Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 968
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: 4vn. euThể loại: Tiên hiệp, Sắc hiệpAi thích sắc hiệp và nhập hồn thì khó có thể bỏ qua truyện này. Truyện này sắc tương đối nặng. Kiến nghị 18+ nha.

Danh sách chương Hi Du Hoa Tùng


Quyển 01 -- Chương 01: Tuyệt Sắc Sư Tôn

1 Lưu Phong theo tiếng tiêu cứ thế đi tới, trên đường có rất nhiều kỳ hoa dị thảo, tỏa ra hưong thơm làm say đắm lòng người. “Đại sư tôn hôm nay tâm tình có lẽ không được tốt cho lắm!” Lưu Phong đối với tiếng tiêu này rất đỗi quen thuộc, mỗi lần đại sư tôn của hắn có tâm trạng không tốt đều một mình đến Vân Mộng sơn, dùng tiếng tiêu tĩnh tâm.


Loading...

Chương 02: Tuyệt Sắc Sư Tôn (tiếp).

2 “Đại sư tôn giáo huấn rất đúng, Phong nhi nhất định sẽ ghi nhớ lời nói của người, chăm chỉ tu luyện. ” Đối với người mang ý thức của thời hiện đại như hắn thì một đạo lý nhỏ như thế này đương nhiên hắn hoàn toàn thông suốt.


Chương 03: Tuyệt Sắc Sư Tôn (tiếp).

3 “Tam sư tôn, kỳ thực thì cũng không có chuyện gì cả, chỉ là gần đây tu luyện gặp nhiều trở ngại nên Phong nhi cảm thấy trong lòng buồn bực một chút, cho nên mới ngắm trăng minh tưởng.


Chương 04: Mỹ Nữ Đình Nhi.

4 Hắn vừa nghĩ, vừa bứơc đến bên giường với tay lấy bộ quần áo. Một hương thơm thoang thoảng sộc vào mũi hắn. Lưu Phong đột nhiên thầm nghĩ: “Nước hoa trong thế giới hiện đại của ta mà có thể thơm như mùi hương này thì các công ty sản xuất nước hoa chắc sẽ giàu to.


Chương 05: Tình Tố Ám Sanh.

5 Lưu Phong lúc trước không bao giờ tin vào sự chung tình cả, nhưng hôm nay nhìn thấy nữ tử giống người yêu của mình kiếp trước, trong lòng hắn ít nhiều đã có sự thay đổi.


Chương 06: Trùng Quan Vi Hồng Nhan.

6 Đột nhiên một tiếng hừ lạnh lùng truyền đến. Một đạo thân ảnh nhẹ nhàng đáp xuống. “Đình Nhi, chẳng lẽ ngươi đã quên mất lời dặn dò của sư tôn?”Đình Nhi vội vàng cúi đầu, cung kính nói: -Sư tôn bớt giận, đệ tử biết tội, xin sư tôn cứ trừng phạt đệ tử.


Chương 07: Thử Kiếm.

7 Kiếp trước Lưu Phong đọc tiểu thuyết võ hiệp thường chứng kiến các nhân vật tu luyện trong thời gian rất lâu. Không ngờ bây giờ bản thân hắn cũng lâm vào cảnh ngộ như vậy.


Chương 08: Sân Ky Khai Du.

8 “Nhị muội, ngươi cùng Phong nhi đấu thử mấy chiêu xem sao. ” Tần Thủy Dao nói tiếp. Thủy Mị Nhi lập tức vâng lệnh, tùy tiện cầm một thanh trường kiếm tại luyện võ trường, thân mình nhẹ nhàng đi đến.


Chương 09: Trạm Thác Đội Liễu.

9 -Tam vị sư tôn, xin cứ yên tâm, Phong nhi đối với chuyện đại sự, tuyệt đối sẽ không hồ đồ. Được rồi, xin hãy nói cho đồ nhi biết đồ nhi phải làm gì? Nói chuyện đã nửa ngày mà vẫn chưa biết phải làm gì, Lưu Phong cũng thực sự cảm thấy mất kiên nhẫn.


