Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Anh Yêu Là Em - Nàng Bun

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 41
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Chẳng ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi. . . Gương mặt giống nhau, hình dáng cũng như nhau, thế nhưng tại sao chỉ rung động với người này lại không phải người khác?Mời các bạn đọc truyện để hiểu hơn về câu chuyện này nhé!*****Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi câu chuyện, vui lòng cho mình những ý kiến quý báu nhé!Sự ủng hộ của các bạn là nguồn động lực vô cùng lớn đối với mình.

Danh sách chương Người Anh Yêu Là Em - Nàng Bun


Chương 1: Ngày Valentine

1 Hôm nay là ngày mười bốn tháng hai, là ngày lễ Thánh Valentine, lễ thánh Tình yêu đó các chị các em ạ.

Vào ngày này thì phải làm sao?

Tỏ tình!

Lỡ có thương thầm nhớ trộm anh chàng nào đẹp trai, cư tê rồi thì cứ mạnh dạn mà tỏ mà bày thôi, tất nhiên là phải theo cách nào đó đáng yêu nhất có thể, dịu dàng nhất có thể để anh giai đó chú ý, có phải không nào?

Cô nàng Trần Bảo Nhi cũng đang tìm cách bày tỏ tình cảm nào khéo léo nhất đến anh chàng Duy Mạnh đẹp trai nhất cái lớp Quản trị Kinh doanh K58 này đấy, nhưng vấn đề ở chỗ là chàng chẳng phải là người trong mộng của cô, thế mới lạ.


Loading...

Chương 2: Có Gì Đó Sai Sai?

2 Mạnh cười, rồi Mạnh đứng dậy, ra quầy tính tiền. Hắn cũng ga lăng đấy nhỉ, Linh phen này gặp may rồi. Nhi mừng lắm, vội vội vàng vàng muốn về báo tin cho Linh ngay, nên là Nhi đi ra chỗ Mạnh đang chờ thu ngân để từ biệt.


Chương 3: Sự Khác Biệt Khó Giải Thích

3 Suốt mấy ngày sau đó, Mạnh và Linh vẫn chẳng tiến thêm được chút nào. Sáng hai đứa ngồi học cạnh nhau, rồi buổi trưa đi ăn, nói dăm ba câu chuyện. Lúc tán gẫu, Linh cũng chỉ cười duyên thôi chứ cũng chẳng phản bác gì quan điểm của Mạnh nên cũng coi là hợp chuyện.


Chương 4: Có Phải Song Sinh?

4 Linh lại giãi bày tâm can với Nhi. Nhi nghe thế bực tên Mạnh này lắm, gặp Nhi thì hắn cứ lồng lộn lên, còn gặp Linh thì hắn lại lạnh lùng. Nhưng Linh duyên dáng đáng yêu hơn Nhi mà, chắc không thể nào hắn thích Nhi được đâu, Nhi an ủi Linh thế và cũng tin chắc là thế.


Chương 5: Cô Em Gái Kỳ Quặc

5 Buổi sáng chủ nhật đẹp trời cuối tuần đó, hai bạn trẻ Mạnh và Linh quyết định hẹn gặp để ra mắt Mạnh với em gái của Linh. Hẳn nhiên mỗi bạn đều có những suy tính riêng.


Chương 6: Chúng Mình Là Một Cặp

6 Linh đang ngồi tẩy trang cho Nhi thì có tiếng tin nhắn điện thoại. Là tin nhắn của Mạnh. Linh mừng húm. Hình như đây là lần đầu tiên Mạnh chủ động nhắn tin cho Linh.


Chương 7: Để Mạnh Xóa Cho

7 Suốt cả chiều rồi tối hôm ấy, hai chị em Linh Nhi đi khắp các cửa hàng xăm ở Hà Nội mà không tìm đâu ra loại nước tẩy hình xăm được cho Nhi. Tay Nhi đỏ rơm rớm máu cả lên mà sao hình xăm này vẫn cứ cứng đầu cứng cổ không chịu bay đi, dù chỉ một chút cũng không.


Chương 8: Yêu Là Phải Chứng Minh

8 Nhà Mạnh to thật đấy, vừa to vừa đẹp, được xây theo kiến trúc biệt thự Pháp cổ. Có khi đây lại là nhà chồng chị Linh sau này ấy chứ. Nhi nhìn quanh vườn, nhiều loại cây ăn trái ghê đó.


Chương 9: Mạnh Yêu Cả Hai

9 Nhi thấy Mạnh nguôi nguôi thì cũng mừng. Có khi cứ dùng nước mắt lại hay ấy, đúng là vũ khí của con gái là nước mắt mà. Nhi phải tận dụng vũ khí này nhiều hơn mới được.


