Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đô Thị Tàng Kiều

Thể loại: Võng Du, Sắc Hiệp, Đô Thị
Số chương: 1200
Cập nhật cuối: năm ngoái
Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước.

Danh sách chương Đô Thị Tàng Kiều


Chương 1:không Gặp May Liên Tục

1 Phía trước ngã tư là một chiếc đèn đỏ. Điệp Lăng Phi mới ngồi trong xe được mười phút ngắn ngủi mà đã gặp phải cái đèn đỏ thứ ba. Trong lòng hắn thầm mắng mình thật là xui xẻo, nếu hắn sớm biết giao thông ở Thượng Hải đông đúc như vậy thì đã lái xe đi làm sớm một chút.


Loading...

Chương 2: Tôi Cũng Được Coi Là “hải Quy”

2 Văn phòng tập đoàn Tân Á nằm ở một khoảng đất rộng phía Bắc. Đây là tổng bộ của họ, tập đoàn phần lớn đều tập trung ở đây. Diệp Lăng Phi đến đúng lúc đang nghỉ trưa, công nhân nhà máy với trang phục màu lam của tập Á đang lui ra lui vào.


Chương 3: Trưởng Phòng Bất Hảo

3 Tôn Hằng Viễn kéo Diệp Lăng Phi vào văn phòng rồi ngồi xuống chiếc ghế sô pha. Lúc này Đường Hiểu Uyển cũng đã mang một tách trà ngon đến, đặt ở trên bàn trước mặt hai người.


Chương 4: Tôi Sẽ Đền Bù Tổn Thất Cho Cô

4 Diệp Lăng Phi thuê một ngôi nhà gần biển, có hai phòng, diện tích từng tám thước vuông. Tiền thuê nhà một tháng là 500 tệ, cái này còn chưa kể đến phí quản lý, tiền điện nước và nhiều hạng mục khác.


Chương 5: Hương Xa Thục Nữ

5 Hai ngày liên tiếp Diệp Lăng Phi rảnh rỗi không có việc gì làm. Hắn đành ở phòng tiêu thụ nói chuyện phiếm với những nữ nhân viên ở đây. - Tiểu Lỵ, tiểu Thanh tôi đến kể chuyện cười cho các cô nghe.


Chương 6: Ước Chiến

6 Diệp Lăng Phi hạ cửa kính xuống, sau đó quay đầu ra ngoài, cười hì hì nói: - Xin chào nữ cảnh sát. - Không cần, đã quấy rầy hai người thân mật rồi. Chu Hân Mính vừa cười vừa nói.


Chương 7: Xảo Ngộ Trưởng Phòng

7 Diệp Lăng Phi mở cửa chiếc xe Chevrolet vuợt ra khỏi cầu. Hắn nhìn giao thông thành phố Vọng Hải chen chúc lẫn nhau, đây chính là một căn bệnh nghiêm trọng của những thành phố phát triển.


Chương 8: Già Trẻ Không Gạt

8 - Mời ngồi! Trần Ngọc Đình nhìn Diệp Lăng Phi bình tĩnh nói. Nhưng nàng vẫn còn chưa dứt lời thì Diệp Lăng Phi đã ngồi xuống trước mặt nàng. “Người này da mặt thật là dày, nhưng lại rất thích thợp đề phát triển phòng tiêu thụ này” Trần Ngọc Đình thầm nghĩ trong lòng.


Chương 9: Phong Thủy Lưu Chuyển

9 - Hừ, hắn đã trở lại, mọi người chú ý. Thầm Thiên duỗi cái đầu nhìn ra ngoài hành lang. Vừa trông thấy Diệp Lăng Phi ở đó, tiểu tử này lập tức trở về chỗ ngồi bảo Đường Dương và Vương Đào hai người nói nhỏ hơn một chút.


Chương10: Tâm Sự Chuyện Nhân Sinh

10 Lý Khả Hân thở hổn hển trước mặt Diệp Lăng Phi. Khuôn mặt trắng trẻo của nàng đỏ bừng, bộ ngực khẽ phập phồng. Khuôn mặt Diệp Lăng Phi nở ra một nụ cười, cặp mắt hắn nhìn vào bộ ngực của nàng.


