Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 673
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: hoanguyettaodan. net, tangthuvien. com, 4vn. euThể loại: Sắc hiệp, Tiên hiệpChuyện kể về Long Nhất , vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao ?.

Danh sách chương Phong Lưu Pháp Sư


Chương 1: Xuyên Việt Chi Tiền Tấu

1 Đêm đã khuya, bầu trời u ám không một ánh trăng sao, cuồng phong không ngừng gào thét, bão cát mù trời, những đám mây đen dường như bao phủ khắp thiên địa.Chương 2: Cưỡng Gian Công Chúa

2 Tại Đằng Long Thành thuộc Cuồng Long đế quốc trong Thương Lan đại lục. Đêm tối thập phần mê nhân, ngàn vì sao nhấp nháy trên bầu trời, những cơn gió nhẹ nhàng thổi qua.


Chương 3: Tiến Liễu Giam Ngục

3 Khi Long Nhất từ trong hỗn độn mở được mắt ra thì từ khắp nơi trên cơ thể truyền lại nỗi đau vô cùng khiến hắn không nhịn được phải rên lên một tiếng.


Chương 4: Tây Môn Vô Hận

4 Ngạo Thiên Quyết đương nhiên không dễ dàng luyện thành như vậy, chỉ có đệ nhất tầng là nhập môn tâm pháp mới tương đối dễ dàng các tầng sau độ khó tăng lên rất nhiều.


Chương 5: Đào Xuất Sinh Thiên

5 Mặc dù việc Long Nhất cưỡng gian Long Linh Nhi bị hoàng đế hạ lệnh phong tỏa nhưng tin tức đó vẫn cứ được tiết lộ và truyền đi khắp Đằng Long Thành. Điều này làm cho bách tính căm phẫn và một số người dân đã cùng nhau gửi đơn lên yêu cầu phải trừng trị hắn nghiêm minh làm gương.


Chương 6: Siêu Cấp Không Gian Giới Chỉ

6 “Nghiệt súc, còn chờ gì mà không nhanh tới đây. ” Tây Môn Nộ nhìn Long Nhất vẫn chần chừ phía xa chưa chịu đến gần tức giận gầm lên. Long Nhất âm thầm hít vào một hơi, sự việc đã đến nước này thì hắn phải tiếp tục đóng kịch thôi.


Chương 7: Ma Pháp Thiên Tài

7 Long Nhất từ không gian giới chỉ xuất ra một bộ cẩm y trường bào thay cho bộ khải giáp đang mặc trên người rồi trực tiếp theo đường lớn tiến tới. Cuồng Long đế quốc hiển nhiên không thể ở lại, bây giờ phải đi đâu? Đi về phía bắc đến Ngạo Nguyệt đế quốc, về phía nam là Nạp Lan đế quốc hay là đến biên giới để tới những tiểu quốc gia ? Cho dù bản thân có làm gì thì cũng sẽ không có chuyện hắn sẽ dùng một vạn tử tinh tệ để chi dùng cả đời, đó không phải tính cách của Long Nhất.


Chương 8: Mĩ Nhân Mộc Dục

8 Sau thời khắc hưng phấn Long Nhất dần trấn tĩnh lại. Việc hắn không niệm chú ngữ mà có thể phóng sơ cấp ma pháp tuyệt không nói lên điều gì cả vì ma pháp sư của mỗi hệ đều có thể thi triển ma pháp sơ cấp của các hệ khác.


Chương 9: Tiết Độc

9 Bầu trời ảm đạm hạ xuống, tịch dương tại chân trời chỉ còn lại hào quang nhàn nhạt, vừa đúng chiếu tới trên người thiếu nữ trong hồ nước, làm thiếu nữ thêm một tầng mông lung mỹ lệ, hiện được thêm vẻ mê người.


Chương 10: Hốt Du Thánh Nữ

10 Long Nhất cười lên một trận, nữ nhân này xem ra ưu việt và cường mảnh, ngữ khí câu hỏi vừa rồi đơn giản là không để hắn trong mắt. Long Nhất cười lên hai tiếng quái dị, hai mắt liếc tới bộ ngực cao cao đội lên của Bích Ti, hắn đã sớm đem mô dạng hai ngọc nhũ cực phẩm này khắc vào trong óc, lúc này Ti Bích trong mắt hắn như là không có mặc quần áo vậy“Á.


Chương 11: Cộng Độ Xuân Tiêu

11 Long Nhất sững sờ, không tưởng được thánh nữ này còn có điểm đầu óc, bất quá hắn còn có điểm năng lực tùy thời cơ ứng biến. Đầu óc chuyễn một vòng, Long Nhất tùy theo miệng mà lập ra một câu chuyện nói :”ta là từ Đằng Long Thành đi tới Quang Minh Thành để gặp Ti Bích người vợ chưa cưới của ta, phụ thân nàng gửi thơ nói nàng bị bệnh, ta đương nhiên là nóng lòng, đã vì cho kịp thời gian ta chỉ có thể đi đường nhỏ.


