Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị
Số chương: 871
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
- Trần Thần là thứ nghịch thiên trạch nam, đúng vậy! Tuyệt đối nghịch thiên! Tại mộng xuân ý Y trong chết đi, như thế bưu hãn hành vi liền Địa Tạng vương Bồ Tát cũng không dám thu hắn! Hơn nữa hắn chính là cửu thế xử nam, tình khoản nợ từng đống, Nguyệt lão nói tất cả, không đem những này tình khoản nợ trả hết nợ, ngươi nha cũng đừng nghĩ đầu thai! - Được rồi! Mang theo Địa Tạng vương Bồ Tát đưa tặng siêu cấp 'Laptop tán gái', Trần Thần hoa lệ lệ đã vượt qua! Nói đơn giản, đây là một cái bưu hãn thiếu niên tàn sát bừa bãi đô thị bụi hoa phong cách câu chuyện! Có thể nói đây là một bộ YY đô thị đáng xem, khi mà nhân vật nữ không chỉ là bình hoa mà tìm mọi cách đấu trí lẫn nhau để dành được tâm của nvc.

Danh sách chương Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa


Chương 1 - Mộng Xuân Không Dấu Vết

1 Đang tại trên bảng đen ghi giải đáp trình tự lão Hồng bị đột nhiên xuất hiện một hồi Lôi Minh y hệt tiếng lẩm bẩm quấy đến ngọn lửa vô danh đằng đằng đằng bay lên, trên tay phấn viết "BA~ ——" một tiếng đổi ra hai đoạn, cũng không cao đại thân thể theo tiếng lẩm bẩm kịch liệt phập phồng, rõ ràng có người dám tại của ta khóa bên trên ngủ? Lão Hồng chỉ cảm thấy phổi đều muốn chọc giận nổ!Hắn mạnh mà quay đầu đi, chính chứng kiến ngồi ở đếm ngược hàng thứ hai Trần Thần gục xuống bàn nằm ngáy o.


Loading...

Chương 2 - Đã Gặp Qua Là Không Quên Được (1)

2 Trần Thần cứ như vậy đứng tại ngoài cửa sổ im im lặng lặng nhìn Tô Y Y một tiết khóa, hoàn toàn không thấy lão Hồng cùng toàn lớp nam đồng học lửa giận.


Chương 3 - Đã Gặp Qua Là Không Quên Được (2)

3 Trần Thần ho khan hai tiếng, nói khẽ: "Trương lão sư, ta có thể ngồi xuống sao?"Trương Hiểu Kiện không nói gì ngậm bồ hòn mà im, có khổ nói không nên lời, cứng ngắc nghiêm mặt lộ ra một cái khó coi dáng tươi cười, đắng chát mà nói: "Ngồi đi!" Thật sự là gặp quỷ rồi, không nghĩ tới Trần Thần vậy mà thật có thể đem 《 phòng ốc sơ sài minh 》 một chữ không lầm lưng vác đi ra, thất sách, thất sách!Tô Y Y nháy mắt to chằm chằm vào Trần Thần, nhỏ giọng nói: "Ngươi là làm sao làm được?"Trần Thần cười hì hì nói: "Chẳng lẽ ngươi không biết ta có đã gặp qua là không quên được bổn sự sao? Ta là thiên tài!"Tô Y Y hừ một tiếng, nghiêng đầu sang chỗ khác nhếch lên chiếc cằm thon nói: "Không muốn nói đừng nói là, ta mới không có thèm!" Nói xong, liền không có lý hắn, chuyên tâm nghe lão sư giảng bài.


Chương 4 - ‘laptop Tán Gái’

4 Hôm nay là thứ sáu, cái này tiết ngữ văn khóa lại là hôm nay cuối cùng một tiết khóa, cho nên tại tới gần tan học trước, có chút nóng vội đệ tử đã bắt đầu tại sửa sang lại bàn học cùng túi sách ( thân yêu các bằng hữu, các ngươi có hay không có loại kinh nghiệm này đâu này? ).


