Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiều Kiều Sư Nương

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 773
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ "Dâm thư" làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.

Danh sách chương Kiều Kiều Sư Nương


Tư Bạch

1 Ta yêu sư nương!Khi lần đầu tiên Lăng Phong trông thấy sư nương, tự đáy lòng hắn đã hét lên như vậy. Năm nay, Lăng Phong mười lăm tuổi, sư nương ba mươi tuổi.


Loading...

Chương 1: Hoa Hoa Trùng Tử

2 Lần thứ nhất nhìn thấy nàng hắn đã khẳng định đó chính là sự thật, bởi vì yêu một người và thích một người hoàn toàn không giống nhau. Từ mức độ tim đập và nhớ nhung Lăng Phong hoàn toàn có thể xác định được, mình đã yêu sư vị sư nương xinh đẹp này.


Chương 1

3 Chương 1 Hoa hoa trùng tử Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong yêu sư nương. Lần thứ nhất nhìn thấy nàng hắn đã khẳng định đó chính là sự thật, bởi vì yêu một người và thích một người hoàn toàn không giống nhau.


Chương 2: Thụ Nghệ

4 Ngày hôm sau tỉnh lại, Lăng Phong cảm thấy dưới mông vẫn còn vô cùng đau nhức. Sau khi rửa mặt xong, lại có nha hoàn mang bữa sáng lên. Đương nhiên, không phải tất cả đệ tử Hoa Sơn phái đều có đãi ngộ như thế, ngoại trừ chưởng môn, sư nương và Lục Phi Nhi ra, phỏng chừng Lăng Phong chính là đệ tử Hoa Sơn phái đầu tiên được như thế, khỏi nói, có tiền mà.


Chương 2

5 Chương 2 Thụ nghệ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Ngày hôm sau tỉnh lại, Lăng Phong cảm thấy dưới mông vẫn còn vô cùng đau nhức. Sau khi rửa mặt xong, lại có nha hoàn mang bữa sáng lên.


Chương 3: Trời Sanh Dị Bẩm

6 Hà Vĩ Thu dẫn Lăng Phong tới diễn võ trường, tại đây có rất nhiều đệ tử đang luyện công. Những đệ tử đích truyền khác cũng có ở đó, giống như Tạ Lâm Lan cùng Đàm Nguyệt Phượng, còn có Vương Bỉnh Hạo cùng Lục Thừa Thiên, bọn họ chính là đang lên lớp giảng dạy cho những đệ tử khác.


Chương 3

7 Chương 3 Trời sanh dị bẩm Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Hà Vĩ Thu dẫn Lăng Phong tới diễn võ trường, tại đây có rất nhiều đệ tử đang luyện công.


Chương 4: Mỹ Nữ Tử Lăng

8 Trời sanh dị bẩm, kim thương không đổ.

Đây chính là mộng tưởng của mỗi nam nhân, không phải nam nhân nào cũng có thể làm được, thậm chí người như thế vạn người chỉ có một.


Chương 4

9 Chương 4 Mỹ nữ Tử Lăng Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Trời sanh dị bẩm, kim thương không đổ. Đây chính là mộng tưởng của mỗi nam nhân, không phải nam nhân nào cũng có thể làm được, thậm chí người như thế vạn người chỉ có một.


Chương 5: Ôn Nhu Hương Khuê

10 Hà Vĩ Thu thấy Tử Lăng cùng Lăng Phong có chuyện muốn nói, liền chỉ huy chúng đệ tử tiếp tục lên đường, mọi người lại khoác thùng nước lên vai, theo sau nhị sư huynh lên núi.


Chương 5

11 Chương 5 Ôn nhu hương khuê Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Hà Vĩ Thu thấy Tử Lăng cùng Lăng Phong có chuyện muốn nói, liền chỉ huy chúng đệ tử tiếp tục lên đường, mọi người lại khoác thùng nước lên vai, theo sau nhị sư huynh lên núi.


Chương 6: Mỹ Tỳ Ôn Nhu

12 Lăng Phong hôn tới hôn lui một hồi, liền rút lưỡi ra, Tử Lăng lúc này dục vọng bùng cháy mãnh liệt, làm sao có thể buông tha, chiếc lưỡi thơm tho lập tức theo ra, hai đầu lưỡi ở bên ngoài say sưa liếm láp.


Chương 6

13 Chương 6 Mỹ tỳ ôn nhu Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong hôn tới hôn lui một hồi, liền rút lưỡi ra, Tử Lăng lúc này dục vọng bùng cháy mãnh liệt, làm sao có thể buông tha, chiếc lưỡi thơm tho lập tức theo ra, hai đầu lưỡi ở bên ngoài say sưa liếm láp.


Chương 7: Tình Địch Chi Tranh

14 Lăng Phong không ngờ chỉ vì một câu nói của mình mà Vương Bỉnh Hạo lại tức giận đến thế, quả thực là khiến cho cái mũi hắn đỏ bừng rồi. Vương Bỉnh Hạo trong miệng thầm mắng tiểu tử thúi, dám giỡn mặt đại gia, xem ta giáo huấn ngươi.


Chương 7

15 Chương 7 Tình địch chi tranh Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong không ngờ chỉ vì một câu nói của mình mà Vương Bỉnh Hạo lại tức giận đến thế, quả thực là khiến cho cái mũi hắn đỏ bừng rồi.


Chương 8: Chân Ái Biểu Lộ

16 Lăng Phong trở lại phòng mình, lúc này đã có thể náo nhiệt rồi, các sư huynh sư đệ, sư tỷ sư muội đều đến thăm hỏi. Lúc trước còn lo không có cơ hội quen biết cùng trò chuyện với bọn họ, bây giờ thì tốt rồi, mỗi đồng môn tới thăm, tay không mà đến, thắng lợi trở về.


Chương 8

17 Chương 8 Chân ái biểu lộ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong trở lại phòng mình, lúc này đã có thể náo nhiệt rồi, các sư huynh sư đệ, sư tỷ sư muội đều đến thăm hỏi.


Chương 9: Thập Đại Mỹ Nữ

18 Sáng sớm ngày thứ hai, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường.

Lăng Phong vẫn như cũ xuống núi cõng nước, lúc trở về thì bổ củi, rèn sắt vân vân, tất cả đều là những môn bắt buộc.


Chương 9

19 Chương 9 Thập đại mỹ nữ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Sáng sớm ngày thứ hai, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường. Lăng Phong vẫn như cũ xuống núi cõng nước, lúc trở về thì bổ củi, rèn sắt vân vân, tất cả đều là những môn bắt buộc.


Chương 10: Hoa Sơn Sư Tỷ

20 Đệ tử Hoa Sơn ban đêm đều có nghĩa vụ tuần tra canh gác, nhưng vì nhân số rất đông cho nên mỗi tháng, mỗi ngưởi căn bản chỉ tới phiên có một lần.

Chẳng ngờ lần đầu tiên Lăng Phong nhận nhiệm vụ, lại được xếp chung một tổ với Đàm Uyển Phượng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 504


Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 405


Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 2376


Hờ Truyện

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 96


Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 249


Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 559Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 968Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 514