Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
9 tháng trước (17/10/2019)
Edit: SamĐộ dài: 50 chương + 9 ngoại truyệnThể loại: hào môn, hắc bang, ngược, 18+Giới thiệu vắn tắtTrong cuộc sống, con người đều đang tìm kiếm một hợp âm cuối cùng.
Chương mới nhất: Chương 21

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
2 năm trước
Thể loại: đô thị hiện đại, sủng + ngược, HE. Convert: ngocquynh520Editor: Ngọc Diễm Hepc, Rùa Lười. Số chương: 61Một câu chuyện xưa kể về nữ sinh đại học tên Cố Linh Nhan cùng với một phó cục trưởng mặt đen của đồn cảnh sát Đan Cảnh Xuyên.
Chương mới nhất: Chương 50: Đường Cùng

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
4 năm trước
Thể loại: đô thị, hắc bang, ấm áp ngọt sủng, 1vs1, HEEditor: Cẩm TúConvert: ngocquynh520【 giới thiệu 】Anh chưa từng nghĩ đến cuộc đời chỉ hai màu đen trắng của mình lại xuất hiện thêm một điều thú vị như vậy - cô.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
4 năm trước
Cô là một người có những tài năng chưa chuyên nghiệp muốn đóng góp tài năng của mình vào giới nghệ thuật ở tuổi 20. Còn anh là một thanh niên danh tiếng ai cũng biết đến đã dùng danh tiếng của mình để giúp đỡ cô phát triển niềm đam mê.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
5 năm trước
Kha Khinh Đằng, lão đại hắc bang, lạnh lùng, nghiện sạch sẽ, và mắc chứng ghét phụ nữ, nhưng Doãn Bích Giới là một trường hợp ngoại lệ của anh. Hai năm trước, Doãn Bích Giới hợp tác với kẻ địch mạnh nhất của anh, tiếp cận anh, trở thành người phụ nữ đầu tiên thật sự chạm đến trái tim anh, nhưng cuối cùng tổn thương da thịt xương cốt, rời khỏi bên người anh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...