Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Hán Việt: Tha đích tiểu lê quaEdit: Rùa, Hải Đường Bìa: Lê VySố chương: 67Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE, gương vỡ lại lành.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Xuân Đao Hàn
3 năm trước
Hán Việt: Lão bà phấn liễu giải nhất hạSố chương: 161 chương + 6 phiên ngoạiThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên việt, Showbiz, 1v1, HETruyện siêu ngọt, siêu sủng, siêu ngược cẩu độc thân.

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Giai Dĩnh
3 năm trước
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân, tự sáng tác,. . . Số chương: Chưa xác địnhTình trạng: Rùa bòGiới thiệu: Cô xuyên qua thời không, đến một thế giới đáng sợ khác, một "Lớp học ám sát".
Chương mới nhất: Chương 17-2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Nhan(LA)
3 năm trước
Lâm Việt Anh là một học sinh mới chuyển tới trường của Nguyệt Anh Anh và Nhật Vy Vy. Một ngày nọ, Anh Anh cùng bạn thân Vy Vy của mình đến thư viện, tình cờ gặp Việt Anh.

3 năm trước
Converter: tieuquyen28_3Editor : Jin XuanThể loại: 1vs1, trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nữ cường, nam bá đạo/lưu manhSố chương: 93 chươngTịch Bạch chết đi, trong lòng chỉ nhớ mãi người thiếu niên kì lạ kia.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bản Lật Tử
3 năm trước
Một câu giới thiệu truyện Ly Hôn Là Chuyện Nhỏ của tác giả Bản Lật Tử vắn tắt như sau: Kỳ Tiếu Ngôn cùng bà xã trên con đường khôi phục lại hôn nhân. Với thể loại ngôn tình sủng, ly hôn nhưng không ngược, thoải mái, ngọt ngào, sủng văn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Siêu Cú
3 năm trước
Anh là một người đàn ông rất lý trí, vì vậy cho dù bị người khác tính kế, cho uống phải thuốc, anh vẫn thầm nghĩ có thể tự mình giải quyết được, về phòng mình và tự giải toả.
Chương mới nhất: Chương 11: Em Yêu Chị (h)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Huyền Namida
3 năm trước
Một mối tình đẹp được diễn ra từ kiếp trước đến kiếp này, khi ở kiếp trước chàng là thiếu gia trong gia tộc giàu có còn nàng là lại hồ ly tu luyện không thể đến được với nhau.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: 95ivient
3 năm trước
Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, tình cảm. Xuyên không ở giữa truyện. Số chương: 42 chương. Một câu chuyện được tác giả viết đang xen giữa tình cảm và những chuyến phiêu lưu kỳ ảo.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: M MT
3 năm trước
Một câu chuyện được viết ra dựa vào lịch sử của Việt Nam tuy nhiên tác giả có thay đổi một số yếu tố trong lịch sử. Chuyện bắt đầu vào trước khi thời thập nhị sứ quân.
Chương mới nhất: Chương 64: Đại La Thành

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: An Noãn Noãn
3 năm trước
Thể loại: Trọng sinh, ngôn tình​Dịch giả: StarlightThiên kim lá ngọc cành vàng của Kỷ gia cũng là người duy nhất thừa kế tập đoàn Kỷ Thị. Cha mẹ song vong, từ nhỏ được ông nội nuôi lớn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyễn Thị Thùy
3 năm trước
Người đàn ông vừa đi lên phòng, miệng vừa lẩm bẩm chửi rủa. Khuôn mặt đẹp trai như được điêu khắc, ngũ quan sắc bén, giọng nói phát ra trầm thấp áp lực"Nóng.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Tàng Thanh
3 năm trước
Tên truyện: Cô Gái Bệnh Mù Mặt(*) Không Dễ TánEditor: KuroThể loại: Ngôn tình hiện đại, ngọt sủng, vườn trường, đô thị tình duyên, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, duyên trời tác hợp, HE.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Miêu Tiểu Miêu
3 năm trước
Một câu chuyện sắc nặng người đọc chuẩn bị khăn giấy trước nhé. Một nữ chính dâm đãng nhằm thỏa mãn cơn thú tính của tác giả. Một nữ chính Lâm Lạc Nhi có tính cách nhát gan nhưng tính dục tràn đầyNgày nọ tự an ủi lúc sau có thanh âm nói cho nàng những ngày về sau sẽ thay đổiSau hôn mê tỉnh lại nàng đang bị nam nhân làm, làm đến thần chí không rõ, chỉ nghĩ phải bị nam nhân làmTính dục chi môn mở ra, không hề rụt rè, các loại nam nhân các loại trường hợp thao làmNữ chủ tính cách nhát gan như con thỏ nhỏ, nhưng khi bị thao lại vô cùng dâm đãngPS: Chính là một cái bị mở ra tính dục đại môn, một phát không thể vãn hồi dâm đãng nhân sinh, các loại thịt đều có.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lý Hạo Nhiên
3 năm trước
Trong những tình tiết của câu chuyện Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo đều được tác giả diễn tả những tình huống rất phức tạp cũng  bởi sau nhiều lần thăm dò thì trong một đêm cô say rượu anh quyết định  nắm bắt lấy thời cơ đưa vào phòng!Sau lần gặp này cô ta nghĩ rằng không bao giờ gặp lại người đàn ông xấu xa đêm ấy, nhưng cho đến khi cô đến công ty chuẩn bị vào làm việc thì mới nhận ra người đàn ông đêm đó là ông chủ của mình.
Chương mới nhất: Chương 450

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Thất Thất
3 năm trước
Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra ví dụ như Giang Nhung mong muốn có cuốc sống bình thường nên đồng ý  gả cho một người đàn ông bình thường.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạt Tiêu
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, HE. Trong tình yêu mỗi người có những cách biểu đạt khác nhau, có người dùng cách yêu chiều cũng có người dùng hành động trái người lại, cũng có người muốn chiếm được thân thể người yêu rồi từ từ kết hôn sau.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngư Ca
3 năm trước
Thể loại: HĐ, sắc, sủng, ngọt, HEHai con người hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên với nhau. Nữ chính là Lâm Thiển được tác giả miêu tả là một nữ nhân có tinh cách ngang ngược, lại thường xuyên đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, sport, HEĐộ dài: 106 chương + N ngoại truyệnEdit: Chin (chương 1-22), Toét và Híp(chương 22-hết)Câu chuyện tình yêu giữa  cặp đôi thanh mai trúc mã rất là ngọt ngào, lãng mạn.
Chương mới nhất: Chương 50: Tôi Thích Cậu

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Chiến quốcNguồn convert: TTVEditor: Momo1314Hắn là người nắm giữ thiên hạ, úp tay làm gió lật ty làm mưa, chính là cao nhân ẩn thể trong mắt của người đời.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...