Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 627
Chương mới nhất: Chương 77: Khởi Đầu Mới.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Sắc hiệp, Dị năngLưu Lỗi tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mình.

Danh sách chương Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Quyển 1: Truy Mỹ Ở Trung Học Phổ Thông -- Chương 1: Hôn Lễ Của Triệu Nhan Nghiên.

1 Tôi nâng chén rượu, ngửa đầu uống ực một hơi hết. Tôi không còn nhớ rõ mình đã uống bao nhiêu chén rồi, cũng không rõ lắm chuyện tôi bịa ra cuộc thi Tửu Đế, lại càng không nhớ được ai mời tôi uống rượu.


Loading...

Chương 2: Sống Lại Ngoài Ý Muốn.

2 Triệu Nhan Nghiên nói mấy câu đó, tôi không còn nghe được nữa, bởi lúc đó tôi đã chết, chỉ còn lại 1 thi thể mà thôi. Lần thứ 2 tôi tỉnh lại, tôi phát hiện mình đang đứng trong 1 tòa đại điện.


Chương Đặc Biệt: Tình Yêu Của Nhan Nghiên

3 Triệu Nhan Nghiên vuốt ve khuôn mặt thanh mảnh của Lưu Lỗi, lệ rơi đầy mặt nghẹn ngào nói:"Lưu Lỗi, nếu anh sớm nói với em những lời này, em nhất định sẽ không màng tất cả mà gả cho anh!! Anh biết không, em đã chờ những lời này của anh 15 năm rồi!”.


Chương 3: Báo Danh.

4 Bên tai của tôi vang lên giọng nữ vô cùng quen thuộc. "Mẹ, con lạnh lắm, mẹ cho con ngủ thêm chút nữa đi!"Đầu tôi vẫn còn mơ màng, theo thói quen trà lời như vậy.


Chương 4: Cô Giáo Xinh Đẹp.

5 Tôi theo chỉ thị của Diệp Tiêu Tiêu, đứng trong đội ngũ của ban 12. Dưới sự yêu cầu rất mạnh liệt cho của, cha mẹ tôi với rời trường học, nhìn những tiểu hài tử khác lưu luyến từ biệt cha mẹ, tôi càng nghĩ càng buồn cười.


Chương 5: Quách Khách - Bạn Tốt Của Tôi.

6 Sau khi tuyên bố kiện toàn đội ngũ cán bộ, Diệp Tiêu Tiêu gọi mấy nam sinh đến chỗ giáo vụ nhận sách. Tôi nhìn vẻ mặt kiêu ngạo của Lưu Khoa Sinh khi đi ra cửa thật là buồn cười, hắn vẫn chỉ là tiểu hài tử, lại tưởng mình đã được làm đại quan, kỳ thực đó chỉ là làm công dài ngày miễn phí cho Cô giáo mà thôi.


Chương 6: Tớ Giúp Cậu Bọc Bìa Sách.

7 Sau khi tan học tôi không vội về nhà, trước tiên đến tiệm cắt tóc cắt một mái đầu thật đẹp. Tuy rằng lúc này, chưa có phân công giai đoạn cắt tóc, cạo râu gì cả, một người kiêm luôn cả tất tần tật các công đoạn.


Chương 7: Tớ Với Hắn Không Có Quan Hệ Gì Đâu

8 Mặc dù công thức đã nhiều năm không tiếp xúc, nhưng với sinh viên tốt nghiệp đại học Thanh Hoa như tôi mà nói, nó rất dễ dàng xử lý. Tới buổi trưa, tôi đã xem xong cả cuốn đại số, nội dung đại khái tôi đã nhớ rõ, những công thức và định lý có liên quan thì viết ra 1 trang giấy.


Chương 8:cùng Cô Giáo Xinh Đẹp Lần Đầu Tiên Tiếp Xúc Thân Mật

9 "Lão Đại, cậu đúng là mạnh mẽ khác hẳn người thường a! Buổi sáng thì chống đối chủ nhiệm lớp, buổi chiều lại ngủ trong giờ số học, không nghĩ rằng, cậu lên bảng lại làm đúng hết, Lão Đại, cậu có phải siêu nhân hay không?"Triệu Nhan Nghiên nghe xong nói:"Ngừng, có lẽ là hắn đang mơ ngủ.


Chương 9: Tập Luyện Tán Thủ

10 Thứ bảy, tôi hẹn với Quách Khách gặp nhau ở trước cổng trường Tứ Trung, sau đó bắt xe buýt đến lớp Tán Thủ ở cung thiếu nhi. Tôi và Quách Khách dựa theo địa chỉ được quảng cáo, đi tới tầng 1 của cung thiếu nhi ghi danh.


Chương 10: Phương Pháp Ghép Chữ

11 Cha tôi là 1 kỹ sư, làm trong 1 xưởng kỹ thuật, biết rõ tầm quan trọng của máy tính đối với công việc. Không phải nói tới lời thứ hai, đã đem học phí đưa cho tôi, còn khen tôi hiểu chuyện, biết học tập.


