Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bác Sĩ Cầm Thú

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình
Số chương: 68
Chương mới nhất: Chương 68 End
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nội dung: Đô thị tình duyên, Hiện Đại, HNhân vật chính: Na Na, Niếp Duy BìnhNguồn: CungQuangHangEditor : Tiểu Lộc Hàm , CamnuVăn án :Bác sĩ Niếp ở khoa giải phẫu thần kinh chuyên môn rất giỏi, hắn cầm dao mổ đầu người khác còn thuần thục hơn cả đầu bếp bổ dưa, lại là phó chủ nhiệm trẻ tuổi nhất của khoa thần kinh, năm mới vừa tròn ba mươi mốt đóa hoa xuân.

Danh sách chương Bác Sĩ Cầm Thú


Chương 1

1 CHƯƠNG 1: Lần Đầu Gặp Mặt, Đối Chọi Gay Gắt Hộ lý chuyên nghiệp là một công việc khổ sai nhất là ở các công việc ở bệnh viện. Không nói công việc hộ lý chuyên nghiệp âm thịnh dương suy, bọn họ cũng giống như sinh viên học y lâm sàng, đều là năm năm,hơn nữa cơ bản học cũng giống nhau,chỉ khác ở chỗ không học chuẩn đoán bệnh mà thôi.


Loading...

Chương 2

2 CHƯƠNG 2: Oan Gia Ngõ HẹpNiếp Duy Bình thản nhiên nhìn lướt qua, nội tâm Na Na đã cả kinh kêu rên không thôi……Cảm giác rất giống cây cột điện kia,cái khí chất lãnh đạm vô tình…… Rõ ràng là nam nhân vừa làm hại cô nghẹn khuất không thôi!Hai mắt Na Na đột nhiên trợn to, tầm mắt run rẩy chuyển về phía cửa, trên vách tường phòng dán ảnh chụp cùng giới thiệu tóm tắt nhân viên đang công tác.


Chương 3

3 CHƯƠNG 3: Lại Kết Thù Niếp Duy Bình cảm thấy gần đây mọi chuyện không thuận, cả ngày nay hắn đều không hay ho đến cực điểm, buổi chiều tham dự khám giải phẫu gấp, phẫu thuật hơn hai giờ mà vẫn không thể thành công, người nhà bệnh nhân đuổi theo hắn kiệt sức khóc cầu, mặc kệ nói như thế nào cũng không tin người đã không còn.


Chương 4

4 CHƯƠNG 4: Bị Con Thỏ Nhỏ Coi Thường Na Na cũng không dám rời giường đi làm trễ nữa, sợ chính mình ra cửa bất lợi gặp phải bác sĩ Niếp. Nhưng mà tâm tư cô luôn luôn đơn giản, đi vào giấc ngủ thật dễ dàng hơn nữa ngủ thực say, vì thế trước khi ngủ Na Na cố ý đặt vài cái đồng hồ báo thức, còn dặn Mao Đan thời điểm rời giường kêu cô, sợ chính mình lại muộn.


Chương 5

5 CHƯƠNG 5: Hại Người Hại Ngược Lại Mình Na Na sau khi được Lưu y tá trưởng cổ vũ, giống như bị chích chuyển hóa thành tiểu yêu tinh, càng thêm chịu khó, nhiệt tình chưa từng có tăng vọt, làm từ sớm đến tối muộn, đem nhiều việc ở phòng bệnh giải quyết hết.


Chương 6

6 CHƯƠNG 6 Na Na không còn phương pháp, đối mặt với bệnh nhân thống khổ không thể đi vào giấc ngủ chỉ cảm thấy thập phần xin lỗi. Phòng bệnh đặc thù này còn có mấy bệnh nhân, Na Na đè thấp thanh âm nhẹ giọng, lời nói nhỏ nhẹ trấn an, vì dời đi lực chú ý bệnh nhân giường số 3, giảm bớt thống khổ của hắn, cô không thể không nâng cao tinh thần, ngồi ở bên giường cùng hắn tán gẫu nói chút chuyện không đâu.


