Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lãng Tích Hương Đô

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị
Số chương: 554
Cập nhật cuối: 2 năm trước
(Phiêu bạt đô thị hương diễm)Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Sắc hiệpNếu các bạn đã nhàm chán với những nhân vật hư hỏng, nghịch ngợm hoặc xã hội đen trong các truyện đô thị, nếu đã nhàm chán với những nhân vật quay trở lại quá khứ hoặc xuyên việt tới dị giới với một thân bản lĩnh hoặc đầu óc siêu phàm, vậy hãy gặp một chàng trai rất bình thường với công việc là nhân viên bảo vệ.

Danh sách chương Lãng Tích Hương Đô


Chương 1: Nữ Chủ Tịch Xinh Đẹp.

1 Lâm Bắc Phàm, tôi hạn cho anh trong vòng một tuần phải tìm được thứ Long tiểu thư đã để thất lạc ở quán karaoke Kim Sắc Hải Ngạn của chúng ta về đây. - Liễu tổng, cô có thấy là cô định nghĩa từ bảo vệ còn có chút lệch lạc không? Bảo vệ và trinh thám là hai loại trình độ khác hẳn nhau đấy.


Loading...

Chương 2: Xuân Tình Bất Chợt.

2 Sinh vật nhỏ vội vã gật đầu, cười nịnh nọt, nói: - Không thành vấn đề, đồ vật kia là ai làm thất lạc, chỉ cần cho tôi ngửi mùi từ người ấy là được. “Tuy rằng Liễu Vi có vẻ đanh đá, nhưng mà đối xử với mình cũng coi như là khách khí rồi.


Chương 3: Bà Đây Với Mày Còn Chưa Xong Đâu.

3 Cô nàng này trình độ không ngờ là đến mức như thế? Nếu cứ ngẩn ra ở đây thì chỉ sợ là không kìm nổi thôi. Lâm Bắc Phàm hít sâu một hơi thuốc lá, cũng bất chấp là có thể gây ra hiểu nhầm hay không, ngồi xổm xuống bắt đầu tìm kiếm bóng dáng Tiểu Kim.


Chương 4: Túy Long (rồng Say).

4 Lâm Bắc Phàm?Liễu Vi há hốc mồm, kinh ngạc hồi lâu mới cố gắng trấn tĩnh lại được, nói: - Có phải là một thanh niên chừng hai mươi mấy tuổi, mi thanh mục tú, tóc để tự do không? Hắn thì cũng không đến nỗi nào, nhưng mà khóe miệng lúc nào cũng có một tia mỉm cười … khá là khó coi, phải không?Lần này thì đến lượt Long Yên Nguyệt kinh ngạc.


Chương 5: Oan Gia Ngõ Hẹp.

5 "Cộp. . cộp. . . " Nghe tiếng bước chân càng lúc càng tới gần, Lâm Bắc Phàm thầm ước lượng vị trí của đối phương. Thoáng nhìn thì đối phương hết sức nữ tính, nhưng một người dám nhổ lông cọp thì có thể là một phụ nữ hay sao?Cuối cùng thì người đó cũng đã tới gần.


Chương 6: Đen Tối Gặp Mi Đẹp.

6 Tiểu Kim chớp chớp hai mắt, một lúc sau, nói:- Bên trái, phía trước khoảng chừng năm trăm thước. Tốc độ cần phải nhanh, chú ý vị trí và tư thế chuyển động.


Chương 7: Bà Đây Tố Cáo Mày Cưỡng Gian.

7 A. . . - Một tiếng la thất thanh chói tai vang lên trong căn phòng trọ của Lâm Bắc Phàm. Có thể thấy đó là âm thanh của một người con gái. Cuối cùng, sau một đêm say xỉn, Mộc Tiểu Yêu cũng ngồi dậy được.


Chương 8: Đấu Rượu.

8 Một năm rưỡi! Một năm rưỡi qua, Kim Sắc Hải Ngạn chưa từng có một chuyện gì xảy ra. Nhưng nếu không có chuyện gì xảy ra thì đúng là bất bình thường. - Giám đốc Trương đâu? - Lâm Bắc Phàm quay đầu, nhíu mày.