Chương 11: Thiên Tài?

12 Triệu Nhan Nghiên nhìn sang nam hài đang gõ chữ trên bàn phím, trong lòng kỳ quái nghĩ: tại sao hắn học cái gì cũng không tập trung, mà lại có vẻ như đã biết hết rồi?Trong tiết học số học trước, hắn rõ ràng là đang ngủ, nhưng khi lên bảng lại làm đúng tất cả các bài tập, cho dù chỉ cần đáp Đúng hay Sai, nhưng cũng không thể nào nhanh chóng đáp đúng được như vậy chứ.


Chương 12: Hôm Nay Không Có Ai Đón Tớ

13 Tôi thì còn đỡ, chứ Triệu Nhan Nghiên bị hấp dẫn đến mức choáng váng, gật đầu liên tục. "Hôm nay không có ai đón tớ. "Lúc ra khỏi phòng, Triệu Nhan Nghiên bỗng nhiên nói với tôi.


Chương 13: Tớ Thích Cậu.

14 "Chốc nữa có muốn 2 chúng ta cùng đi xem phim không?"Tôi đề nghị nói. "Không được, tớ về nhà muộn, ông sẽ mắng tớ. "Triệu Nhan Nghiên nhỏ giọng nói. "Cậu nói mình phải tham gia cuộc thi máy tính toàn quốc, cho nên bị Thầy giáo lưu lại dạy phụ đạo.


Chương 14: Ôm Tớ Thêm Một Chút Nữa

15 Tôi nhẹ nhàng lấy tay lau đi những giọt nước mắt trên má Triệu Nhan Nghiên, dùng giọng vô cùng kiên định nói với nàng:"Tớ đáp ứng cậu! Cả đời này sẽ không rời xa cậu!"Tôi với Triệu Nhan Nghiên nắm tay như một đôi tình lữ, đi ra rạp chiếu phim.


Chương 15: Nhan Nghiên Của Cậu?

16 Sáng sớm ngày thứ hai, tôi tới đến lớp học, Triệu Nhan Nghiên đang ngồi ở bàn xem sách. Làm cho tôi cảm thấy vô cùng khó chịu chính là việc, Lưu Khoa Sinh đang ngồi ở chỗ của tôi khoa chân múa tôi.


Chương 16: Trắc Nghiệm Anh Ngữ

17 Mãi cho đến khi sắp tới giờ học, Triệu Nhan Nghiên ung dung bước tới. Nhìn thấy tôi hỏi:"Dậy rồi à?"Tôi cười hì hì gật đầu:"Có người yêu tớ mua hộp cơm để dụ hoặc tớ, cậu nói tớ có nên dậy hay không?""Ai bảo mua cơm cho cậu là yêu cậu? Chán!"Triệu Nhan Nghiên liếc nhìn tôi một cái, tiếp tục nói:"Bút ký anh ngữ của tớ cậu đã xem chưa?""Chưa xem.


Chương 17: Tớ Muốn Cất Giữ

18 Diệp Tiêu Tiêu đem chuyện này nói cho 3 người Lưu Khoa Sinh biết, Triệu Nhan Nghiên vẻ mặt hạnh phúc, Tạ Vĩ vẻ mặt không có biểu tình gì, chỉ có Lưu Khoa Sinh vẻ mặt khinh thường nói:"Cô Diệp, em xem nên tịch thu bài thi này đi! Mỗi ngày lên lớp, hắn chỉ biết ngủ, mà có thể làm ra bài thi như thế này, thì ai có thể tin tưởng được? Ha ha!"Diệp Tiêu Tiêu bất mãn nhìn thoáng qua Lưu Khoa Sinh, mặc dù trong lòng Diệp Tiêu Tiêu cũng có chút khó tin Lưu Lỗi lại có thể làm được 1 bài thi như vậy, nhưng sự thật ở ngay trước mắt.


Chương 18: Thưởng Cho Tớ Cái Gì?

19 Nghe kể lại những chuyện Lưu Khoa Sinh làm ở trong phòng làm việc, thực sự tôi chỉ muốn ra đập cho hắn 1 trận, nhưng mà Triệu Nhan Nghiên lại khuyên tôi nói:"Tâm địa của Lưu Khoa Sinh rất nhỏ nhoi, rất âm hiểm, sau này cậu ít trêu trọc hắn đi thì hơn.


Chương 19: Đánh Nhau

20 Quả nhiên, khi tôi mới đến trường học, có chuyện đã tới tìm tôi. Lưu Khoa Sinh với vẻ mặt cười nhạo đi tới, từ trong tay áo rút ra 1 phong thư, quay đầu lại đi luôn.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250


Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 405


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684


Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 2376


Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 266


Tỷ Phu Vinh Dự

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 204
Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673