Chương 7

7 CHƯƠNG 7: Có Được Sự Khuyên Bảo Na Na không nghĩ đến phía sau cư nhiên lại có người, thình lình bị làm hoảng sợ, từ trên ghế đứng bật dậy: “Ai? Ai ở đó vậy?”Sau núi giả xuất hiện một người, phía sau đầu là ánh sáng mặt trời thấy nên không rõ tướng mạo, chỉ cảm thấy đối phương tươi cười đầy thiện ý, nụ cười sáng lạn như thế cũng làm nóng chảy không khí xung quanh, làm cho người ta trong lòng ấm áp thoải mái.


Chương 8

8 CHƯƠNG 8: Vỗ Mông Ngựa Kết quả của việc trực ban chính là khi trở lại ký túc xá ngủ thẳng đến tối, cho dù rất đói bụng, cũng chưa có tâm tình ăn cơm. Mao Đan tan tầm trở về mang theo mùi hương mê người muối tiêu bài cốt(ai biết chỉ mình với), ngồi ở bên giường mà tận lực chiến đấu như hùm như sói, làm cái bụng thèm ăn của cô liền đánh lô tô, nước miếng đã muốn thành bãi, nhưng cũng không có thể làm cho cô mở mắt ra.


Chương 9

9 CHƯƠNG 9: Song Hành Từ Lên Núi Xuống Thôn Chỉ cần có người nguyện ý đi, đừng nói một điều kiện chứ bao nhiêu điều kiện trong phạm vi có thể Trương Vi Đống đều tận lực thỏa mãn !“Được, địa phương này khá xa, thời gian có rất vội, tiểu Bình cậu có yêu cầu gì nói đi!”Niếp Duy Bình chậm rãi gợi lên khóe môi: “Tôi nếu chỉ một người thì rất nhiều chuyện không tiện, cũng dùng không quen người bên ngoài…… Hộ lý nhỏ kia tay chân nhanh nhẹ,sức khỏe rất tốt, cho cô ấy theo tôi cùng đi!”Lưu Mân không chút nghĩ ngợi liền phản đối: “Không được! Na Na vừa tới không bao lâu, rất nhiều chuyện còn không hiểu, huống chi cô ấy cho tới bây giờ đều không cùng bác sĩ Niếp tham gia giải phẫu……”“Cô ấy đã thực tập hơn một năm, ở tổng viện nhận hơn một tháng huấn luyện, còn liên tục thay đổi được nửa năm.


Chương 10

10 CHƯƠNG 10: Trên Mặt Hiện Ra Ôn Nhu Mọi chi phí đều là từ bệnh viện chi trả, bệnh viện an bài nơi tốt nhất ở thị trấn, tuy rằng chỉ là một khách sạn nhỏ, điều kiện bình thường, nhưng cũng may là sạch sẽ vệ sinh.


Chương 11

11 CHƯƠNG 11 Niếp Duy Bình dọc theo tổ chức hộp sọ,giữ khoảng cách cẩn thận mà thâm nhập, đem động mạch phình tách ra, dùng kẹp tách đoạn bị dính liền, quét mắt về phía máy theo dõi huyết áp, vươn tay nói: “Gắp điện!”Na Na vội vàng lấy gắp điện, hộ lý lưu động trợ giúp chỉnh điện đưa cho Niếp Duy Bình.


Chương 12

12 CHƯƠNG 12: Sau Một Đêm Say Mất Khống Chế Niếp Duy Bình mặt tái dần rồi chuyển sang đen sì, từ đen lại chuyển sang trắng, đủ mọi màu sắc thập phần phấn khích.


Chương 13

13 CHƯƠNG 13: Lần Đầu Tiên Tiếp Xúc Thân Mật Con thỏ nóng nảy còn cắn người, Na Na tính tình dù cho tốt đến mấy cũng chịu không nổi cái miệng thiếu đạo đức kia của Niếp Duy Bình, một câu cuối cùng quá mức ác độc, trực tiếp châm lên lửa giận mà cô ẩn nhẫn hồi lâu, lông mao lập tức đồng loạt dựng lên, thẹn quá thành giận, giương nanh múa vuốt hướng đến gương mặt đang dào dạt đắc ý của Niếp Duy Bình, thật đáng giận mà!Loại giường súng bắn đạn (=.