Chương 10: Thiên Cơ.

10 “Chuyện này cũng có thể xảy ra lắm. Yến vương, Tề vương, Trữ vương dưới tay đều có binh hùng tướng mạnh, tạo phản cũng không phải là chuyện không thể.


Chương 11: Nhất Trụ Kình Thiên.

11 “Phong nhi, ngươi đã dậy chưa? Mau mở cửa, ta là Nghê Thường đây. ” Lưu Phong đang chuẩn bị mặc quần áo, rửa mặt thì nghe được tiếng của Nghê Thường gọi hắn.


Chương 12: Ly Biệt Thời Đích Hương Diễm.

12 -Phong nhi, ngươi nói đi. “Tam vị sư tôn, Phi nhi mấy ngày nay không thấy đâu cả, đồ nhi đi, một khi nó trở về thì hy vọng ba người có thể giúp đồ nhi chiếu cố cho tiểu tử đó.


Chương 13: Khẩu Trừu Cân Liễu

13 “Nhị sư tôn, quần áo vải vóc của người quả thực là mềm mại mượt mà, đúng là cực phẩm, quả là cực phẩm. . . ” Lưu Phong sợ Tần Thủy Dao trách tội, vội vàng hồ ngôn để che dấu.


Chương 14: Tiền Thế Bất Nỗ Lực, Trùng Sinh Đồ Thương Bi.

14 -Đình Nhi, chẳng lẽ ngươi không hiểu sao, các ngươi căn bản là thuộc về hai thề giới hoàn toàn khác nhau. Ngươi thiên tư thông tuệ, ngộ tính cực cao, tương lai nhất định có thể phi thăng thành tiên.


Chương 15: Phong Nguyệt Lâu.

15 Vốn là Lưu Phong không muốn làm chuyện xấu, thế nhưng thân mình vốn là 'trên răng, dưới. . . có đôi giày vải', vì sanh kế nên hắn không thể làm giì khác ngoài việc ỷ vào một thân công phu của mình ban đêm lẻn vào các nhà giàu lấy cắp tài sản.


Chương 16: Thanh Lâu.

16 -Công tử, người muốn nơi yên tĩnh, Phong Nguyệt lâu của bổn nương đương nhiên là có thể đáp ứng, tuy nhiên. . . Thời đại nào cũng thế, quả nhiên là thủ tục đầu tiên là bất biến.


Chương 17: Đắc Liễu Hoa Liễu.

17 “Xuân Hạnh, không nói gì nữa, ngươi cứ tiếp tục giả trang là một xử nữ cho ta, ngàn vạn lần không được để lộ thân phận thật của ngươi. Ta cho ngươi biết một chút vậy.


Chương 18: Thần Bí Chủ Nhân.

18 Xuân Hạnh đang trong cơn say, nhanh chóng khẽ phát ra tiếng rên rỉ sung sướng, thân thể không ngừng vặn vẹo, hạ thể cũng dần trở nên ướt át. Thấy vậy Lưu Phong lập tức tiến thêm một bước nữa, hắn dứt khoát nhắm mắt, cắn răng, bắt đầu đưa ngón tay của mình vào sâu trong hạ thể của Xuân Hạnh kích thích một cách mãnh liệt hơn trước.


Chương 19: Nguyên Lai Là Nàng.

19 Lưu Phong trở về khách sạn, cẩn thận nhớ lại chuyện tối qua nhưng bất kể hắn suy luận như thế nào cũng nghĩ không ra cuối cùng là kẻ nào muốn hại hắn.


Chương 20: Mật Đàm.

20 Mục đích đã đạt được, Lưu Phong cũng không cần ả an bài cho mình cái gì là nhân vật, vưu vật. . . huống chi nếu để Tố nương an bài cho hắn ắt sẽ gửi cho hắn toàn là những hoa độc sắc nhọn, không giang mai thì cũng là lậu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 968


Hậu Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 47


Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 57


Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319Ma Đao Lệ Ảnh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 145


Vô Sỉ Đạo Tặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 260


Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 1862


Bách Dạ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 7