Chương 9: Tửu Thần.

9 Thằng ranh này nhìn rất ngạo mạn. Chẳng lẽ muốn gây sự chú ý trước mặt Liễu Vi?" - Trương Kế Bằng hơi hả hê, liếc mắt nhìn Lâm Bắc Phàm. - Ông cũng nói trước.


Chương 10: Gọi Là Em.

10 Sau lúc lộn xộn, chẳng còn tâm trí đâu mà lên mạng nữa. Vì vậy mà sau khi Lưu mập đi khỏi, Lâm Bắc Phàm tiện tay vất nửa chai rượu vỡ rồi xoay người đi về gian phòng nhỏ của mình.


Chương 11:

11 Sau khi đưa Liễu Vi về nhà, trên đường Lâm Bắc Phàm trở về liền mua vài hộp cơm. Cái con vật nhỏ kia, bụng thì bé như ăn thì chẳng khác gì thuồng luồng.


Chương 12:

12 Nhận tiền lương của người khác trong một năm rưỡi mà tới hơn này mới làm được một việc chính. Hơn nữa, người có công phải nói là tiểu Kim mới đúng. Lâm Bắc Phàm xấu hổ, cười nói:- Đó cũng chỉ là công việc của tôi mà thôi.


Chương 13:

13 - Yên Nguyệt! Sắc mặt làm sao thế? - Liễu Vi đang cầm trong tay một tập sổ kế toán, ngẩng đầu nhìn Long Yên Nguyệt vừa mới bước vào, cười nói:- Giải thích rõ ràng chưa? Chị đã nói với em rằng hắn không phải là người như vậy.


Chương 14:

14 Sau khi tiểu Kim trả lại mọi thứ về nguyên vị trí, Lâm Bắc Phàm mới bình tĩnh lại. Nhưng hắn vẫn phải nghiêm khắc nói với tiểu Kim vài câu. Sau này, chắc phải dành chút thời gian để nói cho tiểu Kim một số pháp luật mới được.


Chương 15:

15 Tới buổi tối, lần đầu tiên, Lâm Bắc Phàm không online. Chẳng có gì để giải trí, hắn liễn xuống bàn mạt trượt dưới lầu. Cái quán mạt trượt bình thường chiếm một diện tích to.


Chương 16:

16 Hai mươi ba tuổi, trở thành phó cục trưởng cục Công an có thể nói đó là một kỳ tích. Điều đó cũng nói rõ một điều, Long Yên Nguyệt không phải chỉ là một cái bình hoa để làm cảnh.


Chương 17:

17 Lâm Bắc Phàm ở tại một khu vực lâu đời trong thành. Trong căn ngõ nhỏ nơi hắn ở không có cả đèn đường. Dưới ánh trăng sáng, con ngõ càng thêm yên tĩnh.


Chương 18:

18 Lâm Bắc Phàm nắm lấy ngực áo của đầu bằng, không hề khách khí cho nó một cú đấm khiến cho máu mũi chảy đầy mặt. "Đầu bằng chảy máu mũi?" Đây không phải là hiệu quả mà Lâm Bắc Phàm muốn.


Chương 19:

19 Căn cứ vào nhu cầu về đêm của cư dân thành Nam, mỗi buổi tối, các quán ăn đêm bên bờ sông đều sáng đèn. Mặc dù bây giờ đã là hai giờ, nhưng trên những cái cây hai bên đường vẫn còn đèn sáng.


Chương 20:

20 Lâm Bắc Phàm đưa tay chống lên tay vịn của ghế, cố gắng giữ cho bản thân tỉnh táo. Hắn nhìn Mộc Tiểu Yêu gật đầu, cười nói:- Chỉ hai bình rượu mà thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Thể loại: Sắc Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 217


Việt Cổ Di Tình

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 46


Lãnh Phi Sủng Phu

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 10


Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 29Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 266


Hờ Truyện

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 96


Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 1862


Nạp Thiếp Ký 2

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 150


Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250