kiếm tiềnNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Hiệu trưởng trường đại học Nam Phủ là cấp bộ tỉnh, phân lượng của phó hiệu trưởng thường vụ cũng khá nặng, bối cảnh như vậy đủ để khiến An Tri Thủy khi vừa đặt chân vào trường đã làm cho mọi người nảy sinh cảm giác xa cách.


Chương 11: Thần Thuật Sư Và Thần Đồ

11 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 11: Thần thuật sư và Thần đồNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện An Nam Tú nói xong, trở về phòng, một lát sau mới chật vật khiêng một cái rương đồng ra.


Chương 12: Các Người So Cái Gì Vậy?

12 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 12: Các người so cái gì vậy? Người dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Lý Lộ Từ lập tức biết mình kinh hãi là bởi vì đã đánh giá cao Thiên Vân Thần cảnh.


Chương 13: Địch Tập Kích

13 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 13: Địch tập kíchNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Đối với sinh vật gọi là nhân loại này, giống đực đang trong giai đoạn tìm bạn tình mà bị đả kích trực tiếp như vậy thực sự là làm người tổn thương, cho nên Lý Lộ Từ thực sự sảng khoái.


Chương 14: Đủ Tư Cách Làm Người Hầu

14 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 14: Đủ tư cách làm người hầuNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện - Lúc tôi làm ra chúng đã dùng tài liệu rất quý báu, đúng lúc phát huy chút tác dụng cảnh giới của chúng.


Chương 15: Biến Thành Người Địa Phương

15 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 15: Biến thành người địa phươngNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Thời tiết Trung Hải vào tháng chín nóng nực oi bức, nhất là buổi chiều, bầu trời mờ mịt, không khí đầy mùi vị mệt mỏi.


Chương 16: Thân Giấu Bảo Bối

16 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 16: Thân giấu bảo bốiNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Ánh mắt Lý Lộ Từ hơi né tránh, An Nam Tú lại càng tức giận, lúc này hắn nên lập tức đứng dậy, chân thành nói rằng:- Công Chúa điện hạ, để cho người có thể sớm trở về Thiên Vân thần cảnh, tôi nhất định sẽ cố gắng tu luyện, tuyệt đối sẽ không để người thất vọng.


Chương 17: Cho Tôi Một Lời Giải Thích

17 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 17: Cho tôi một lời giải thíchNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện An Nam Tú đang đắc ý vì sự thông minh của mình, nếu như Lý Lộ Từ không hỏi, hẳn là trong lòng cô sẽ rất buồn, nhưng đương nhiên hiện tại Lý Lộ Từ đang nói, cô cũng im lặng hồi lâu, sau đó mới từ từ nâng cánh tay lên cho Lý Lộ Từ nhìn.


Chương 18: Ở Chung

18 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 18: Ở chungNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Mới tờ mờ sáng, chim chóc ngoài của sổ đã ríu rít, tiếng của chiếc loa phóng thanh phát ra bài thể dục ồn ào, các cụ già đang tập Thái Cực Quyền theo hướng dẫn từ đài đĩa rất chỉn chu, Lý Lộ Từ đứng từ trên ban công nhìn xuống.


Chương 19: Vẫn Là Người Tốt

19 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 19: Vẫn là người tốtNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Điều không rõ ràng này sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ, bất luận là nam nữ già trẻ, thông qua những tin tức rác rưởi, cũng dần dần chấp nhận sự thật này.


Chương 20: Phỏng Vấn

20 Vợ Tôi Là Công Chúa Tác giả: Hạ Hoa Chương 20: Phỏng vấnNgười dịch:Nữ hiệpNguồn:Mê truyện Từ xa nhìn lên là một kiến trúc lớn với nhiều hành lang gấp khúc uốn lượn, nếu không phải có hướng dẫn ở khắp nơi thì đa số những người mới tới đây sẽ dễ dàng bị lạc đường, đã vậy những nam thanh niên vẫn thường hay đi dạo ở đây, với ý đồ tiếp cận những nữ sinh xinh đẹp bị lạc đường, ai mà chỉ đường cho các nữ sinh đó cũng chỉ là có ý đồ xấu thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phất Y

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 55Giang Hồ Nghĩa Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 176


Lão Thấp Của Tôi

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 97


Vô Tận Vũ Trang

Thể loại: Xuyên Không, Dị Năng

Số chương: 400
Thần Ma Hệ Thống

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 1670Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50