Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đen trắng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 26
Chương mới nhất: Ngoại Truyện 2
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Anh là màu đen thuần túy, cô là màu trắng tinh khiết. Từ khi gặp được cô, anh đã nghĩ không thể để cô chạy thoát, đây là một loại chấp niệm. Triết học, định nghĩa nó theo cách này, khi một người quá chuyên chú vào một việc, sau một thời gian dài sẽ bị chìm đắm trong cảm xúc nào đó, thì tình cảm sẽ trở thành hữu hình, khiến mình bị trói buộc.

Danh sách chương Đen trắng


Chương 01

1 Chương 1: Bẻ gãy cánhĐêm khuya, đêm lạnh như nước. Ngoài ban công gió thổi mạnh, một người đàn ông đứng dựa vào lan can. Mặc quần áo đơn giản, áo sơ mi Cenci một màu cổ điển, ba cúc áo mở rộng từ cổ áo, chỗ xương quai xanh lộ rõ từng dấu hôn.


Loading...

Chương 02

2 Chương 2: Dụ hoặcHoàng hôn mặt trời lặn, lại một ngày trôi qua. Làm một người phụ nữ đối mặt với thời gian, kết cục đơn giản có hai loại: Hoặc là biến điên, hoặc là bình tĩnh.


Chương 03

3 Chương 3: Tiểu Miêu và Đường KínhMấy ngày cuối năm, Tô Tiểu Miêu cứ cuốn lấy Đường Kính không rời, cả ngày cứ vây quanh anh như con ong mật nhỏ bé chăm chỉ làm việc, hơn nữa anh chàng này có thời gian nghỉ ngơi không giống người bình thường, ngủ so với tiểu thư còn muộn hơn, thức dậy so với con gà còn sớm hơn, vì thế chỉ cần cô tỉnh táo, liền quấn Đường Kính không rời.


Chương 04

4 Chương 4: Đại thiếu gia đi mua đồ ănCuối năm, doanh nghiệp nào cũng dùng toàn bộ sức lực để thu hút người tiêu dùng với nhiều chương trình giảm giá lớn, mọi người mua hàng tết rộn ràng nhốn nháo, cả thành phố đông đúc người đang đắm chìm trong cảnh tượng tranh cãi ầm ĩ náo nhiệt.


Chương 05

5 Chương 5: Trò chơiTuyết mùa đông, mới nói đến đã rơi xuống rồi. Gió thổi mạnh, đi dưới ánh đèn đường giữa trời tuyết rơi, khiến chúng ta nhớ đến những câu chuyện cổ tích.


Chương 06

6 Chương 6: Hương trầm lan tỏa (*) Đêm lạnh như nước, Kỉ Dĩ Ninh đứng một mình trong hoa viên. Đôi môi vẫn còn nóng bỏng như trước, ngay cả đầu ngón tay cũng nóng lên.


Chương 07

7 Chương 7: Khác đườngNgày xuân ba tháng, cỏ mọc chim bay, vạn vật sống lại. Giữa trung tâm thành phố có một quán mỹ thuật tạo hình tư nhân vô cùng nổi tiếng, tên của nó cũng thực đặc biệt, là TimeCity.


Chương 08

8 Chương 8: Tới gầnMột tiếng súng nặng nề cùng với một tiếng thét thất thanh của Kỉ Dĩ Ninh bất ngờ truyền ra ngoài, thê lương, hoảng sợ, gần như tuyệt vọng.


Chương 09

9 Chương 9: Bảo vệ vợCó thể tưởng tượng, dựa vào phẩm tính và tu dưỡng của Kỉ Dĩ Ninh, nhất định sẽ không ở sau lưng người khác mà tố cáo chuyện gì. Cho dù bị người ta bắt nạt, cô cũng cho đó là chuyện của mình.


