Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vương Bài

Thể loại: Đô Thị
Số chương: 174
Chương mới nhất: Chương 174: Tầm Bảo
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Thiếu niên thản nhiên nói: - Tám cái mạng người, tôi tính ra thì làm được gì? Dẫu sao tôi cũng không phải thầy tướng số giang hồ, tôi chỉ có thể nhìn thấy tương lai của ông mà thôi.

Danh sách chương Vương Bài


Chương 1: Phỏng Vấn

1 Trong màn mưa mùa hạ rền vang sấm sét, một chiếc Porche màu đen chạy trên đường ở vùng quê. Lái xe là một người thấp bé, đội một chiếc mũ mà vành mũ kéo xuống rất thấp.


Loading...

Chương 2: Cao To - Đẹp Trai – Nhà Giàu

2 Vu Mình nhìn Đỗ Thanh Thanh rồi mới nói: - Tôi biết xem bói. Đỗ Thanh Thanh đưa tay phải ra: - Cậu còn hai mươi giây. Vu Minh cầm lấy tay của Đỗ Thanh Thanh: - Cô…Cô còn chưa ăn sáng.


Chương 3: Kết Cấu

3 Tiếp tục phỏng vấn đến năm giờ chiều Lý Phục mới phát hiện ra không thấy di động đâu. Thử gọi điện thoại thì thấy Đỗ Thanh Thanh nhận, bảo anh ta qua lấy.


Chương 4: Kinh Nghiệm Sinh Tồn Nơi Đô Thị

4 Lý Phục gật đầu, lên taxi đi, Vu Minh bất đắc dĩ, chỉ có thể đeo túi hành lý lên rồi bắt đầu cất bước đi. Hắn ngó lên nhìn mấy tấm quảng cáo, mong có thể tìm được chỗ nương thân.


Chương 5: Phát Tờ Rơi

5 Tầm chín rưỡi, một người đàn ông đẩy cửa trong suốt đi vào: - Xin hỏi đây có phải là công ty thám tử tư Tinh Tinh không?Vu Minh quay người lại nhìn, không thể nào, lại thêm một tên đẹp trai nữa ha.


Chương 6: Đơn Hàng Đầu Tiên

6 May là Đỗ Thanh Thanh đã vô cùng kiên quyết: - Không đổi. - Được rồi, không đổi thì không đổi. Lưu Mãng nói: - Lúc sáng Đỗ tiên sinh tới tìm tôi, bảo phải chiếu cố cô thỏa đáng.


Chương 7: Lần Đầu Hợp Tác

7 Quả nhiên, quản lý đại sảnh đã chờ sẵn ở cửa sau, vừa thấy Đỗ Thanh Thanh liền sốt ruột nói: - Sao giờ mới đến. Các người sao không chờ tới lúc có thi ban rồi hẵng đưa tới bệnh viện cấp cứu.


Chương 8: Tôn Trọng Hiệp Nghị

8 Vu Minh cũng không hề nháy mắt, thản nhiên nói: - Xin chào, thực là khéo nha. Chúng tôi đã lên tới tầng 29, chỉ là ông cụ muốn xuống tầng 1 uống trà. Vì không để ý thang máy lại đi lên, thẳng tới tầng 33 rồi mới xuống.


Chương 9: Đơn Hàng Lớn

9 Đỗ Thanh Thanh đi vào văn phòng trong ánh mắt nghi hoặc của Vu Minh. Cô dựa vào phía sau cửa, hạnh phúc ôm di động vào trong ngực. Để xác định lại, cô đã liên lạc với ngân hàng để xác nhận lại thông tin, một trăm nghìn, đúng vậy, một trăm nghìn Nhân dân tệ tiền đặt cọc để tìm một người, sau khi tìm được rồi còn lấy được thù lao năm trăm nghìn.


Chương 10: Hỏi Thăm

10 Ngày hôm sau, Nghê Thu cùng Vu Minh đi làm đúng giờ, kinh ngạc phát hiện Lý Phục và Đỗ Thanh Thanh lại tới muộn. Không chỉ muộn mà là cả một buổi sáng cũng không thấy hai người bọn họ, gọi điện thoại thì đều trong tình trạng tắt máy.


