Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (12/04/2019)
Thể loại : cổ đại, huyền huyễn, ngôn tình, hài hướcĐộ dài: 82 chương + 1 ngoại truyện ngắnEditor: susublueLịch đăng: 1 chương/ngàyTrong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc.

Danh sách chương Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần


Chương 1: Thượng Thần Phượng Hoàng Rơi Xuống

1 Edit: susublue

Edit: susublue

Rất lâu về trước kia, đại lục ở phương Đông được chia thành bốn loại. Thần giới, Ma giới, Minh giới, Trần gian. Bề ngoài thì bốn nơi đều rất yên bình, nhưng thật ra lại đấu đá ngầm.Chương 2: Quả Trứng Kỳ Lạ Không Thể Phá Được

2 Edit: susublue

Ma giới, trong cung điện Huyền Diệp thần bí, không hiểu tại sao Đoạn Thần có chút bực bội. Làm một người thống trị Ma giới, ngày nào hắn cũng phải phê duyệt rất nhiều sổ con.


Chương 3: Quả Trứng Cực Kỳ Thần Bí

3 Edit: susublue

Phía sau cung điện, dưới ánh nến mờ nhạt, không khí mờ mịt, mông lung như sương trắng ở Thanh Trì, nhìn bằng mắt thường sẽ không thấy rõ.


Chương 4: Đe Dọa, Trêu Chọc, Đùa Giỡn Quả Trứng Kỳ Lạ

4 Edit: susublue

Hôm sau, ma quân Đoạn Thần vác khuôn mặt thối ra dùng bữa sáng xong liền ôm quả trứng đến điện Huyền Diệp. Thấy đại trưởng lão của Tộc Bách Điểu và Tộc Dã Kê đều đã đến thì sắc mặt mới dịu đi.


Chương 5: Ra Đời Và Tranh Giành Ma Quả

5 Edit: susublue

Cuối thu, không khí nóng nực của tháng chín, trời mùa thu lúc nào cũng khô, bầu trời xanh thẳm. Mùa thu đến nghĩa là mùa đông cũng sắp sửa đến.


Chương 6: Dặn Dò Thân Phận

6 Edit: susublue

Ma Quân bế quan mấy ngày, mọi người không ngờ vừa xuất quan đã mang theo một nữ hài tử. Nhìn thấy vẻ mặt khiếp sợ của ba vị hộ pháp khác, Linh hộ pháp cười khinh thường.


Chương 7: Hai Người Không Thể Quản Được

7 Edit: susublue

Mùa đông Ma giới yên ắng tĩnh lặng, Đoạn Thần hao tốn hơn một tháng để dạy A Sửu phát âm nói chuyện. Nhưng khi A Sửu mở miệng thì Đoạn Thần đột nhiên cảm thấy có chút đau đầu.


Chương 8: Thầy Trò Xuất Cung Du Ngoạn

8 Edit: susublue

Mùa đông một phần ba con dân của Ma tộc đều ngủ đông, một phần ba còn lại thì đi tránh đông. Số còn hoạt động không nhiều lắm nên chuyện Đoạn Thần phải xử lý cũng bớt đi rất nhiều.


Chương 9: Xấu Hổ Đỏ Mặt

9 Edit: susublue

Ngồi ở trong một căn phòng trang nhã, chờ người mang thức ăn lên, Đoạn Thần hỏi tiểu nhị vài vấn đề.

"Ta đến từ phố Thái An, vì muốn đến phố Ám Khấu bế quan tu luyện một thời gian, trước khi đi tiếp nhận khảo nghiệm thăng cấp ta muốn biết gần đây ở đó có xảy ra chuyện lớn gì không?" Đặt A Sửu ngồi xuống ghế bên cạnh, Đoạn Thần ném mấy đồng tiền lên bàn.


Chương 10: Đánh Thắng Ma Sĩ, Có Thưởng

10 Edit: susublue

Vừa bước vào phố Ám Khấu liền nhìn thấy một đoàn yêu ma tụ tập, không biết đang xem náo nhiệt gì.

"Sư phụ, nơi này thật náo nhiệt! Chúng ta cũng đến xem một chút đi?" Kéo tóc Đoạn Thần, A Sửu chỉ về phía trước, kích động nói.


Chương 11: Thuốc Thí Nghiệm, Ngăn Cản Luyện Đan

11 Edit: susublue

Đoạn Thần vốn nghĩ sẽ thưởng cho A Sửu mấy trái Ma quả trăm năm, nhưng sau khi biết mình bị A Sửu chùi nước mũi vào người thì Đoạn Thần chỉ thưởng cho nàng Ma quả mấy chục năm.


