Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hậu Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 47
Chương mới nhất: Chương 23 Tâm Tư Của Hi Bình
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Sắc hiệpNguồn: hoanguyettaodan. net.

Danh sách chương Hậu Liệp Diễm Giang Hồ Mộng


Quyển 1: Thiên Trúc Du Ký -- Chương 1 Lời Hứa

1 Hậu hoa viên Trường Xuân Đường, ngay giữa thanh thiên bạch nhật, Hoàng Hi Bình đang ôm ấp hai mỹ nữ trong lòng. Tay trái hắn ôm kim phát mỹ nữ Mộng Cơ, tay phải hắn ôm bạch phát mỹ nữ Lạc U Nhi.


Loading...

Chương 2 Tình Ái Chi Thần

2 Hoàng thành, trong tẩm cung của hoàng thượng, Hi Bình và hoàng thượng đang "đàm luận". "Muội phu, ngươi có biết ta triệu ngươi vào cung có việc gì không?" Hoàng thượng cất tiếng.


Chương 3 Gặp Lại Đại Ny

3 Một buổi trưa nắng, một đoàn người chậm rãi tiến vào Hoàng thành nước Thiên Trúc. Đi đầu là một nam nhân trông vô cùng oai phong, miệng luôn mỉm cười một cách tà dị.


Chương 4 Dung Nạp Đại Ny

4 Từng mảnh vải trên người Hi Bình được Đại Ny cởi ra. Cơ thể hoàn mỹ của Hi Bình luôn khiến Đại Ny kinh ngạc. Trên người Hi Bình chỉ còn mỗi chiếc khố quần.


Chương 5 Hoàng Thành Nước Thiên Trúc

5 Vương cung của Đạt Ma Nhĩ hoàng đế Thiên Trúc thật quá sức xa hoa, thể hiện sự uy quyền và giàu sang của quốc vương. Mỗi viên gạch đều được dát vàng, mỗi cung điện đều rất nguy nga tráng lệ.


Chương 6 Hi Bình Ra Oai

6 Sau một tuần dạo chơi quanh hoàng thành Thiên Trúc, dưới sự nhắc nhở của Đường Tư, Hi Bình quyết định thực hiện trách nhiệm cao cả mà Hoàng thượng giao phó.


Chương 7 Bắt Cóc

7 Hi Bình thấy một nữ nhân xông vào gào thét lung tung. Lại thấy Đạt Ma Nhĩ cũng đám cận thần tỏ vẻ sửng sốt thì thầm nghĩ không được hát nữa, trong lòng mất hết hứng thú.


Chương 8 Hắc Phong Sơn Trại

8 Hắc Phong sơn cách đế đô Thiên Trúc khoảng 15 dặm về phía Tây. Nói là Hắc Phong sơn nhưng thực chất nơi này gồm 3 ngọn núi liên kết với nhau tạo nên một địa thế vô cùng hiểm yếu.


Chương 9 Huyết Tẩy Hắc Phong Sơn (1)

9 Hi Bình gắt hỏi Ấu Xảo:" Rốt cuộc nữ nhân của ta đã xảy ra chuyện gì. "Thái độ của Hi Bình khiến Ấu Xảo có chút bực mình. Nhưng nàng cũng cảm nhận được sự quan tâm của Hi Bình đối với nữ nhân của hắn.


Chương 10 Huyết Tẩy Hắc Phong Sơn (2)

10 "Bụp. " Một chùm pháo hiệu phát ra ở lưng chừng núi Hắc Phong. Lạp Phi Ưng, Lạp Phi Báo và lão già quắc thước đang ngồi trong phòng nghị sự lập tức nhào ra cửa, tình hình vô cùng khẩn trương.


Chương 11 Huyết Tẩy Hắc Phong Sơn (3)

11 Nhìn cảnh đám lâu la đồng loạt vung đao tự tận, chúng nữ không khỏi kinh ngạc. Ấu Xảo này là ai? Sao lại có thứ võ công kinh khủng đến thế? Tất cả chúng nữ đều ngơ ngác, trừ một người, Lãnh Tinh Oánh.


Chương 12 Huyết Tẩy Hắc Phong Sơn (4)

12 Hắc Phong sơn trại. Đêm dần lạnh giá. Sương xuống khiến ta thấy ớn lạnh. Đứng gần xác chết khiến ta càng sởn gai ốc. Khi người mình yêu thương sắp lìa xa mãi mãi khiến tim ta càng lạnh giá.


Chương 13 Chí Âm Chí Hàn

13 Khi Lôi Phượng đỡ Lãnh Như Băng từ tay Hi Bình, nàng cảm thẩy thân thể Băng Băng không còn chút sinh khí nào, cơ thể nàng lạnh ngắt, tựa hồ như băng giá vậy.


Chương 14 Thần Y Tây Vực

14 Hoàng thành Thiên Trúc. Đạt Ma Nhĩ hoàng đế đang lo sốt vó lên. Không lo sao được khi để cho bọn sơn tặc uy hiếp đến sứ giả Thiên triều. Tin này mà truyền ra thì còn gì là thể diện của của Thiên Trúc nữa.


Chương 15 Hi Vọng

15 "Hương Hương, Băng Băng thế nào rồi?" Hi Bình cất tiếng hỏi. "Chàng đã ngủ 3 ngày nay rồi. " Mộng Hương nói. "Ta hỏi nàng Băng Băng sao rồi?" Hi Bình hét lên đầy phẫn nộ.


Chương 16 Hồi Sinh (1)

16 "Xấu hổ xấu hổ quá. " A Lệ Tư Khắc thầm nghĩ. Lần đầu nàng đối diện với một nam nhân ăn nói thô tục như vậy. Nhưng nam nhân này lại rất lãnh tuấn, cơ thể toát ra một mị lực khác thường khiến nàng không thể ghét bỏ.


Chương 17 Hồi Sinh (2)

17 "Hi Bình, đến giờ Băng nhi nhận âm khí rồi, chàng hãy về đi. " Lãnh Tinh Oánh nói. Đôi chút tiếc nuối, đôi chút vấn vương, Hi Bình lặng lẽ rời đi. Đã ba ngày trôi qua kể từ khi A Lệ Tư Khắc bắt đầu chế thuốc.


Chương 18 Song Tu Trị Thương

18 Nghe A Lệ Tư Khắc nói, Hi Bình quay lại hỏi:" A Lệ Tư Khắc, thuốc đã có, ta cũng sẵn sàng, sao lại chưa thể tiến hành?""Hi Bình" Nhìn thấy mục quang Hi Bình chăm chú nhìn mình, A Lệ Tư Khắc lại đỏ mặt cúi đầu.


Chương 19 Tình Ái Triền Miên

19 Đã là giữa đêm. Hi Bình ngồi trong phòng Ấu Xảo, lặng lẽ chờ đợi thời gian trôi qua. Thuốc đã được mang đến, mọi thứ cũng đã sẵn sàng. "Băng Băng, dù xảy ra chuyện gì, ta vẫn sẽ mãi bên nàng.


Chương 20 Cố Sự

20 Trung Nhân Đài. Chúng nữ đang tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc mừng Như Băng thức dậy. "Như Băng đã dậy chưa?" Vưu Túy hỏi"Hình như mới ngủ được một lúc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lưu Manh Lão Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1968


Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 559


Nga Mỵ

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 514


Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 2376


Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 249


Kiều Kiều Sư Nương

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 773


Night pleasure (18+)

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 34


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194


Bác Sĩ Cầm Thú

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 68


Ma Đao Lệ Ảnh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 145