Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhạn Bay Hướng Nam

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Số chương: 15
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (26/09/2019)
Tên tiếng Trung: 北雁往南飞Editor: VeeBìa: JugSoda Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, HENhân vật chính: Khương Nhạn Bắc, Thẩm Nam*Văn án một: Nhân duyên là một điều rất kỳ lạ nó có thể liên kết hai người tưởng chừng như hai người thẳng song song lại với nhau.

Danh sách chương Nhạn Bay Hướng Nam


Chương 1: Đã Qua Nhiều Năm Như Vậy Rồi, Anh Vẫn Nhớ Rõ Hương Vị Này

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ánh đèn nặng nề, tiết tấu saxophone chậm rãi, khiến người nghe cảm thấy buồn ngủ.


Loading...

Chương 2: Có Một Công Việc Kiêu Ngạo, Sống Một Cuộc Sống Vui Vẻ

2 Qua hơn mười hai giờ đêm, tiểu khu cũ kỹ, dưới bóng đêm nặng nề, an tĩnh giống như một đầm nước đọng, thỉnh thoảng chỉ nghe thấy tiếng kêu của mèo hoang truyền đến từ trong bóng tối.


Chương 3: Vậy Mà Người Đàn Ông Đứng Cách Xa Vài Mét, Lại Vô Cùng Chân Thực

3 Mặc dù phải ngủ muộn, nhưng đến bảy giờ sáng, đồng hồ sinh học vẫn khiến Thẩm Nam tỉnh lại. Tiềm lực của con người là vô hạn, trước kia cảm thấy đó là chuyện không thể tưởng tượng nổi, sau khi quen thuộc rồi sẽ cảm thấy không phải chuyện lớn lao gì.


Chương 4: Chắc Là Cũng Chỉ Có Một Mình Khương Nhạn Bắc

4 Hai người bất thình lình đối diện với nhau cũng không quá mấy giây, bởi vì cô gái đi sau lưng Joseph và Khương Nhạn Bắc, bỗng nhiên nhảy chân lên hưng phấn vẫy tay về phía bên này: "Thẩm Nam ---"

Thẩm Nam đang ngây ra đó hoàn hồn lại, cấp tốc di chuyển tầm mắt đối diện với Khương Nhạn Bắc, gật gật đầu đáp lại với Lâm Nghiên vừa gọi tên cô, sau đó đứng lên đi về phía trước, lấy danh thiếp đã chuẩn bị sẵn đưa cho Joseph, "Xin chào, tôi là Thẩm Nam của công ty quảng cáo Tượng Tâm.


Chương 5: Chị Chúc Em Sinh Nhật Vui Vẻ

5 Phong cách làm việc của IWF và các công ty thương nghiệp khác mà Thẩm Nam từng tiếp xúc không giống nhau, tiết tấu làm việc chậm hơn rất nhiều. Cô biết trong công ty có rất nhiều người muốn nhìn thấy dự án này thành công trong tay cô, nhưng hôm nay gặp mặt Joseph kia, hoàn toàn không biết ra tay như thế nào, muốn xắn tay áo xông về phía trước là không thể nào, trước mắt chỉ có thể quan sát rồi nghĩ biện pháp.


Chương 6: Giống Như Một Người Qua Đường Lạ Lẫm Làm Chuyện Tốt

6 Lúc tám giờ chính là thời điểm náo nhiệt nhất của trung tâm thương mại, Thẩm Ngọc đi ra khỏi khu vui chơi, mơ hồ nhìn thấy có một người cầm một cái túi quen thuộc cách đó không xa, ánh mắt cậu bé sáng lên, nhanh chóng chạy về phía cái túi.


Chương 7: Loại Cảm Giác Đặt Chân Trên Mặt Đất Này Khiến Tôi Rất An Tâm

7 Sau khi Khương Nhạn Bắc rời đi, còn Thẩm Nam vẫn ở phòng thông báo, cũng hoàn toàn tỉnh táo lại từ cảm xúc nóng nảy mất khống chế, khôi phục lại dáng vẻ của một người đẹp đô thị.