Chương 14

14 CHƯƠNG 14: Con Thỏ Non Nho Nhỏ Bởi vì cùng Niếp Duy Bình đi công tác, Na Na được thêm một ngày nghỉ ngơi, Lưu Mân còn cố ý gọi điện thoại tới an ủi cô một phen, dặn cô ở nhà nghỉ ngơi cho tốt.


Chương 15

15 CHƯƠNG 15 Na Na tắt đèn, ôm tiểu Viễn nằm xuống, vỗ lưng bé nói: “Ngủ đi, tỉnh ngủ cô dẫn cháu đi khám bác sĩ, chúng ta chữa khỏi răng sâu về sau sẽ không thấy đau !”Thời gian ngủ của trẻ nhỏ cần thường dài, Na Viễn lại làm ầm ĩ lâu như vậy, đã sớm mệt mỏi, lập tức nhắm mắt lại nghe lời nhỏ nhẹ ôn nhu an ủi của cô nhỏ mà ngủ.


Chương 16

16 CHƯƠNG 16 Niếp Duy Bình vừa nói lời này, hai người đối diện lập tức dừng lại, sau đó không hẹn mà cùng ngẩng đầu nhìn hắn. Một lớn một nhỏ hai gương mặt bánh bao tròn trịa, đôi mắt to tròn hắc bạch phân minh tương tự nhau nhìn đáng thương lại vô tội, làm cho hắn rục rịch, làm cho người ta vừa thấy liền nhịn không được muốn khi dễ, muốn làm cho cặp mắt kia ướt sũng như mắt con thú nhỏ.


Chương 17

17 CHƯƠNG 17 Na Na mang tiểu Viễn đến tiệm sách báo gần đó đi dạo một lát, mua cho bé mấy tập tranh thiếu nhi, lại dẫn bé đi mua rất nhiều giấy bút. Na Na đã hơn nửa tháng không về nhà, tiểu Viễn tuổi còn nhỏ như vậy cũng không thể có người thân ở bên cạnh để hưởng thụ tuổi thơ vô tư.


Chương 18

18 CHƯƠNG 18: Con Thỏ Nhỏ Bùng Nổ Niếp Duy Bình trong gương nhìn Na Na trên mặt biểu tình không cho là đúng, nhất thời cười lạnh liên tục. “Như thế nào, có ý kiến?”Na Na vội vàng lắc đầu, tươi cười nịnh nọt: “Không có, không có! Tôi chính là vừa thấy anh bị thương, liền nhịn không được tâm sinh áy náy……”Niếp Duy Bình thản nhiên quét liếc cô một cái: “Cười thật khó xem.


Chương 19

19 CHƯƠNG 19: Tình Địch Lần Đầu Gặp Lại Na Na tâm tình xuống thấp trở lại ký túc xá, trong phòng cũ nát ẩm ướt tối đen một mảnh. Mao Đan đêm nay trực ca đêm, từ sớm đã ăn cơm đi làm , ký túc xá chỉ có một mình cô, có vẻ thật lạnh lùng.


Chương 20

20 CHƯƠNG 20: Là Ai Tâm Tư Đơn Phương Nảy Mầm Niếp Duy Bình……Là đóa hoa kịch độc đặc biệt của khoa giải phẫu thần kinh, ở quân tổng bệnh viện tuyệt đối không thể đắc tội với người hung tàn này!Ngụy Triết tươi cười không thay đổi, đối với Niếp Duy Bình gật gật đầu, nhiệt tình lại thân thiết chào: “Đã lâu không thấy a, tiểu Bình!”Niếp Duy Bình độ ấm trong ánh mắt nháy mắt liền lạnh như băng, đông lạnh đến mức Na Na không tự giác rụt cổ, thật cẩn thận nhích gần Ngụy Triết hơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 627


Đặc Thù Không Gian

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 391


Trọng Sanh Chi Đô Thị Cuồng Long

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 585


Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 968


Ý Râm Vạn Tuế

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 98


Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319


Hậu Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 47