Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 1194
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi. Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa "thư sinh trói gà không chặt".

Danh sách chương Đỉnh Cấp Lưu Manh


Mở Đầu

1 Hướng Nhật cố ổn định lại hô hấp, lui người trốn vào trong một con hẻm nhỏ đầy rác rưởi. Nắm thật chặt cây khảm đao trong tay, hắn không khỏi cười khổ, nó là thứ duy nhất mà hắn có thể tín nhiệm lúc này.


Loading...

Chương 1: Mượn Xác

2 - Ha ha ha. . . . . . lão tử không chết!Hưởng thụ cảm giác toàn thân tràn trề sức lực quả thực thoải mái, hắn thật không ngờ khi linh hồn nhập vào thân thể của người khác, lực lượng của chính mình cũng được đem theo.


Chương 2: Hảo Hán Phải Biết Tiến Lùi

3 Cao Triều Đại Học là một trong những trường Đại Học trọng điểm của Bắc Hải, kế đó còn có hai tòa học viện, Bắc Hải Tài Kinh Đại Học( Đại Học Kinh Tế Và Tài Chính Bắc Hải) và Bắc Hải Đại Học Sư Phạm Trung Học.


Chương 3: Một Mình Đấu Mỹ Nữ

4 Mắt thấy chỉ còn vài bước nữa là chạy tới cổng trường, hắn bỗng nhiên nghe thấy thanh âm rất dễ nghe của một cô gái vang lên. - So với các ngươi vẫn còn kém xa!Hướng Nhật làm một cuộc so sánh về thực lực giữa hai bên, kết luận thật khiến cho người ta có chút đau lòng: không thể dùng sức, chỉ có thể dùng trí.


Chương 4: Qua Đêm Với Anh

5 - Muốn đùa à? Anh đây sẽ đùa với em một phen!Sau khi nói xong, Hướng Nhật giống như đã trở thành một người khác. Thân thể hắn thẳng tắp, đôi mắt cũng trở nên sắc bén dị thường, toàn thân như tỏa ra khí tức của đại cao thủ.


Chương 5: Ở Chung

6 Sở Sở đi theo sau tên sắc lang, lên tiếng hỏi. - Tôi thích đó! Này, cô đừng có đi theo nữa nha, cẩn thận không tôi đem quẳng lên giường đó. Hướng nhật quay đầu lại uy hiếp.


Chương 6: Nội Khố Của Em Lộ Ra Rồi

7 - Than cái gì? Có đại mỹ nữ ta cùng anh đi ăn cơm, anh còn ra vẻ không hài lòng gì chứ?Sở Sở u oán nói. - Vì có em bên cạnh, nên anh mới không khỏi cảm thán.


Chương 7: Thượng Đế Cùng Vương Mẫu Thông Gian

8 Ngô Khiêm Vân quỳ gối trước một người trung niên khí độ bất phàm. - Tiểu Vân, tao đã nói với mày bao nhiêu lần rồi hả, không nên coi bọn họ như bảo vệ bình thường.


Chương 8: Để Anh Sờ Một Cái!

9 Hai người đi vào trong công viên của trường, sau khi ngồi xuống ghế đá, Hướng Nhật hỏi. - Sư phụ, anh chừng nào mới bắt đầu dạy quyền thuật cho em?Thạch Thanh khống chế ngượng ngùng, bình tâm lại, nhìn hắn hỏi.


Chương 9: Một Sợi Lông Đen

10 Vốn định một mình hít thở không khí trong lành, nào ngờ lại đụng phải mấy thằng thanh niên lưu manh này. Nhìn bọn chúng, Hướng Nhật tự nhiên cảm thấy thân thiết.


Chương 10: Ra Là Anh Trai Em Còn Dâm Đãng Hơn Anh Nhiều!

11 Sở Sở đạp cửa phòng tên lưu manh, đi đến bên giường giật tung chăn đắp lên. - A. . . !Sở Sở ngạc nhiên kêu lên khi phát hiện trên giường chỉ thấy có hai cái gối đầu.