Chương 11: Tôi Khinh Bỉ Anh

11 Nghe thấy lời nói của Diệp Lăng Phi, Lý Khả Hân vô cùng sững sờ, tựa hồ như là bị rớt từ trên cáp treo xuống đáy vực vậy. Nỗi thán phục của nàng lúc nãy giờ đã chuyển sang khinh bỉ, trong lòng tràn ngập sự mất mát.


Chương 12: Tôi Không Hiểu

12 Diệp Lăng Phi đoán chắc chắn rằng Vương quản đốc sẽ đồng ý. Lúc trước sở dĩ Vương quản đốc không mua máy móc từ tập đoàn Tân Á là tại vì không được lợi.


Chương 13: Trái Đất Quả Là Nguy Hiểm

13 Diệp Lăng Phi tay phải đặt trên tay lái, tay trái thì cầm một điếu thuốc, nghiêng đầu nhìn Lý Khả Hân không ngừng nôn mửa bên vệ đường. Đợi sau khi Lý Khả Hân đã ổn định lại, hắn mới rút ra một xấp khăn giấy đưa cho nàng.


Chương 14: Ham Món Lợi Nhỏ, Bị Thiệt Thòi Lớn

14 Mới Sáng sớm, chuông điện thoại của Diệp Lăng Phi đã reo lên đánh thức hắn. Hôm qua hắn cùng với “Đừng chọc ta” đánh bài tới tận hai giờ sáng, tưởng rằng hôm nay là ngày cuối tuần có thể nghỉ cho lại sức không ngờ mới bảy giờ đã có người gọi đến.


Chương 15: Lừa Bịp Tống Tiền

15 Hai tay Trần Hồng Sinh ôm lấy bờ eo thon của Tần Dao, cái mũi hung hăng hít hà ngửi lên mái tóc nàng rồi nói: - Thơm quá, mỹ nữ, nếu như em thức thời thì hãy thành thật nghe lời anh.


Chương 16: Chúng Ta Ăn Mì Đi

16 Tiếng nước chảy liên miên không ngừng từ trong phòng tắm vọng ra. Diệp Lăng Phi đang ngồi vắt chéo chân trên ghế sô pha, cầm trong tay một cuốn tạp chí quân sự.


Chương 17:lãnh Đạo Xinh Đẹp

17 Diệp Lăng Phi lái xe đưa Tần Dao đến nhà ga số 23, Tần Dao đứng đợi ở đây, chỉ cần đi hai chặng nữa là nàng có thể về đến trường học. - Có uống rượu vang không? Diệp Lăng Phi đã lái xe tới siêu thị phía trước.


Chương 18: Chơi Đùa Một Chút

18 Diệp Lăng Phi lái chiếc xe Chevrolet đưa Đường Hiểu Uyển tới quán mì. Vừa vào quán, Diệp Lăng Phi đã đặt chai rượu vang lên mặt chiếc bàn gỗ cũ nát. Trong nháy mắt, tất cả mọi người trong quán đều hướng ánh mắt về phía họ.


Chương 19: Đều Là Người Quen

19 Diệp Lăng Phi dẫn Đường Hiểu Uyển đi vào cục cảnh sát, mấy người vừa đi tuần về nhìn thấy Diệp Lăng Phi, thì thầm với nhau: - Có chuyện gì vậy, lần này lại nữa rồi.


Chương 20: Tỉ Thí

20 Chu Hân Mính dẫn Diệp Lăng Phi cùng với Đường Hiểu Uyển đi ra phía sau toàn nhà trụ sở, chỗ này chuyên dùng để huấn luyện nhân viên cảnh sát. Bên trong có một phòng dùng để chơi bóng rổ, trên tường có bốn chữ màu trắng : “ Huấn luyện nghiêm khắc”.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Huyền Án

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 96


Võng Du Thần Ma

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 45


Giam Cầm Tim Anh

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Đô Thị

Số chương: 18


Chủ Nhà Của Tôi Là Mỹ Nữ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 70


Trọng Sinh Chi Bản Tính

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 76


Bác Sĩ Thiên Tài

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1522


The Khải Huyền

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 64


Dược Biệt Đình

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 50


Băng Phôi

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 17


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684