Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 năm trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.

Loading...

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Niên Đại
3 năm trước
Tên khác: Cổ đại khuê tú ở 70 Thể Loại: Cổ xuyên kim, điền văn, ngọt văn. . . Số Chương 131Từ nhỏ Lâm đại tiểu thư đã được dạy dỗ tam tòng tứ đức, được học tập tứ thư ngũ kinh như, tuổi vừa cập kê còn chưa kịp xuất giá đã bởi vì bệnh nặng mà hương tiêu ngọc vẫnNàng trọng sinh, nhưng lại sống lại thành Lâm Tư, cô dâu mới vừa về nhà chồng hai năm.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Tử Dĩ Tê
3 năm trước
Edit: Emily Ton. Trích đoạn ngắn:Lần đầu gặp nhau đã vung tay đánh nhau kịch liệt vì một gốc cây thảo dược, nàng cần dùng nó để cứu người, mà hắn cũng vừa lúc cần dùng nó để cứu mạng mình.
Chương mới nhất: Chương 37: Vãng Sinh Lâu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du, Dị Năng
Tác giả: Đồng Hoa
3 năm trước
Editor: Tiểu LụcĐây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
3 năm trước
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Gemma
3 năm trước
Thất phu vô tội, hoài bích có tội. Nàng không làm hại ai nhưng vì trong tay có bảo vật nên bị người hại. Nàng Vân Lam vì trong tay nắm một cuốn Nghịch Thiên Tàn Lục mà cậu ruột của nàng, ép nàng đến mức tự sát.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Công Tử Diễn
3 năm trước
Một vị thiên kim quyền quý nhưng lại rời khỏi nhà, tự mình sinh hoạt và tìm con đường trả lại trong sạch cho bản thân. Một vị thiếu đế đẹp trai nổi tiếng, tính tình lạnh lùng bá đạo, lại còn tàn nhẫn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: TT
3 năm trước
Thiên kim Trần gia là một thiếu nữ đáng yêu, tính cách tinh nghịch và hoạt bát. Vì được mọi người yêu chiều nên cô nhiều lúc ngây thơ đến ngờ nghệch nhưng bản tính lại chân thành và thích giúp đỡ mọi người.
Chương mới nhất: Chương 54

Tác giả: Bán Túy Du Tử
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, cổ đại xuyên khôngEditor : Emily TonMọi chuyện bắt đầu từ nam nhi có tên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Tác giả: Khanh Bách Chu
3 năm trước
Thể loại:  Ngôn tình, Huyền Huyễn, Cổ đại, Sủng, HE, Nữ Cường, Nguyên sang, nữ tôn, cổ đại, HE, tình cảm, huyền huyễn, ngọt sủng, trọng sinh, song khiết, cường cường, cung đình hầu tước, kiếp trước kiếp này, duyên trời tác hợp, ngược tra.
Chương mới nhất: Chương 25: Phân Phát

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Thanh Yếm
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, trọng sinhConverter: Cố KhanhDịch giả: Thập Nhị Liên HoaĐậu Khấu từng bước gian khổ, trải qua bao khó khăn, dần được công nhận tài năng và đứng trên đỉnh cao giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 23: Mạch Nước Ngầm

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngọt, ngược, HEditor: Ngạn Tịnh+ August Một câu chuyện tình yêu ngược trước sủng sau có sự xuất hiện của bảo bối đáng yêu trong cuộc tình này.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Nữ chính: Đường Vi KhiếtNam chính: Cố Mặc ( lão Cố)Cô Đường một bên dùng đầu cọ cọ lồng ngực của chàng trai, một bên nũng nịu nói:- Lão Cố, em biết tại sao em yêu anh đến vậy rồi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Ngả Thảo
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, hàiAi đó: “Giường trẫm, cũng không phải lần đầu tiên ngươi ngủ, còn không qua đây?”Ta: "Bệ hạ, tội thần không phải phi tần trong hậu cung của người, không có nghĩa vụ thị tẩm!”… Không có đạo lý để đống lớn phi tần đó không dùn...
Chương mới nhất: Chương 47: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Cây San Hô
3 năm trước
Editor: Thải NhỉSố chương: 87 chương + 3 PN +1 Kết thúcThể loại: Hiện đại, hệ thống, xuyên sách, hài cực hài, HEMột câu chuyện hài hước của tác giả dành cho bạn đọc.
Chương mới nhất: Chương 5-2: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Duy Đao Bách Tích
3 năm trước
Edit: Qin ZồThể loại: Xuyên không, dân quốc, ngoại quốc, HESố chương: 149 chương và vài phiên ngoạiGiải thích về tên truyện: Kim Sơn ở đây là ám chỉ cả nước Mỹ, không phải chỉ riêng mỗi San Francisco (Cựu Kim Sơn), hình ảnh hồ điệp là để chỉ nữ chính vỗ cánh tung bay, từ San Francisco bay vọt khắp nước Mỹ.
Chương mới nhất: Chương 50: Phố Clay (6)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Độc Cô Yên Dĩ
3 năm trước
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, sủng sủng sủng, ngọt ngọt ngọt. Chào mừng các tình yêu đến với câu chuyện tình ngọt của hai nhân vật ở độ tuổi thanh xuân.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Y Độ Giang
3 năm trước
Thể loại: cổ đại, điền văn, gia đấu, H+Độ dài: 106 chươngEditor: Vân UyênTiêu Nghiễn Trạch đã làm một hành động sai trái với Lục Ký Mi, cảm thấy lương tâm hổ thẹn cho nên để  bù đắp sai lầm của mình, hắn đành hy sinh thân mình nhắm mắt đưa chân cưới nàng về làm nương tử.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Thiên Khôi
3 năm trước
Truyện tác giả không giới thiệu  văn án nhưng hứa hẹn là một câu chuyện tình yêu hấp dẫn lôi cuốn người đọc. Trích đoạn:"Alo Kỳ Duật, anh đang ở đâu?"Đã 23 giờ 5 phút rồi mà Kỳ Duật vẫn chưa về nhà, bình thường anh đi gặp đối tác thì chừng này đã ôm cô ngủ lâu rồi.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Duy Thành
3 năm trước
Con gái thường kết hôn với người mình yêu để tận hưởng hạnh phúc. Nhưng Cao Thanh Thu lấy chồng lại vì đang cần tiền. Nhưng chồng cô là  Hoa Ngọc Thành là một người đàn ông lớn hơn nàng một giáp, vừa già lại còn tàn tật.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...