Chương 11: Có Vẻ Quen Quen

12 - Này em, từ trưa tới giờ, anh làm gần như không ngừng nghỉ rồi đó. Lưng của anh sắp gẫy rồi này, có thể để anh nghỉ ngơi một chút hay không?- Không được! Người ta còn đau! Anh nhanh lên coi!- Ai, ôi…!Hướng Nhật buồn bực thở dài, gia tăng tốc độ, hàng loạt các thanh âm “bẹp, bẹp” vang lên.


Chương 12: Cùng Đi Ăn Tối

13 Gã thanh niên tuấn tú lên tiếng, mắt cứ dán chặt lên mặt Sở Sở. - Em không biết hả? Nàng là bạn chị hồi trung học, là hoa khôi của trường đó - Sở Sở, Sở đại tiểu thư.


Chương 13: Thấy Bạn Học Hồi Cao Trung

14 Tư Mã Dự thâm tâm muốn chơi tên nhà quê ngu ngốc kia một trận, nhân tiện cũng để cho tên đó biết được cái gì là cuộc sống của xã hội thượng lưu, biết khó mà tự rút lui.


Chương 14: Huyết Tinh

15 Kẻ đi phía trước cũng cảnh giác vô cùng, hắn không trực tiếp đi tới chỗ cần đến, thỉnh thoảng giả bộ ngồi xuống buộc lại dây giầy liếc xem có ai theo sau không, quan sát kỹ người đi trên đường, có khi tạt vào quán lề đường ngồi ăn linh tinh gì đó vừa quan sát hàng chục phút, thậm chí hơn kém nửa tiếng mới đi tiếp.


Chương 15: Chẳng Lẽ Ghen Rồi

16 Sở Sở hậm hực nhiếc tên lưu manh khi hắn mới ló đầu vào cửa. - Hì hì, ở nhà có đại mỹ nhân chờ anh, thực là muốn về từ lâu rồi nào ngờ lũ bạn học kéo lại dữ quá, thành ra anh không sao phân thân được!Hướng Nhật mặt dầy nói dối mà không đỏ.


Chương 16: Có Tin Anh Tối Nay Tập Kích Em Không?

17 Bên trong phòng tập của nhu đạo xã đoàn,Thạch Thanh vẻ mặt đầy mong đợi nhìn nam nhân trước mặt. - Không sai, đòn thì chuẩn rồi nhưng lực thì yếu quá.


Chương 17: Ta Ghét Nhất Là Người Ngạo Mạn Hơn Ta

18 - Đây là nhà em hả? Sao có cảm giác giống hoàng cung vậy? Xem ra ông già em mò vớt của thiên hạ cũng không ít a!Hướng Nhật không nhịn được than. - Muốn chết à! Cái gì mà ông già.


Chương 18: Người Đẹp, Mời Anh Một Ly Nào!

19 Sở A giận tái mặt. - Ông nói đi?Hướng Nhật duỗi người ưỡn lưng trên ghế, hai tay đặt lên thành ghế, hai chân bắt chéo gác lên góc bàn trà, cả người nhìn vừa buông thả vừa ngạo nghễ.


Chương 19: Nguyên Lai Anh To Cao Đẹp Trai Phết

20 Thiết Uyển mỉm cười, "hưởng thụ" cảm giác lần đầu tiên có nam nhân lạ hoắc muốn mình bao hắn ly rượu. - Thank you, người đẹp!Hướng Nhật nhìn mỹ nữ cảm ơn, hướng về phía nhân viên quầy bar:- Cho tôi một ly "Liệt diễm hồng thần"!- Ok!Nhân viên quầy bar trả lời, thủ pháp điêu luyện như bướm vờn hoa, không tới mười giây, một ly rượu cocktail đỏ rực như máu đã được đặt ngay trước mặt hắn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319


Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 968


Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 2376


Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 559Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250


Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 240


Thất Thân Làm Thiếp

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 216


Tỷ Phu Vinh Dự

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 204


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133