Chương 8: Cô Gái Nhà Giàu Giờ Trở Nên Nghèo Túng

8 Thẩm Ngọc ôm bánh ngọt ngủ cả một đêm, tựa như là dùng trí tuệ của một đứa trẻ năm tuổi của cậu bỗng nhiên có thể nghĩ thông một số chuyện. Lúc ăn sáng, ngày thường sẽ ăn hết một miếng sandwich, nhưng hôm nay mới ăn được một nửa đã nói no rồi, sau đó tự mình lấy bọc thực phẩm gói kỹ nửa còn lại, cất vào trong tủ lạnh, rồi lại quay lại ngoan ngoãn ngồi vào bàn ăn.


Chương 9: Túi Xách Không Tệ

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chủ quán bar Thời Gian Trần tỷ đã quen biết Thẩm Nam hơn bảy năm, khi đó cô vẫn còn là một sinh viên phú nhị đại xa hoa lãng phí, có lúc đến quán bar ca hát, giải trí đơn thuần.


Chương 10: Người Bình Thường Thật Sự Không Làm Được Chuyện Này

10 Kiểu mới của Chanel, mới 100%, giờ giảm giá 80% giao bán trên web secondhand, chỉ sau mấy ngày là có thể thuận lợi bán đi. Đương nhiên, cái này cũng nhờ vào tài khoản trên web secondhand của Thẩm Nam có giá trị uy tín vô cùng cao, mặc dù đã mai danh ẩn tích mấy năm, nhưng mấy năm trước, bởi vì cô đã từng bán những sản phẩm xa xỉ với giá cực thấp, từng là tài khoản hot nhất trong khoảng thời gian đó.


Chương 11: Em Trai?

11 Khương Nhạn Bắc biết mình làm chuyện này cũng không được chính thức gì, kỳ thật anh cũng không cần phải làm như vậy, dù sao anh cũng không phải là nhân viên chuyên trách của IWF.


Chương 12

12 Vee: t là t muốn bắt đầu để mấy bạn kia đọc trước từ chương này. Nhưng mà thứ nhất là chương này cũng không có gì nổi bật, thứ hai là vẫn chưa đủ số bạn addfr.


Chương 13: Cô Lớn Như Thế Rồi (1)

13 Dù cho Tần Quan có ý giúp mình, Thẩm Nam cũng biết, anh ta cũng không có quyền nói chuyện trong việc quyết định lựa chọn công ty quay chụp này. Dựa theo lời nói của anh ta, thì Khương Nhạn Bắc mới là người có thể lên tiếng, nhưng bữa cơm trưa hôm trước đã chứng minh ——— đường này không đi được.


Chương 13-2: Cô Lớn Như Thế Rồi (2)

14 Tia sáng từ ánh đèn đường xuyên qua cây ngô đồng tạo thành một cái bóng trên mặt đất, đó là hương vị của ban đêm. Khương Nhạn Bắc cách Thẩm Nam khoảng mười mấy mét, nhìn thấy cô đi được không bao lâu, liền đứng lại dưới tán của một cây dong, tò mò xem xem gốc rễ của những chòm râu quai nón, sau đó đi vòng quanh thân cây đại thụ một vòng, giơ điện thoại chụp một tấm hình.


Chương 14: Cô Luôn Có Cảm Giác Tự Ti

15 Mặc dù không nguyện ý thừa nhận, nhưng Thẩm Nam cũng không thể không thừa nhận rằng, khi ở trước mặt Khương Nhạn Bắc, cô luôn có cảm giác tự ti phức tạp.


Loading...

Truyện cùng thể loạiTrọng Sinh Chi Bản Tính

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 76


Tiêu Dao Phòng Đông

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 29


Phương Bắc Của Tôi

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 50


Chân Ái

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 33Nghiện Ngọt (Ngọt Ẩn)

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Tiệm Đồ Cổ Á Xá

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 61