Chương 5 - Đừng Nói Quả Đấm Của Ta Ngươi Không Sao Cả

5 Trương Đào cùng Vương Siêu bọn người mắt trợn tròn nhìn xem như như kẻ điên ngửa mặt lên trời cười to, mắt bốc lên kim quang Trần Thần, bốn người không khỏi hai mặt nhìn nhau, tiểu tử này không phải là sợ cháng váng a?"Trương thiếu, người xem ——" Vương Siêu cái thứ nhất khôi phục lạnh lùng thần sắc, chỉ vào Trần Thần nói: "Chỉ cần ngài một câu, ta lập tức phế đi tiểu tử này!""Cái này ——" Trương Đào do dự một hồi, nói: "Vương ca, ngươi đánh cho hắn một trận là tốt rồi, về phần đứt tay đứt chân hay là thôi đi!"Vương Siêu xảo trá cười nói: "Tốt, ta nghe ngài đấy!" Kỳ thật hắn đã sớm xem minh bạch Trương Đào cũng không muốn thực đem Trần Thần thế nào, hắn sở dĩ nói muốn phế Trần Thần một tay một cước chẳng qua là vì trang B (giả bộ) mà thôi! Hai mươi hai tuổi Vương Siêu căn bản không phải bốn năm sau cái kia vì địa bàn cùng lợi ích, tự tay xông đi lên lấy người đối với chém Hắc Xà hội lão đại!"Hai người các ngươi, đi lên đánh cho hắn một trận, cho hắn lưu mấy khỏa răng là tốt rồi!" Vương Siêu đưa cho Trương Đào một căn CN, sau đó thuận tay giúp hắn điểm lên, hai người chuẩn bị xem một hồi trò hay!Trần Thần chứng kiến hai cái tráng hán thanh niên hướng hắn đi tới, lập tức theo trong ý dâm tỉnh lại, không khỏi âm thầm kêu khổ, đậu xanh rau má cái gì "Laptop tán gái" cũng không cách nào giúp ta vượt qua trước mắt khốn cảnh!"Leng keng! Gây ra nhiệm vụ —— Tô Y Y khiếp sợ! Chỉ cần ngài có thể đánh bại trước mắt hai người này, Tô Y Y đối với ngài sùng bái độ sẽ dâng lên 1%, xin hỏi phải chăng xác nhận nhiệm vụ?" Trong đầu "Laptop tán gái" trên màn hình bỗng nhiên nhảy ra một cái đối thoại khung, trên đó viết làm nam nhân, dũng cảm đối mặt khiêu chiến cùng làm rùa đen rút đầu, làm bệnh liêt dương nam hai lựa chọn!"Ta XXX! Đây còn phải nói sao?" Trần Thần không chút do dự chọn làm nam nhân, dũng cảm đối mặt khiêu chiến.


Chương 6 - Nhạc Phụ Tương Lai

6 Trần Thần trong đầu "Laptop tán gái" trên màn hình xuất hiện Tô Y Y bộ dạng, tiểu nha đầu dí dỏm đáng yêu cùng trong ngực Chân Nhân vừa sờ đồng dạng, liền ăn mặc quần áo đều không chút nào chênh lệch! Màn hình bên phải còn liệt ra mấy hàng chữ.


Chương 7 - Phụ Thân, Ngươi Muốn Lên Tiến Ah

7 Trần Thần cưỡi cái kia chiếc phá xe đạp trên đường đi về nhà, mười năm tầm đó Tùng Thành trấn đường phố chính cũng không có gì biến hóa lớn, bởi vậy hắn quen thuộc đã tìm được đường về nhà.


Chương 8 - Món Tiền Đầu Tiên Như Thế Nào Đào

8 Trần Đức trên đầu đổ mồ hôi vù được một tiếng tựu xông ra, cái này thằng ranh con nói được giọng như thế nào như vậy không được tự nhiên? Nếu là đơn vị lãnh đạo nói như vậy, Trần Đức khẳng định thản nhiên tiếp nhận, nhưng vấn đề là bản thân tử đối với hắn như vậy nói, hắn khó tiếp thụ!"Đến cùng ngươi là phụ thân hay ta là phụ thân?" Trần Đức cười mắng.


Chương 9 - Siêu Cấp Hoàng Kim Nhãn

9 "Tám vạn ah!" Trung niên đường trang nam tử có chút chần chờ, cúi đầu đem trong tay Thanh Hoa bình lật qua lật lại nhìn mấy lần, tinh tế ước lượng trọng lượng của hắn, còn không có ra lại giá.