Chương 10

10 Chương 10: Đồng quyVào đêm, sắc trời nhập vào một mảnh âm u huyền ảo. Đêm nay ánh trăng thực sáng, khi Kỉ Dĩ Ninh bước đi chậm rãi trên sân bên ngoài bệnh viện, nhìn thấy ánh trăng chiếu vào hoa trên cây, bóng dáng thực thanh tịch, khiến lòng cô dâng lên chút bình yên và vui mừng.


Chương 11

11 Chương 11: Cô ấy là kiểm sát trưởngDưới sự chăm sóc như chúng sinh phủng nguyệt [1] của mọi người, thiếu gia Đường Dịch của chúng ta rốt cục cũng hoàn toàn khỏi hẳn.


Chương 12

12 Chương 12: Nhỡ hẹnMột tay Đường Dịch khoát lên cửa xe, đang muốn ngồi lên xe, hình như bỗng nhiên nghĩ tới cái gì đó, động tác dừng một chút, xoay người nhìn lướt qua Đường Kính, bạc môi giật giật, giọng điệu lạnh lẽo hơn ba phần.


Chương 13

13 Chương 13: Yêu và giếtThời gian lẳng lặng trôi đi, tác dụng của thuốc ngủ dần dần tiêu tán, cô gái nằm trên giường bệnh không nhịn được di chuyển. Vốn không phải là người có thói quen ngủ sâu, mà do tác dụng của thuốc quá mạnh, tinh thần cảnh giác được nhiều năm dưỡng thành khiến cô dần tỉnh táo, ý thức đã trở lại.


Chương 14

14 Chương 14: Nguyên tộiNguyên tội: nguồn gốc của tội lỗi. Ngày hôm sau, Kỉ Dĩ Ninh thức dậy từ rất sớm. Sáng sớm, chưa tới năm giờ, còn chưa đến bình minh, cô đã mặc quần áo rời khỏi giường.


Chương 15

15 Chương 15: Thẳng thắn thành khẩnTiếng Kỉ Dĩ Ninh thấp giọng kêu đau, rốt cục làm cho động tác của Đường Dịch tạm dừng một giây. Nhưng chỉ là dừng một giây.


Chương 16

16 Chương 16: Anh emHai năm nay, hình thức ở chung hàng năm của Đường Dịch và Kỉ Dĩ Ninh luôn bị vây quanh trong vòng tuần hoàn luân phiên thế này: ‘Giai đoạn tuần trăng mật – Giai đoạn không được tự nhiên – Giai đoạn tuần trăng mật, mà nguyên nhân chính đều được Kỉ Dĩ Ninh ban tặng.


Chương 17

17 Chương 17: Mỹ nhân sayVì thế vào một buổi tối, Đường Dịch và Đường Kính cùng nhau lái xe tới quán bar. Đàn ông mà, không thể không có một chút cuộc sống về đêm được.


Chương 18

18 Chương 18: Chu Tồn HuyễnSáng sớm hôm sau, khi những tia nắng đầu tiên len lỏi vào phòng ngủ, Kỉ Dĩ Ninh nghiêng người. Đồng hồ sinh lý báo thức hoàn toàn mất đi hiệu lực, có lẽ do cô quá mệt mỏi.


Chương 19

19 Chương 19: Khi dễKỉ Dĩ Ninh nắm chặt điện thoại di động, lòng bàn tay dần dần bị mồ hôi lạnh tẩm ướt. Chiếc xe Spyker C8 quen thuộc dừng lại cách đó không xa, khoảng cách hơn mười mét.


Chương 20

20 Chương 20: Nhu yêuVì thế vào cái đêm gà bay chó sủa đó, có một người thực phẫn nộ. Không phải Đường Dịch cũng không phải Kỉ Dĩ Ninh, mà lại là bác sĩ Thiệu cứu người của chúng ta.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dã Phượng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nhỏ Nhút Nhát và Cold Boy Cá Tính

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61Y Lộ Phong Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Cô dâu không nên là em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Này Anh! Tôi Không Phải Là Osin

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Tấn Công Ngược Thành Phi

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 50


Túc Vương Thiên Tuế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Xin Chào, Chàng Trai Trẻ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50