Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Không Giới Hạn

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 4 năm trước
“Thiếu niên à. Không biết ngươi là thể loại gì. Nhưng hiện tại ta đã ở trong cơ thể ngươi. Đây là điều không nên xảy ra a. Nếu ngươi là một loại quái dị vì thì ta sẽ biến ngươi thành một con quái vật đích thực.

Danh sách chương Không Giới Hạn


Chương 1 : Thiên Biến

1 CHƯƠNG 1 : THIÊN BIẾN

Quần hộp lửng, áo phông in hình linh tinh, đây điển hình là trẻ cực trâu. Thiếu niên gầy ốm như thanh củi đi trên đường.


Loading...

Chương 2 : Tinh Tinh Cái Con Đậu Đậu

2 Dòng điện hàng triệu volz cứ thế mà từ tay, chân, toàn thân, len lỏi khắp cơ thể. Dòng điện bá đạ lũ lượt hành hạ thể xác rồi rủ nhau xông pha lên não bộ của thiếu niên.


Chương 3 (sửa Lỗi T_t) : Bố Không Về Nhà Nữa?

3 CHƯƠNG 3 : BỐ KHÔNG VỀ NHÀ NỮA?

Thiếu niên quá sợ hãi rồi nhưng lại càng không dám rẽ trái dù đó là lối về gần nhất. Anh cắm đầu chạy thẳng không suy nghĩ.


Chương 4 : Không Phải Ma … Không Phải Quỷ … Ngươi Là Cái Gì?

4 Thiếu niên Ngọc Bách giờ đang ở trong phòng kêu khổ không thôi. Oan quá là oan mà. Hôm qua chỉ muốn đi hóng gió một chút tự nhiên gặp bão rồi bị sét đánh tưởng chết rồi.


Chương 5 : Sớm Biết Rồi

5 Thiếu niên Ngọc Bách có chút bối rối thêm chút xấu hổ mặt ỉu xìu không nói gì cả. Giọng nói vô cảm vang lên : "Trong dữ liệu vốn có của ta cũng không có đề cập tới vấn đề này vì thế ta cũng không trả lời được.


Chương 6 : Giấy Nhập Học

6 Thiếu phụ nâng đỡ Ngọc Bách dậy mỉm cười vỗ về "Ân. Mẹ đã đoán trước được con sẽ không thi được vào trường công lập rồi. Không sao cả, dù sao trường công lập vẫn không phải là lựa chọn tốt nhất.


Chương 7 : Kết Quả Phân Tích

7 Thiếu niên Ngọc Bách đang suy nghĩ thì giọng nói vô cảm vang lên làm hắn giật mình. "A. . . " Hắn chưa quen với việc có một trí thông minh nhân tạo sống nhờ trong đầu mình.


Chương 8 : Nên Để Mẹ Cho Ăn Đòn Nhiều

8 Đối với Ngọc Bách việc cấp bách hiện tại giờ là làm sao có thể nâng cao phần trăm chỉ số năng lực của cơ thể. Giờ để có thể nâng cao phần trăm chỉ số trí lực là phải học tập a.


Chương 9 : Nhấc Cái Mông Lên

9 Thiếu niên Ngọc Bách lúc này đã xác định được mục tiêu phấn đấu rồi. Hắn ăn sáng xong vội vàng thu dọn rồi trở về phòng mình chuẩn bị hành trang lên đường.


Chương 10 : Thì Chắc Liệt Củ Đậu Luôn

10 Thành phố S.

Trên con đường nho nhỏ cỏ mọc đôi bờ, thiếu niên Ngọc Bách đang vội vã tìm tới cái địa chỉ mà trong giấy nhập học ghi. “Đây rõ ràng là hố mà, cái trường gì mà không ở trong thành phố mà ở tít trên núi thế này.


Chương 11 : Ba Lão Nhân

11 Thung lũng Lục Phong được sáu ngọn núi bao quanh. Nơi đây đường xá khó khăn không thuận tiện cho các phương tiện qua lại. Sáu tòa núi đan xen tạo thành một trong những nơi bị cách ly khỏi thế giới.


Chương 12 : Ký Chủ Chết, Hệ Thống Ngừng

12 Sau khi thân hình ông lão mặc quân phục đi khuất hai lão nhân mặc bộ chủ tịch trầm mặc một hồi. Bà lão nói “Còn một ngày, không biết người đó năm nay có tới không?” Ông lão nói “Đến thì tốt, đến lúc đó tôi tin chắc lão già kia sẽ ở lì đây luôn khỏi trở về.


Chương 13 : Không Lẽ Lại Gặp Ma???

13 Thiếu niên Ngọc Bách lúc này đang cảm thấy rất khó chịu. “Đậu … Đi xe hai cẳng suốt mấy giờ đồng hồ đến đây đề đăng ký nhập học vậy mà ngay trước cổng trường còn gặp cướp.


Chuong 14 : Xuất Trình Giấy Tờ

14 Một dòng điện quen thuộc chạy khắp toàn thân thiếu niên khiến anh muốn khóc. Dòng điện chạy qua chân, chân anh không thể trụ được, anh phải nằm xuống.


Chương 15 : Ngay Lập Tức

15 Thiếu niên Ngọc Bách luống cuống đổ đống đồ trong ba lô ra vương vãi khắp mặt đất. Nào là quần áo, xà phòng tắm, bàn chải đánh răng … vãi tung tóe trên mặt đất.


Chương 16 : Chào Thủ Trưởng

16 Tạ Văn sau khi dập máy liền vội vàng mặc trang phục, chạy ra mở chiếc ô tô Tesla Roadster rời khỏi khu nhà ở cho giáo viên ở trong trường. Không mất mấy phút thời gian chiếc Tesla Roadster đã đi đến phía cổng chính.


Chương 17 : Viện Trưởng, Hoàng Lão Và Tâm Lão

17 Xe ô tô chạy êm ru cảm giác ngồi thoải mái khác xa so với ngồi xe khách từ thành phố H tới đây. Thiếu niên Ngọc Bách ngồi trên xe hiếu kỳ ngó ngó nghiêng nghiêng nội thất bên trong xe.


Chương 18 : Rảnh Đến Nhức Trứng Rồi

18 Thiếu niên Ngọc Bách lúc này mới để ý mấy lão nhân trước mặt này đang nhìn hắn chằm chằm như hắn là một thứ gì đó rất mỹ vị. Mấy lão nhân này muốn gì ở hắn chứ.


Chương 19: Bố Ruột ...

19 Trong căn hộ của Viện trưởng Ngô Triết. Thiếu niên Ngọc Bách lúc này đang vừa thổ nạp tĩnh luyện cùng trả lời trực tiếp câu hỏi của Chủ nhiệm Tạ Văn. Bên cạnh còn có Hoàng lão và Tâm lão đang ngồi ung dung thưởng trà.


Chương 20 : Mười Lăm Năm

20 Tâm lão mỉm cười nhìn Viện trưởng nói “Tiểu Triết lần sau đừng gọi chúng ta là lãnh đạo nữa. Ta giờ là thế hệ cũ rồi, hiện tại đang là thế hệ của ngươi đó a.


Loading...