Chương 10 - Trần Hiểu Linh Uy Vũ

10 Đem làm Trần Thần đem hai vạn khối tiền đập trên bàn thời điểm, Trần Đức cùng Chương Vân tròng mắt đều muốn trừng đi ra, tại nơi này phổ biến lương một năm bất quá cũng tựu hai vạn trong trấn, theo một cái mười bốn tuổi thiếu niên trên người xuất ra nhiều tiền như vậy, lão Trần trợn tròn mắt, lão Chương nóng nảy.


Chương 11 - Điên Cuồng Thạch Đầu (1)

11 Đi dạo hơn hai giờ, trong ba người tựu Trần Thần hai tay trống trơn, Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang không biết đả kích hắn bao nhiêu lần, nhưng Trần Thần chỉ là cười cười, lại không có đơn giản ra tay.


Chương 12 - Điên Cuồng Thạch Đầu (2)

12 Đem làm đệ nhất bôi lục ý xuyên suốt lúc đi ra, Trần Thần nở nụ cười, người chung quanh lại choáng váng. . . Mỹ thạch phường lão bản trương chuẩn bưng bồn nước trong tẩy trừ lấy ra lục mặt phẳng, trong mắt tràn đầy vẻ kinh ngạc, như vậy một khối công nhận phế liệu bên trong rõ ràng thật sự bị cái này con nít chưa mọc lông sát ra lục, hơn nữa thế nước coi như không tệ, đạt đến lòng trắng trứng đấy, tuy nhiên lục ý không phải đậm, nhưng nhan sắc rất chính, không có tạp chất!"Tăng, cắt tăng!""Nói nhảm! Có mắt đều thấy được!""Thực tà tính rồi! Ra sương trắng nguyên thạch còn có thể cắt trướng, tiểu hài này là cái gì nghịch thiên vận khí à?""Tạ lão tam, đợi lát nữa huynh đệ xem ngươi ăn cái này trên đất phế thạch Hàaa.


Chương 13 - Hồ Lão Bản Mời

13 Trần Thần coi như không hề phát giác giống như, cầm cái này khối trên cơ bản đã là minh liệu nguyên liệu thô dùng mài đá cơ tinh tế chà lau, trọn vẹn hao tốn 30 phút mới đưa một khối to cỡ nắm tay làm thanh chủng dương lục phỉ thúy hoàn toàn giải đi ra.


Chương 14 - Mệnh Trung Chú Định Lại Để Cho Ta Gặp Lại Ngươi

14 Cơm nước no nê về sau, Hồ Quảng Phú muốn lái xe đưa Trần Thần ba người về nhà, ra phủ não coi như tinh tường Trần Thần kiên quyết cho thoái thác rồi.


Chương 15 - Đời Trước Nhận Thức Ngươi

15 Tạ Tư Ngữ thấy được Trần Thần trong mắt giãy dụa cùng ưu thương, tuy nhiên không rõ là vì cái gì, nhưng trong lòng của nàng cũng nhộn nhạo lấy một cỗ không hiểu cảm xúc! Tuy nhiên Tạ Tư Ngữ đối với Trần Thần vô lễ cảm thấy tức giận, nhưng vừa chạm vào và người nam này hài ngăm đen hai mắt, nàng tựu một lời lửa giận lại như thế nào cũng đốt nấu không đứng dậy!"Ngươi ưa thích trời thu, bởi vì ngươi cảm thấy bay đầy trời lá ngô đồng tràn ngập tình thơ ý hoạ; ngươi thích xem biển, bởi vì ngươi cảm thấy người ý chí muốn như biển cả bình thường rộng lớn bao la bát ngát; ngươi ưa thích chó xồm, cho nên trong nhà người hiện tại nuôi một đầu gọi Tiểu chút chít lang thang khuyển, ta nói rất đúng sao?" Trần Thần nhẹ nhàng mà nói.


Chương 16 - Trần Thần Mộng Tưởng

16 Đem làm Trần Khang đem một trương hai mươi vạn chi phiếu đưa cho Trần Đức về sau, thứ hai lập tức mở to hai mắt nhìn, kinh hô một tiếng. Chương Vân đoạt lấy đến xem xét, lập tức chén đều không có bưng lấy, hạnh tốt ngồi ở một bên Trần Thần tay mắt lanh lẹ, một tay lấy chén bắt trở về.


