Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (02/07/2019)
Edit: Qing Yun (Rùa)Bìa: Lê VySố chương: 171cThể loại: Nguyên sang, hiện đại, ngôn tình, ngọt sủng, bói toán, linh dị thần quái, phong thủy, 1 vs 1. Nữ chính ngay từ nhỏ đã có âm khí xuất hiện xung quanh mình rất nặng nề cho nên thường  âm vật xuất hiện quanh cô Việt Khê cũng đều trở thành đồ ăn của cô.

Danh sách chương Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng


Chương 1

1 Edit: Qing Yun

Dự báo thời tiết nói đêm nay có mưa, đêm không trăng, tầng mây đen trải rộng trên bầu trời, một chút ánh sáng cũng không có, đen kịt một khoảng không.Chương 2

2 Edit: Qing Yun

"A!"

Tiếng thét chói tai ở bên tai vang lên, như là tiếng kim loại cùng cát đá ma sát với nhau, sắc nhọn chói tai, quả thực làm người da đầu tê dại.


Chương 3

3 Edit: Qing Yun

Ngày hôm sau mấy người Triệu Lộ mới nhớ tới đêm qua bọn họ quên dọn dẹp lại phòng học, nếu như bị giáo viên phát hiện thì nhất định không tránh khỏi bị phạt.


Chương 4

4 Edit: Qing Yun

Trước nay Việt Khê không giao lưu gì với bạn cùng lớp, hoạt động tập thể lại càng không tham gia cho nên bọn họ đối với cô rất tò mò.


Chương 5

5 Edit: Qing Yun

Hắc hồ có tên như vậy là bởi vì nó là cái hố to, đáy rất phẳng, hàng năm đến mùa nước rút thì đáy hồ lại lộ ra màu đen, nghe nói đó là máu nhuộm dần ở bên trên, nhiều năm không được rửa sạch nên máu đã chuyển thành màu đen.


Chương 6

6 Edit: Qing Yun

"Hòa thượng kia sợ là bệnh tâm thần đi!"

Trên đường trở về, học sinh lớp hai nhịn không được thảo luận về Không Sắc, chỉ cảm thấy người này đầu có vấn đề.


Chương 7

7 Edit: Qing Yun

Buổi sáng lúc đi ăn cơm, Việt Khê đi qua gương thì dừng lại một chút rồi ngắm nhìn mình trong gương, hôm nay cô đeo kẹp tóc mới, càng nhìn càng cảm thấy thỏa mãn với gương mặt xinh đẹp của mình.


Chương 8

8 Edit: Qing Yun

Bảy lá cờ nhỏ cỡ bàn tay người lớn, màu đen nhánh, bên trên có hoa văn mà vàng kim, màu sắc khá nhạt, hiển nhiên là đồ vật đã lâu năm.


Chương 9

9 Edit: Qing Yun

Mùi hương hoa nồng đậm trong hoa viên bị gió cuốn, Việt Khê không nhịn được hắt xì một cái, có chút không vui nhíu mày.

"Ợ!"

Sau khi hắt xì, cô lại nhịn không được mà ợ một cái, ôm bụng, no quá.


Chương 10

10 Edit: Qing Yun

Hà Kiến Nhất thuần túy là ngựa chết muốn làm ngựa sống nên mới đi xin lỗi Hàn Húc, bởi vì trong khoảng thời gian này thật sự là quá xui xẻo, lại nói nữa thì thật muốn khóc một trận, ngay cả đàn em bên người cũng muốn tránh cậu ta, giống như đến gần cậu ta sẽ bị lây bệnh----- nếu đứng gần mà họ cũng bị xui xẻo thì làm sao bây giờ?

".


Chương 11

11 Edit: Qing Yun

Thời điểm đi học, Việt Khê mua cho Tráng Tráng một cái bánh kem, bơ trắng, còn có hai hàng dâu tây đỏ bao quanh, nhìn qua đã muốn ăn rồi.


Chương 12

12 Editor: Heo Lười

(Tung bông cho bạn editor mới, người đã dấn thân vào con đường đào hố không biết điểm dừng. )

Việt Khê nhớ rõ địa chỉ của Tô Văn, cô ấy cũng ở thành phố A, hơn nữa bọn họ không cách nhau quá xa, ngồi xe hơn nửa giở sẽ đến.


Chương 13

13 Editor: Heo Lười

Con rắn khổng lồ vặn vẹo đầu, con ngươi màu đỏ thẫm lạnh lẽo, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, thân trên ở phía trên cao, như thể đang uy hiếp, bất cứ lúc nào cũng có thể tấn công.


Chương 14

14 Editor: Heo Lười

Chỉ thấy Tô Văn nằm trên giường, cánh tay trắng bóng loáng mọc vảy đen toàn bộ cánh tay, sờ lên những chiếc vảy mang theo vài phần lạnh băng, lúc Việt Khê thu tay lại còn bị những chiếc vảy đó cắt bị thương, một giọt máu rơi tách trên cánh tay của cô ấy.


Chương 15

15 Editor: Heo Lười

Từ rắn biến thành giao long, cái đó không chỉ cần thời gian, mà còn cần có vận may nữa, không biết con rắn đã tu luyện hết bao nhiêu năm mới luyện được tới độ này, cũng không thể nào biết được có chuyện gì xảy ra, đột nhiên chết như vậy, chỉ còn âm hồn ở lại trên trần gian, không siêu thoát được.


Truyện cùng thể loại


Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Sủng Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Tuyết Hoa Và Cây Quạt Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Anh sẽ đợi em trong hồi ức

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chạy Theo Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 82Sếp Ta Thực Ôn Nhu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Cô Vợ Nhí ...!!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25