Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé...!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 70
Chương mới nhất: Ngoại Truyện 2
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn : http://vn. 360plus. yahoo. com/zeusvn_9x Cô quyến rũ anh vốn chỉ vì giáo huấn một người, nhưng bất tri bất giác cuối cùng diễn giả làm thật. Anh vốn là “Bách hoa tùng trung quá, phiến hiệp không dính thân”, nhưng mà gặp được một cô gái giảo hoạt như cô, thầm nghĩ giữ lấy này một cây miêu, không rảnh nhìn đến phía sau kia cả một rừng rậm Một cô gái giảo hoạt, hiếu thắng, tuyệt không chịu nói yêu trước người kia Một anh chàng cường thế bá đạo, muốn làm chúa tể hết thảy sự nghiệp, tương lai, phụ nữ cùng tình yêu Vì thế mặc dù đã muốn yêu, lại ai cũng không chịu nói Anh chỉ nói: “không bằng em gả cho anh đi” Cô cũng chỉ đáp: “Tốt, nhưng trước hết đợi em đánh răng xong đã” Trung tâm tư tưởng: Tình yêu là một hồi chiến tranh, ai động tâm trước nói yêu, liền ở thế hạ phong Cuộc chiến đấu giữa cường nam cường nữ ---- yêu nghiệt phúc hắc nhiều tiền mĩ nam và giảo hoạt thủ đoạn tâm cơ mĩ nữ.

Danh sách chương Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé...!


Chương 1: Mới Gặp

1 Hứa Đồng nhìn trong tay tờ ghi chép, xác định chính mình không đi sai. Gọi điện thoại đến cửa hàng đưa địa chỉ, thật là nơi này. Qua cửa bảo vệ, cô đi vào tòa nhà lớn, tìm được phòng 117.Chương 2: Song “đồng”

2 Trở lại cửa hàng, Hứa Đồng đang định đem tiền kiếm được bỏ vào tráp. Đường Hưng Bang lại nói với cô: “Đừng bỏ vào trong, cháu cầm lấy đi, mặt khác chi tiêu một ít, ngày mai đi dạo phố, mua cho mình một ít quần áo.


Chương 3: Nghe Thấy

3 Phía sau vang lên tiếng bước chân. Hứa Đồng vừa nghe liền biết. Thanh âm này là từ Đường Tráng vọng lại. Đường Tráng đến dừng lại bên người cô. Cô nghiêng đầu nhìn anh.


Chương 4: Quyết Định

4 Chương Thực Đồng nói chuyện, thu hồi màn cả vú lập miệng em, chuyển sang giả mù sa mưa nói: “Ha ha, tuy nhiên, việc này cũng không phải không có cách giải quyết, tuy rằng cô đối với tôi thực quá đáng, nhưng tốt xấu tôi đối với cô vẫn có chút tình chị em, nếu cô muốn sống yên thân, cũng không phải là không thể nào, chỉ cần cô đến trước mặt tôi giải thích, cũng làm cho tôi đem một cái tát kia trả lại, cam đoan nhất định không tham lam tiền của ba tôi, tôi liền cho người dừng việc giải tỏa lại!”Cô ta nói những lời này thật vô liêm sỉ.


Chương 5: Câu Dẫn

5 Hứa Đồng vẻ mặt thành khẩn tha thiết nói: “Dương Dương, ngươi có biết, cửa hàng Ngũ Kim nhà ta bán ống nước đi. Ngươi cũng biết, hoàn cảnh cho phép, ta tuy rằng là nữ nhưng thành thạo việc đổi vòi nước, ngươi còn biết rằng, ta khi đi đổi vòi nước thường xuyên bị khách hàng xem thường đi.


Chương 6: Dụ Hoặc

6 Tiền Như Vân tuy có thể bắt nạt được mẹ cô, nhưng muốn dẫm nát Hứa Đồng này, là chuyện tuyệt nhiên không thể có. Chuyện hôn nhân tranh đoạt kia, bà ta có thể thắng mẹ cô, chẳng qua là vì bà ta không biết xấu hổ.


Chương 7: Phúc Tinh

7 Cái hôn kia làm Hứa Đồng thật sâu cảm khái, cô không thể tưởng tượng được công phu hôn môi của Cố Thần lại cao như thế. Đêm đó, cô dường như mất đi lí trí.


Chương 8: Cẩu Huyết

8 Hứa Đồng đã âm thầm chuẩn bị tốt công tác “hiến thân”. Cố Thần đương nhiên vẫn không hề động vào cô. Hắn rõ đã cũng cô sát súng hỏa, nhưng cuối cùng lại vẫn để cô rời đi.


