Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 năm trước
Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3sGia đình cô và gia đình anh là thế giao, nhưng hôn ước giữa hai người, cô không chịu còn anh thì không muốn, cho nên duyên phận liền lỡ dở.
Chương mới nhất: Chương 50: Thành Hôn

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nghê Đa Hỷ
3 năm trước
Editor & Beta: AnkySố chương: 90 chươngTình trạng edit: Đang tiến hành Thể loại: Hiện đại, Tình yêu chung thủy, Ngọt sủng, Thanh xuân Vườn trường, Thanh mai trúc mã, HE.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể Loại: Hiện đại, siêu hàiSố chương: 49Nhân vật chính: Kiều Văn Văn, Thịnh Cẩn MinhThịnh Cẩm Minh là một người đàn ông tuấn mỹ nhiều tiền, miệng độc địa còn bụng chứa đầy dao.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Dr. Mèo Hoang
3 năm trước
Số chương: 87Thể loại: hoán đổi, trọng sinh, ngược rồi sủngSở Tâm Lam nhàn nhạt nhìn người đàn ông nằm ngủ bên cạnh mình, trong đầu cô văng vẳng thanh âm vừa chán ghét,vừa mệt mỏi của Tống Hiểu Thần "cô chỉ cần an phận làm Tống phu nhân thôi, chuyện của tôi cô đừng quản và ngược lại chuyện của cô cũng không phải chuyện của tôi.
Chương mới nhất: Chương 50: Xin Một Công Việc

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Karly Dương
3 năm trước
Thể loại: Gương vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, nam cường, 1v1. Trong tình yêu con gái thường yêu hết lòng vì người mình yêu mà làm mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Ninh Dung Huyên
3 năm trước
Editor+Beta: AnkyThể loại: Tình yêu chung thủy, duyên trời tác hợp, ngọt văn, nữ cường, HESố chương: 81 chươngCuộc sống của Mục Song Hàm được cô phân chia ra thành ba giai đoạn khác biệt nhau, đầu tiên là  con gái rượu rồi hiền lương thái tử phi cuối cùng là một đời yêu hậu.
Chương mới nhất: Chương 49: Thiếu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Kiều Gia Mộc
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Ngược luyến. Số chương: 39Editor: Minh Nguyệt​Giang sơn này của Trẫm thừa khả năng nuôi một kẻ tai họa như nàng.
Chương mới nhất: Chương 19: Mưu Sát

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mãEditor: Khang VyNhân vật chính: Ngôn Mộc, Cố Duy NhấtNhiều năm về sau, khi đã trở thành vợ chồng, Cố Duy Nhất nằm trên lưng Ngôn Mộc, cười đến xán lạn hỏi: "Ngôn tiên sinh yêu mến, có phải anh đã sớm động tâm với...
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trình Tiểu Nhất
3 năm trước
Thể loại: Hiện đạiSố chương: 453 chươngCô gả cho một tổng giám đốc chính là vì tiền mua sữa cho con trai. Kết hôn ba năm, trừ trước mắt trưởng bối trong nhà ra thì bên ngoài họ chính là hai kẻ xa lạ.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
3 năm trước
Editor: Qin ZồThể loại: Cổ đại, cung đình hầu tướcSố chương: 152 + 3NTTrong cuộc đời có rất nhiều điều mình không thể ngờ tới ví dụ như việc đang sống trong sung sướng nương nhờ một sỉ tộc bỗng nhiên một ngày sỉ tộc sa sút, mà nàng hoàn toàn không có quan hệ máu mủ,hai nhân vật chính thì nữ chính là  biểu muội tâm cơ biểu muốn gả cho nhà giàu với một nam chính là biểu ca chê bai nàng lòng dạ đen tối.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Lý Hiểu Nhạc nằm trên người Quý Duy Phó:“Học trưởng, không phải em cố ý ngã vào lòng anh đâu. ”“Vậy sao? Thế sao cô còn không rời môi của cô ra khỏi mặt tôi.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Người đời thường hay nói trong hóa có phúc quả nhiên đúng với trường hợp của cô. Trong một lần tình cờ cô đi leo núi chẳng may trượt chân ngã xuống chấn động mạnh khiến cô tạm thời mất đi trí nhớ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khang Kiều
3 năm trước
Thêm một câu chuyện tình yêu sủng tận trời của nam dành cho nữ chính mà tình yêu được bắt đầu từ cô bị một gã cầm thú cưỡng  bức mà cô không biết người đó chính là anh.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
3 năm trước
Nữ chính là Hà Ngân, một cô gái được tác giả miêu ta là một người có tính cách bên trong thì nóng còn bên ngoài lại lạnh,  mà người ngoài nhìn vào thì thấy được cô có vẻ kiên cường nhưng thật ra bên trong lòng lại mềm mại hiền lành, từ nhỏ đã lớn lên trong đói nghèo với mẹ mình.
Chương mới nhất: Chương 50: Hà Ngân Bị Bắt

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạc Nhất Tâm
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, Sủng, HECả hai người đểu là thanh mai trúc mã của nhau đã được mười năm cứ nghĩ cả hai sẽ kết thúc ngọt ngào ngờ đâu cô dâu của anh lại không phải là cô.
Chương mới nhất: Chương 100

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngật Khẩu Nhục
3 năm trước
Một câu chuyện đúng theo nghĩa câu ông ăn chả bà ăn nem. Nếu anh đã biết ra ngoài tìm gái phản bội tôi thì tại sao tôi phải chung thủy với anh. Nếu anh đã vậy thì tôi sẽ ngủ với bạn anh.
Chương mới nhất: Chương 23: Cho Anh Thao Nhé?

Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử
Tác giả: Ninh Nhi
3 năm trước
Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ chiến sĩ an ninh của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời điểm Vương Triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thiển Hiểu Huyên
3 năm trước
Mở đầu câu chuyện Sai Gả Kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế của tác giả Thiển Hiểu Huyên là vào thời điểm chồng trước đã phản bội cô, hắn ta muốn ly hôn với cô nhưng không muốn chịu tiếng xấu mình phụ bạc đã lặp ra một kế hoạch là đã tạo một "xì căng đan" cho cô, chuốc say cô và ném vào phòng của ba người đàn ông xa lạ.

Định dạng: pdf, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thư Cách
3 năm trước
Tên sách: 《Ở chung nhưng khác giường》 (một trong những sự cô đơn)Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hoà Mã. Ngày xuất bản: 05/08/2010. Editor: Emily TonCó thể nói rằng gia đình là cái nôi nuôi ta khôn lớn cũng là nơi cho chúng ta trở về khi mệt mỏi.
Chương mới nhất: Chương 12: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tô Nhị Khuyết
3 năm trước
Thể loại : cổ đại, huyền huyễn, ngôn tình, hài hướcĐộ dài: 82 chương + 1 ngoại truyện ngắnEditor: susublueLịch đăng: 1 chương/ngàyTrong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...