Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Mộng Dao Chi Hạ
3 năm trước
Một đêm hoang đường của cô và hắn sau khi bị chuốc thốc chính là một cuộc hôn nhân cũng chớp nhoáng không kém. Nhưng đi kèm theo đó là một bản hợp đồng được kí kết.
Chương mới nhất: Chương 128: Giao Hết Cho Anh!

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Aptrungmochi
3 năm trước
Yêu đơn phương, đó là cái cảm giác khiến người ta vừa đau vừa ngọt. . . .
Chương mới nhất: Chương 49: I Love You 3000

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bản Lật Tử
3 năm trước
Một câu giới thiệu truyện Ly Hôn Là Chuyện Nhỏ của tác giả Bản Lật Tử vắn tắt như sau: Kỳ Tiếu Ngôn cùng bà xã trên con đường khôi phục lại hôn nhân. Với thể loại ngôn tình sủng, ly hôn nhưng không ngược, thoải mái, ngọt ngào, sủng văn.

Thể loại: Nữ Cường, Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Lộ
3 năm trước
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiểu Bát Lão Gia
3 năm trước
Truyện Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch của tác giả Tiểu Bát Lão Gia có nhiều H và còn thuộc kiểu H nặng. Nhưng cái cách tác giả dẫn dắt câu chuyện thì khá hay, xây dựng nhân vật cũng rất tốt.
Chương mới nhất: Chương 50: Khoảng Cách (2)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Tử Dĩ Tê
3 năm trước
Edit: Emily Ton. Trích đoạn ngắn:Lần đầu gặp nhau đã vung tay đánh nhau kịch liệt vì một gốc cây thảo dược, nàng cần dùng nó để cứu người, mà hắn cũng vừa lúc cần dùng nó để cứu mạng mình.
Chương mới nhất: Chương 37: Vãng Sinh Lâu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mộc Điềm
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nữ truy, sủng ngọt, HEĐộ dài: 74 chương + 4 ngoại truyệnEditor: Tà ThầnTình trạng: Đang editKhông hiểu sao cậu ta cứ thích gọi Dịch Thuần là "bạn học nhỏ".

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giang Tiểu Lục
3 năm trước
Thể loại: Giới giải trí, Gương vỡ lại lành, Hiện đại, Ngọt sủng, HETên tiếng Trung: 风起时想你Hán Việt: Phong Khởi Thời Tưởng NhĩSố chương: 79 + 2 ngoại truyệnEdit: fanbaoyuan1.
Chương mới nhất: Chương 25: Say Rượu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Phan
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 48: Huyền Anh Biến Hóa

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Giản Diệc Dung
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cung đình hầu tước, Dưỡng thànhSố chương: 154Khi Hoàng đế trọng sinh, điều duy nhất hắn nghĩ đến là gì?Không phải bàng hoàng, lo sợ là giấc mộng.
Chương mới nhất: Chương 20: Ước Định

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê
3 năm trước
Edit: Qing Yun (Rùa)Bìa: Lê VySố chương: 171cThể loại: Nguyên sang, hiện đại, ngôn tình, ngọt sủng, bói toán, linh dị thần quái, phong thủy, 1 vs 1. Nữ chính ngay từ nhỏ đã có âm khí xuất hiện xung quanh mình rất nặng nề cho nên thường  âm vật xuất hiện quanh cô Việt Khê cũng đều trở thành đồ ăn của cô.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thi Ngọc Thu Ân
3 năm trước
Tình yêu có những lý lẻ riêng của nó, không nằm trong dự định hay sự do lý trí quyết định. cũng nhờ có tình yêu mới làm cho con người có đủ sức mạnh vượt qua mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 89: Một Đêm Nồng Nàn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tinh Nhị
3 năm trước
Edit: Mẹ Mìn​Sau mấy năm bỏ rơi em nó. Giờ mình quay lại ed tiếp quyển 2. Mình có đính kèm link quyển 1 cho bạn chưa đọc. Văn án[Khai giảng]Ngày khai giảng, cô còn chưa kịp suy nghĩ về cuộc sống học tập sau này của bản thân, đã gặp phải những chuyện không thể tưởng tượng nổi, và còn.

Tác giả: Khải An 109
3 năm trước
Tĩnh Tuyết xuyên đến thế giới của Nữ hoàng Ai Cập, vừa tuỳ hứng vừa khiến người không biết nên yêu hay hận. Cô là thầy thuốc nhưng làm việc chỉ dựa vào tâm tình, giết người, phóng hoả,.

3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, ngọt, sảng văn (hệ thống)Nội dung nhãn hiệu: Ảo tưởng không gian, điền văn, hiện đại giá không, sảng văn. Khi một thi thể không có nhịp tim, không hô hấp, không có nhiệt độ cơ thể nhưng vẫn hoạt động được (hoạt thi), làm sao để giữ cho thi thể không có mùi, không đông cứng,.

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Ngư Thất Hải
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng văn, Xuyên nhanhConverter: lacmaitrangEditor: Baka520Số chương: 16 chương (hoàn)Tổng giám đốc Hà Biên Thu được xem như là một truyền kì trong giới kinh doanh, tuổi trẻ tài cao, tự gây dựng sự nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 16: Kết Cục

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 năm trước
Nguyên tác: ẩn hình phú hào vượng phu vợ trướcHán Việt: ẩn hình phú hào đích vượng phu tiền thêSố chương 170Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên sách, 1v1, chuẩn 3SVăn án 1​Nữ phụ ác độc trong truyện bởi vì gương mặt có vài phần tương tự như nữ chính nên bị nam chính xem như thế thân.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Ôn Dĩ
3 năm trước
Thể loại: Trùng sinh, xuyên sách, vòng giải trí, điềm vănSố chương: 61 chươngEditor: TypardNhân vật chính: Vân Yên, Trầm Ám. Văn ánVân Yên xuyên sách, xuyên thành tiểu minh tinh vợ của đại nhân vật phản diện trong tiểu thuyết dành cho nam.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Thẩm Thanh
3 năm trước
Tên gốc: Đa kim ảnh hậuSố chương: 104 (hoàn)Thể loại: Showbiz, hào môn thế gia, hiện đại, huyền huyễnEdit: Bối NhiGiới thiệu nhân vật: Nữ quốc sư, cổ xuyên kim, cường đại phúc hắc, tàn nhẫn độc ác.
Chương mới nhất: Chương 17: Đầu Gỗ Số 2

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du, Dị Năng
Tác giả: Đồng Hoa
3 năm trước
Editor: Tiểu LụcĐây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần.

Loading...