Chương 17 - Phục Long Lộ Đặc Biệt Lớn Giao Thông Sự Cố

17 Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Chương Vân vừa hô một tiếng ăn cơm đi, tựu chứng kiến Trần Thần mặc đồ ngủ đi xuống. Chương Vân kỳ quái nhìn hắn một cái, niên kỷ càng nhỏ giấc ngủ càng tốt, Trần Thần từ trước đến nay đều là Tam tỷ đệ trong trễ nhất rời giường một cái, không đến Chương Vân tự mình đi lên xốc hết lên chăn,mền, cho dù ngươi kêu lên nửa giờ hắn cũng đem làm không nghe thấy, như thế nào hôm nay mới hô một tiếng tựu đứng lên?"Ngươi không sao chớ?" Chương Vân chứng kiến Trần Thần hắc lấy vòng khói, cau mày nói: "Tối hôm qua ngủ không ngon?"Trần Thần ngáp một cái, bưng lên sữa bò uống một ngụm, phiền muộn mà nói: "Cũng không biết là chuyện gì xảy ra, tối hôm qua vừa mới có chút buồn ngủ trong đầu tựu hiện ra rất nhiều kỳ quái hình ảnh, cảm giác, cảm thấy có chút ít chuyện trọng yếu gì tình bị ta quên mất rồi, có thể làm cho kình hồi tưởng lại nghĩ không ra, ai!"Chương Vân đau lòng mà nói: "Nghĩ không ra cũng đừng có muốn, ngươi có thể có chuyện trọng yếu gì? Thân thể quan trọng hơn, đợi lát nữa cơm nước xong xuôi lại đi bổ một giấc, biết không?""Ân!" Trần Thần không yên lòng hừ một tiếng, tay phải nâng mặt lưỡng mắt thấy trần nhà, rõ ràng hay vẫn là tại trầm tư suy nghĩ.


Chương 18 - Tùng Thành Quan Trường Động Đất (1)

18 Huyết! Khắp thế giới đều là huyết! Một cỗ huyết sắc xe vận tải điên cuồng đưa hắn đánh ngã,gục, màu đỏ bánh xe hướng hắn nghiền đi qua. . . "Ah ——" Trần Thần quát to một tiếng, cả người mãnh liệt ngồi dậy!"Tiểu Tam!" Ánh mắt một khắc đều chưa từng ly khai qua Chương Vân lập tức ôm lấy hắn, trong thanh âm mang theo tí ti tiếng khóc, nhưng hơn nữa là cao hứng: "Ngươi rốt cục tỉnh, hù chết mẹ rồi!"Trần Thần mờ mịt đại lượng lấy hoàn cảnh chung quanh —— tường trắng, truyền nước, thay thuốc xe, còn có nhàn nhạt sô-đa nước cùng Formalin hương vị, đây là đang bệnh viện?Chứng kiến mẹ cùng ca ca tỷ tỷ đều vây quanh ở giường của hắn bên cạnh, trong ánh mắt lộ ra ân cần, Trần Thần nhẹ nhàng thở ra nói: "Ta không sao, yên tâm đi!"Chương Vân sẳng giọng: "Còn nói không có việc gì đâu rồi, bác sĩ nói ngươi có chút não chấn động, trên trán cũng chà xát cái lỗ hổng.


Chương 19 - Tùng Thành Quan Trường Động Đất (2)

19 Người một nhà tại săn sóc đặc biệt trong phòng bệnh hàn huyên hội thiên, sau đó vốn là Trần Đức bị Tô Bá Nam một chiếc điện thoại kêu trở về, sau đó Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang bởi vì ngày mai còn muốn lên học, cùng Trần Thần tạm biệt sau vội vàng về nhà thu dọn đồ đạc Hồi Văn Thành thành phố, Chương Vân tắc thì nói Trần Thần chảy không ít huyết, nên muốn bổ nhất bổ, đi chợ bán thức ăn chuẩn bị mua điểm bí đỏ cùng ngân nhĩ nấu canh cho hắn bồi bổ huyết.


Chương 20 - Tùng Thành Quan Trường Động Đất (3)

20 "Phương bắc có giai nhân, tuyệt thế mà độc lập. Một chú ý khuynh nhân thành, lại chú ý khuynh nhân quốc. Ninh không biết khuynh thành cùng khuynh quốc? Giai nhân khó lần nữa!" Trần Thần như bị sét đánh giống như, trong đầu không tự chủ được hiện ra Hán đại Lý Duyên Niên cái này thủ 《 giai nhân phú 》.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319


Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 627


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684


Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 29


Đặc Thù Không Gian

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 391


Hậu Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 47Tây Uyển Mị Ảnh

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 41


Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250


Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807