Chương 9: Thích

9 Hứa Đồng về nhà hôm ấy luôn luôn tự hỏi, Cố Thần sau bao lâu sẽ tìm cô. Nếu thời gian ngắn, chứng tỏ hắn kì thật đã muốn để ý cô – cô bởi vì nhìn thấy hắn bên người còn có người phụ nữ khác sẽ không vui, hắn nếu để ý cảm thụ của cô, nhất định sẽ mau chóng tìm cô an ủi.


Chương 10: So Chiêu

10 Lúc Hứa Đồng hoàn hồn, phát hiện mình đã bị Cố Thần áp đảo ở trên thảm. Cô nằm trên mặt đắt, hắn nằm trên người cô. Môi hắn theo cằm cô một đường uốn lượn trên cổ, tính tế cắn nhẹ.


Chương 11: Thương Tiếc

11 Cái năm ngày thứ ba đảo mắt qua đi, chu kì cuối cùng cũng bị Hứa Đồng bình yên tiễn bước. Nghẹn chừng năm ngày không thể chạy không thể chơi thoải mái, Hứa Đồng buồn khổ cơ hồ sắp giơ chân, khó khăn khôi phục một thân thoải mái, cô hứng trí hẹn Dương Dương đi bờ biển bơi lội.


Chương 12: Tiến Thoái

12 Cô nhắm mắt lại, khẽ mở đôi môi, rượu lành lạnh cùng lưỡi hắn tiến vào trong miệng cô. Đầu lưỡi của cô cùng hắn giao cuốn, liền nhộn nhạo gắn bó giao hồng rượu, dây dưa cùng một chỗ.


Chương 13: Nhưỡng Kế

13 Hứa Đồng tắt đoạn video. Lúc Dương Dương lại thăm dò, nhìn trên màn hình chỉ còn một bộ phim hoạt hình. “Phát điên đi” Dương Dương không khỏi kêu lên, “Hứa Đồng ngươi cũng xem cái này a! ta còn tưởng ngươi xem cái gì”.


Chương 14: Thực Hiện

14 Hứa Đồng chậm rãi thở sâu, khởi động điện thoại. Tắt máy vài ngày, không biết hắn có hay không tìm cô. Lẳng lặng trong chốc lát, quả nhiên không có dấu vết gì lưu lại hắn đi tìm, sms hoặc là nhắn lại, toàn bộ không có.


Chương 15: Dụ Địch

15 Chương Thực Đồng cùng vài thiên kim tiểu thư đi thẩm mĩ viện, lúc đi lấy xe bị một thanh niên không quen chặn lại. Cậu ta yêu cầu cô tìm một quán cà phê nói chuyện, cậu ta nói mình biết một chuyện của Cố Thần, cô nhất định đối với chuyện này sẽ hứng thú.


Chương 16: Giao Phong

16 Chương Thực Đồng cố ý nhục nhã Hứa Đồng, lại bởi quá mức phẫn lộ, nhất thời quên mất nam nhân vật chính trong ảnh kia là Cố Thần. Lời nói vừa ra khỏi miệng, Cố Thần vô tình đã bị cô ta đả động đến.


Chương 17: Kết Kế

17 “Tôi ghét nhất bị người khác lừa gạt, tôi đối với những người lừa gạt tôi luôn luôn tàn nhẫn”--------------------------Cố Thần thản nhiên hỏi: “Tôi muốn hỏi một vấn đề, ảnh kia, anh đã xem qua sao?”●︶︶●Ngữ khí mặc dù đạm, trong mắt hắn lại phát ra một tầng sắc lạnh.


Chương 18: Tố Kế

18 này đã được co lại. Bấm vào thanh này để xem với kích cỡ đầy đủ. Ảnh gốc có kích thước 737x463. Khi còn trẻ, một đoạn khắc cốt ghi tâm kia, không thể tưởng tượng được nhiều năm về sau cô lại có cơ hội đem vết thương trả lại.


Chương 19: Chiến Bài

19 Dịu dàng cũng giống như một lớp son môi, đối với phụ nữ mà nói, chẳng qua chỉ là một lớp trang điểm, chỗ không cần thì có thể tùy ý để một bên, chỗ cần thì có thể tùy ý lấy thoa lên mặt-------------------------------Hứa Đồng nhìn đến Cố Thần, tâm có chút co lại, nhưng chỉ trong nháy mắt liền trở nên trầm tĩnh.


Chương 20: Che Lấp

20 Ngài đừng hiểu nhầm, kỳ thật vận mệnh của tôi ngay cả giống con chó nhỏ kia cũng không được như vậy đâu!-------------------------------------Ám bài không dễ đánh, không chỉ cần kĩ năng, còn phải có trí nhớ hơn người.


Truyện cùng thể loại

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 208
Sát Thủ Khí Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 30


Liệt Nữ Đấu Phu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 11


Nhiệt Hạ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Thê Vi Thượng

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 108


Hãy Nhớ Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Hậu Phi Bí Sử

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 47


Liệt Hỏa Yêu Phu

Thể loại: Dị Giới, Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 18