Chương 10: Mạnh Yêu Linh?

10 Đã một tuần nay, Linh không đi học. Linh nghe Nhi nói Mạnh không yêu Linh, Linh đau đớn quá. Dù là Mạnh chưa chính thức nói lời chia tay đến Linh, nhưng chỉ bằng cảm nhận quãng thời gian ngắn ngủi vừa qua, Linh cũng hiểu chuyện.


Chương 11: Cuộc Chiến Thầm Lặng

11 Chiếc xe chở hai chị em sinh đôi Linh và Nhi đi học về đã dừng ở trước cửa nhà. Mạnh mở cửa xe cho hai chị em rồi ra về.

Bố mẹ Linh Nhi trách sao hai chị em không mời Mạnh vào nhà uống nước, nhưng Linh đã mời rồi mà Mạnh không vào đó thôi.


Chương 12: Nhi Chọn Ai

12 Mồ hôi Nhi vã ra như tắm. Không gian phòng chiếu cực kỳ tĩnh lặng, Nhi nhìn sang thấy Linh cũng yên lặng. Linh không phản đối khi Mạnh ngồi cạnh Nhi sao? Có bạn gái nào lại chịu nhún nhường như thế, khi mà rõ ràng Nhi tự hiểu mình đã nằm trong vùng nghi ngờ của Linh.


Chương 13: Chia Tay

13 Nhi nhắm mắt nuốt nghẹn nước mắt, quyết định đóng cửa lại, quyết định quên hết tất cả. Tình yêu bồng bột chắc chắn không thể vượt qua tình cảm chị em bao năm qua của Nhi và Linh.


Chương 14: Thời Gian Là Liều Thuốc Quên?

14 Suốt một thời gian dài, cái tên “Duy Mạnh” đã không được nhắc đến trong câu chuyện giữa Linh và Nhi.

Nhi không muốn nhắc, vì Nhi không muốn Linh đau lòng, muốn Mạnh chỉ là dĩ vãng đáng quên của Linh.


Chương 15: Đồng Nghiệp Mới

15 - Chào em, em cứ chọn cái bàn nào to nhất mà ngồi nhé!

Minh Tuấn tươi cười trêu Nhi, rồi anh ra bắt tay Nhi. Cái bắt tay của anh làm Nhi cảm thấy ấm lòng.


Chương 16: Liên Hoan Mừng Thành Viên Mới

16 - Nhân dịp phòng ta đón thêm hai thành viên mới, cả nhà mình tối nay đi ăn liên hoan nhé!

- Nhất trí!

- Ok sếp!

Minh Tuấn quyết định tối nay cả phòng Khoa học và kỹ thuật Địa chất sẽ đi ăn liên hoan chào đón hai thành viên mới, nên là cuối giờ chiều anh đã hô hào cả phòng.


Chương 17: Người Thương Của Mạnh

17 Thành Đạt mặt đỏ bừng, bước sang bàn Mạnh và Nhi, tay cầm một cốc bia.

- Mạnh… tôi mời cậu và Bảo Nhi một cốc, coi như chào mừng cậu và Nhi đến phòng!

- Nhi không uống được bia, tôi uống thay Nhi.


Chương 18: Mạnh Thích Cơm Căng Tin

18 Buổi sáng ngày thứ hai làm việc trôi qua êm ả, nhưng đối diện với ánh mắt vừa tha thiết, vừa lạnh lùng lại có chút oán giận kia, Nhi thực sự chưa quen.


Chương 19: Không Hợp Hay Không Yêu?

19 Chiều hôm đó, Thành Đạt đưa Nhi về, không quên xách theo một hộp sơn trắng. Bước vào nhà, Đạt bảo Nhi dọn bớt đồ gom lại, phủ giấy bọc lên, rồi Đạt nhanh tay quét sơn lại khắp phòng.


Chương 20: Mạnh Đi Đòi Nợ

20 Suốt mấy ngày làm việc đầu tiên Đạt đưa Nhi về, luôn có một chiếc xe hơi bám theo hai bạn. Chỉ khi thấy Đạt chào Nhi ra về, chiếc xe đó mới quay đầu.

Nhưng tối nay, tối thứ năm, chiếc xe ấy không quay đầu, người trên xe bước ra, anh bấm chuông gọi cửa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Thiếu Gia Nhà Giàu Nuôi Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Năm Tháng Ấp Ủ Tình Nồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Quân Môn Sủng Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 134Sơn Nam Hải Bắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chàng Giám Đốc Hay Quên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Phố Vị Thanh

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết

Số chương: 50


Mỹ Nữ Đại Tiểu Thư Của Ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 73