Chương 12: Ma Chướng Trí Mạng

12 Edit: susublue

Trên đường đến hậu cung, càng đi càng thấy ít thạch sùng ma sĩ. A Sửu không có chút sợ hãi, ngược lại còn thấy hưng phấn.

Cảm nhận được cảm xúc của A Sửu, Đoạn Thần cúi đầu giội cho nàng một gáo nước lạnh: "Dù hưng phấn ngươi cũng không vào được, kích động cái gì?"

"Sao sư phụ biết ta không vào được! Chưa thử qua làm sao mà biết! Ngày đó rất nhiều yêu ma xem thường ta, cảm thấy ta đánh không thắng mấy tên ma sĩ đó, nhưng không phải là ta đã đánh thắng rồi sao! Hừ!" A Sửu kiêu ngạo cong miệng lên.


Chương 13: Giận Dỗi Muốn Hái Túi Gấm

13 Edit: susublue

"Sư phụ! Người ở đâu! Sao ta không thấy người!" Nghe thấy giọng Đoạn Thần, A Sửu nhìn xung quanh, nhưng lại không phát hiện bóng dáng Đoạn Thần, A Sửu có chút nóng nảy.


Chương 14: Không Thể Đến Gần Chỗ Đó

14 Edit: susublue

Đoạn Thần dẫn A Sửu bước chậm trong rừng cây khô, hỏi: "Lúc nãy trong phòng, vì sao ngươi cầm nhiều Ma quả như vậy? Tại sao bỏ vào trong người rồi mà không lập tức ăn?"

"A, ta thích ăn Ma quả.


Chương 15: Tức Giận Vì Bị Cướp Mất Đồ

15 Edit: susublue

Đầu mùa xuân, Ma giới trở nên cực kỳ náo nhiệt. A Sửu được Linh hộ pháp dẫn ra khỏi cung, đi đến ‘Học viện Hạo Hãn’ tốt nhất của Ma giới để báo danh.


Chương 16: Khóc Lóc Khác Với Trước Kia

16 Edit: susublue

"Tên là gì? Bao nhiêu tuổi? Đã học chữ chưa, luyện pháp thuật chưa?" Một lão nhân râu dài nhẹ nhàng nâng mí mắt, liếc nhìn A Sửu một cái, hỏi.


Chương 17: Không Thi Triển Được Pháp Thuật

17 Edit: susublue

Xuân về trăm hoa đua nở. Ánh nắng tươi sáng, nhưng tâm trạng A Sửu lại tăm tối. Khuôn mặt tươi cười ngày thường lúc này lại lạnh như sương.


Chương 18: Nỗi Nhớ Nhung Làm Cho Ma Cũng Bực Bội

18 Edit: susublue

Trong Huyền Diệp điện, ống trúc bên cạnh bàn trà cắm hoa đào thơm ngào ngạt. Đoạn Thần vừa phê vài quyển sổ con đã thấy không yên lòng để bút xuống, nhìn chằm chằm hoa đào đến xuất thần.


Chương 19: Vì Sao Lại Nghĩ Một Đằng Nói Một Nẻo

19 Edit: susublue

Thấy A Sửu được Viêm hộ pháp dẫn về, Đoạn Thần nhướn mày, không đếm xỉa đến vẻ mặt vui sướng của A Sửu, hỏi Viêm hộ pháp: "Tại sao lại là ngươi đưa nàng về?"

Thấy Đoạn Thần không nhìn nàng, A Sửu không.


Chương 20: Không Tìm Thấy A Sửu

20 Edit: susublue

Linh hộ pháp điều tra mọi chuyện rõ ràng, rồi vội vã trở về như gió lốc. Thấy đám ma sĩ trong cung nháo nhào lục soát cái gì đó nên chặn một tên lại hỏi: "Có chuyện gì? Không lo làm nhiệm vụ mà tìm cái gì vậy?"

"Bẩm Linh hộ pháp, ta phụng lệnh của Quân Thượng, lục soát tìm tiểu chủ.


Truyện cùng thể loại


Không Lấy Hoàng Thượng Hắc Ám

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 187


Thế Thân Thì Có Làm Sao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Một Cục Cưng Và Bốn BaBa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 97


Nữ Thần Ẩm Thực Hắc Ám

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Cô Dâu Mười Bảy Tuổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Mẹ Của Đứa Trẻ Đừng Chạy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 150


Hoàng Hậu Bảy Sắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Boss Trở Thành Chồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 400