Chương 12: Sơ Nghiệm Lôi Điện Thuật

12 Ma pháp và tu luyện nội công là hai khía cạnh khác nhau nhưng công dụng lại tương tự nhau. Quá trình luyện tập tinh thần của ma pháp và nhập định của nội công quan trọng là tu tâm.


Chương 13: Xuân Quang Xạ Tiết

13 Điện hệ ma pháp vẫn chưa thành công, vậy nên ý thức thử nghiệm chuyển sang thanh sắc ma pháp nguyên tố, không biết được sẽ là hệ nào đây. Tinh thần lực của Long Nhất vừa mới phóng xuất, thanh sắc nguyên tố dày đặc từ bốn phương tám hướng vọt tới, tụ tập tại không trung đợi chờ hắn hạ chỉ thị.


Chương 14: Mạc Tây Tộc Đích Tập Tục

14 “Ài, đừng khóc nữa, ta giúp nàng xoa bóp. ” Long Nhất bị tiếng khóc của Ti Bích làm cho có chút tâm phiền ý loạn, không nói nhiều nữa tiện tay nắm lấy chân phải của nàng, có chút thô lỗ cởi ngay hài tất của nàng ra.


Chương 15: Thản Thành Tương Đối

15 Thật là hai kẻ đáng thương, tình thế kiếm bạt cung giương của hai người bỗng biến mất như vô hình. Có thể tốt đẹp hơn lên rồi đây, Ti Bích đột nhiên hỏi: “Nếu ngươi cưới ta, vậy vợ chưa cưới của ngươi xử trí thế nào?”“Vợ chưa cưới? Vợ chưa cưới nào cơ.


Chương 16: Càn Khôn Đại Na Di

16 Ti Bích lần nữa đội lại mũ trùm đầu, bắt kịp rồi nói với Long Nhất: “Với cách đi này, muốn tới Quang Minh Thành khả năng là phải năm khỉ tháng ngựa (hầu niên mã nguyệt) nào mới tới a.


Chương 17: Đại Địa Chi Hùng (1)

17 Long Nhất ban đầu sợ đến nhảy dựng lên, nhưng rất nhanh chóng phản ứng qua đi khi Ti Bích dùng Phiêu Phù Thuật mang hắn phi hành. Nghe thấy mùi hương mạt lị* thanh khiết thoảng đến, cảm nhận sự nhu nhuyễn từ cánh tay trái truyền lại, Long Nhất trong lòng không nhịn được rung động, không thể không dựa sát vào người Ti Bích.


Chương 18: Đại Địa Chi Hùng (2)

18 - Quang Minh thần vĩ đại, cầu xin người ban cho kẻ bầy tôi này sức mạnh thần thánh của Người, dùng ánh sáng vĩ đại của Người để quét sạch yêu tà trên thế giới, Thánh Quang Diệu Thiên!Ti Bích nâng cao Quang Minh Pháp trượng, vẻ mặt thành kính tụng niệm chú ngữ, tầng tầng Thánh quang thuần khiết bao bọc lấy đầu pháp trượng, ánh sáng mạnh mẽ như muốn phá bung pháp trượng phóng xuất ra ngoài.


Chương 19: Đại Địa Chi Hùng (3)

19 Thì ra, Ti Bích bị khói bụi mù mịt che mắt nên không thể thấy được thân thể Long Nhất tà tà rơi xuống đè thẳng lên thân xác kềnh càng của Đại Địa Chi Hùng nên tổn thương không nặng mà còn làm cho con gấu xuất hết xú khí ra ngoài, tiếp đó hắn bị thân xác con gấu lật nghiêng đè lên trên.


Chương 20: Ngã Tưởng Bão Trứ Nhĩ Thuỵ

20 Dùng Phiêu Phù thuật để xoay chuyển trong lúc phi hành, Ti Bích đã cảm thấy mệt mỏi. Long Nhất bất nhẫn khi phải nhìn thây nàng kiệt sức. Trong âm thầm hắn nhìn trời chiều sắp tàn, nói với Ti Bích:- Ti Bích, ta sẽ cõng nàng, thời gian không còn nhiều, chúng ta phải tìm nơi nào có nguồn nước.


Truyện cùng thể loại

Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 1862


Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Thể loại: Sắc Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 217


Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 559


Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807


Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319


Kiều Kiều Sư Nương

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 773


Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 29


Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 57Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 968