Chương 11: Phong Ba Nhỏ

11 Đỗ Thanh Thanh lái xe, Lý Phục ngồi ở ghế phụ kế bên tay lái, Vu Minh ngồi ở hàng ghế sau. Hắn có cảm giác quan hệ giữa Đỗ Thanh Thanh với Lý Phục vì chuyện này mà tăng lên kha khá, việc này cũng không phải quá tốt.


Chương 12: Ba Lần Chia Rẽ

12 Nghê Thu cảm thấy có lỗi nói: - Xin lỗi, khiến ọi người thêm phiền toái rồi. Lý Phục nói: - Việc này không thể trách anh được, đều là lỗi của tôi. Vu Minh nói: - Bản thân tôi vẫn còn vui chán, chí ít là Nghê Thu còn không có nói Lý Phục là tên lắm chuyện.


Chương 13: Xài Tiền Như Nước

13 Đỗ tiên sinh ngẫm lại nói. - Đợi một chút, tôi mời cậu ăn cơm, sau đó biểu dương là được chứ gì? Uống coca đi. - Việc này… Vu Minh do dự. - Cậu thế nào?- Tôi tính tan tầm hôm nay đi tìm nhà.


Chương 14: Lời Đề Nghị Của Vu Minh

14 Chủ Nhật, Đỗ Thanh Thanh quả nhiên chuyển vào phòng khách như Vu Minh dự đoán. Đỗ Thanh Thanh còn điện thoại cho Lý Phục và Nghê Thu. Lý Phục tỏ ý mình tạm thời chưa chuyển đến.


Chương 15: Lời Đề Nghị Của Lý Phục

15 Ngày thứ Hai đi làm, vẫn chẳng có đơn hàng nào. Đỗ Thanh Thanh phái Vu Minh đi dò thám công ty thám tử Vạn Sự Thông, trở về chỉ cho hai chữ: đầy việc.


Chương 16: Nổi Tiếng

16 Nghê Thu không hổ là Nghê Thu, nhanh nhẹn mở cửa. Hai người chui qua dải băng màu vàng quây lấy hiện trường án mạng. Lý Phục kéo rèm cửa, khiến trong phòng tối mờ.


Chương 17: Mượn Hoa Hiến Quỷ

17 Đỗ tiên sinh liếc Vu Minh, thấy chưa, đã biết đẳng cấp là cái gì chưa? Đừng có không việc gì lại uống Coca. Sau đó anh ta thấy Vu Minh lặng lẽ vào phòng trà nước, rồi cầm một ly với chất lỏng hoàn toàn trong suốt bên trong đi ra.


Chương 18: Áp Lực

18 - Không biết nên tin hay không đây. Vu Minh trước đây cũng từng làm qua nghề pháp sư, đạo sĩ hay thậm chí là hòa thượng. Nông thôn có người qua đời, đều cần có pháp sự, cúng bái hành lễ chẳng ra cái gì cả.


Chương 19: Một Ngày Của Điều Tra Viên

19 Điện thoại của Vu Minh cũng vang lên: - Xin chào, điều tra viên số 111 sẵn sàng phục vụ. - Tôi nghi ngờ vợ của mình ngoại tình. Âm thanh của một người đàn ông vang lên.


Chương 20: Gà Gáy Quỷ Lui

20 - Đương nhiên, mọi người có được bản năng cơ bản nhất, mà tiềm năng của nó lại là vô hạn. Vu Minh cầm lấy bộ bài rồi lấy ra bốn con K: - Chỉ lầ tiềm năng của cô còn chưa có phát huy ra, hiện giờ, cô mới chỉ dùng được ý thức đơn giản mà thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Thục nữ PK Xã hội đen

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 40


Trùm Tài Nguyên

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 2012


Không Giới Hạn

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 50


Đọa Lạc Bạch Dào

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 12
Tình Yêu Tiramisu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 33