Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dược Hương Trùng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 150
Chương mới nhất: Chương 150: Tương Trợ
Cập nhật cuối: 5 tháng trước (10/07/2018)
Nhân vật truyền kỳ, lại không có con ruột nối dõi, phu nhân phủ Viễn Công là người hiền lành, vì tướng công nạp vô số thê thiếp, cuối cùng không có nổi một mụn con.

Danh sách chương Dược Hương Trùng Sinh


Chương 1

1 Thiên Khải năm thứ ba, sau hai năm chinh chiến cuối cùng kết thúc kèm đặc phái viên song phương hạ xuống con dấu hòa thư, Đại Chu cùng Đại Kim lấy hoài thủy phân giới, không phân quân thần, mãi xưng huynh đệ.


Loading...

Chương 2

2 Mưa xuân tí tách rả rích suốt đêm, sáng sớm, mưa tạnh, Cố Mười Tám Nương cũng mở mắt. Lọt vào mắt là cái trương đình đốt bằng than chì, loại vải màn này.


Chương 3: Vận Mệnh

3 Tuy rất kinh ngạc, nhưng khi thấy Mười Tám Nương kiên trì, Tào thị đành nhượng bộ để nàng thu dọn chén đũa. Lưu Cố Hải ở nhà bồi nàng, Tào thị vội vàng ra khỏi cửa.


Chương 4: Ngăn Cản

4 Kiến Khang là quê quán bọn họ, hơn phân nửa thân thích sống tại đó, hồi bé cũng đã về thăm. Nghe mẫu thân nói vậy, Cố Hải không có ý kiến gì, hắn biết mẫu thân một mình duy trì nhà này quá mệt mỏi, trở lại gia tộc, nhiều thân thích chiếu cố, mẫu thân cũng không phải vất vả nữa.


Chương 5: Đồng Tâm

5 Hắn cắn chắt môi dưới, nghĩ đến nhị thúc công nhìn phụ thân bằng ánh mắt khinh miệt, nghĩ đến lúc hắn trốn phía sau núi đá, thấy phụ thân trong tiệc rượu bị người trong tộc xa lánh, nghĩ đến ngay cả người hầu quét nhà cũng khinh miệt nói hắn là tiểu phế vật, thời điểm đó hắn là đứa bé bướng bỉnh không biết tiểu phế vật là gì, còn cực kỳ hứng thú chạy đi hỏi phụ thân.


Chương 6: Học Đường

6 Ra khỏi ngõ nhỏ, Cố Mười Tám Nương đờ đẫn đứng tại đầu phố, nhìn ngã tư quen thuộc, mọi người, cửa hàng, âm thanh rao hàng tất cả mới như ngày hôm qua.


Chương 7: Học Sinh

7 Thanh âm này khiến ba thiếu niên sắc mặt hốt hoảng , tự nhiên dừng động tác tay lại, cười xoay sang hướng khác. Một thiếu niên đồng dạng kỷ bào tố đang đứng ở chỗ không xa, thân hình dong dỏng cao, phong thái trí thức nồng đậm, nhíu mày nhìn qua.


Chương 8: Chuyển Lời

8 Không, quyết không, đừng hòng, Cố Thanh Nương cắn chặt môi dưới. Ba thiếu niên phấn chấn cao hứng nói lời châm chọc, bọn hắn cũng không phải cùng Cố Hải khúc mắc gì chẳng qua thấy người khác gặp xui nên cảm thấy vui vẻ mà thôi.


Chương 9: Chương 9

9 Tiên sinh âm mũi nồng đậm hừ một tiếng, không nhìn hắn, ánh mắt đảo qua chỗ Cố Hải đang ngồi. Cố Hải tựa hồ cũng không chú ý không khí trong gian phòng biến hóa, hắn cúi đầu, ngơ ngẩn nhìn chữ chính mình, thần sắc trên mặt tuy không có biến hóa gì, nhưng lồng ngực nhấp nhô kịch liệt biểu hiện nội tâm hắn đang khuấy động.


Chương 10: Viễn Chí

10 Học đường sư huynh muội ai cũng không có để tâm, tự nhiên cũng không có ai tố cáo Tào thị. “Bởi vì nghỉ học nhiều, cho nên phải học muộn chút…” Cố Hải giải thích cho Tào thị nguyên nhân mình về muộn.


Chương 11

11 Thời tiết đầu hạ, hừng đông sớm, thời điểm hai mẹ con đến chợ người đã không thiếu, thanh âm rao hàng hết đợt này đến đợt khác. Cái tiểu huyện này mọi hàng hóa trên thị trường hỗn độn, trên mặt đất giàn giụa vết bẩn, Cố Thanh Nương vẫn là lần đầu tới cái địa phương như vậy, nhưng nàng không chút do dự, giẫm lên nước bẩn chiếm được một chỗ đứng tốt.


Chương 12: Hiệu Thuốc Bắc

12 Hiệu thuốc bắc không lớn không nhỏ, có chút tối, trên quầy tiểu nhị đang bận rộn luôn tay luôn chân không ngừng nghỉ, một đại phu đang ngồi giữa sảnh híp mắt dưỡng thần.


Chương 13: Ý Nghĩ

13 Củi là vẫn muốn bán, chẳng qua việc chặt củi, lấy củi số lượng rất ít, phân nửa thời gian là Cố Hải giúp Thanh Nương đào thảo dược. Kèm với việc dược liệu được bán đi, Cố Thanh Nương tâm trạng vui mừng, ban ngày chạy lên núi đào dược liệu, buổi tối đem rửa sạch rồi tinh chế, kiếp trước kiến thức học ở dược hành bị nàng lãng quên, lúc này một lần nữa bị nàng đào trong ký ức ra.


Chương 14: Chương 14

14 Chu chưởng quầy kinh ngạc nhìn phản ứng nữ nhi, nhưng đảo mắt liền biết nguyên do. “Lệ Nương. ” Hắn cười cười, ra hiệu nữ nhi chớ nóng nảy “ Ngươi nghe phụ thân nói, sinh ý quy sinh ý, nhân tình thì nhân tình, nàng bán dược liệu cũng không phải giả…”Chu Lệ Nương xuy cười ra tiếng “Nàng?”Người khác nàng khả năng không biết, nhưng nữ nhi Cố gia cùng nàng sinh sống trên một con phố, từ nhỏ đến lớn gặp nàng không quá mười lần ra khỏi cửa, mỗi lần cũng đều do phụ mẫu hoặc ca ca dẫn đi, nói tới chuyện này Chu Lệ Nương liền tức giận, quanh năm suốt tháng trong nhà lúc ra ngoài cùng công chúa hoàng thất vi hành không khác mấy.


Chương 15: Thiệt Giả

15 Thiên Kim đường khó có khi náo nhiệt như bây giờ, bên ngoài đã có nhiều người đứng xem trò vui. “. . Nói không thu là không thu, sao còn nói Thanh Nương bán dược giả?” Đậu Hoa căm phẫn nói “Lại nói, lần trước chưởng quầy của các ngươi thu mua không nói là giả, ngươi một tiểu nha đầu biết cái gì mà nói thiệt giả? Chỗ này không đến lượt ngươi nói chuyện…”“Hạnh nhi khuôn mặt đỏ bừng, dậm chân nói “ Ta là người Thiên Kim đường, ngươi là gì chứ? Một cái bán đậu hũ, nơi này nào đến phiên ngươi nói chuyện?”“Ta thích nói thì nói, xem ngươi chó cậy thế chủ!” Đậu Hoa ngửa đầu nói.


Chương 16: Không Bán

16 “Chu chưởng quầy. . ”Nàng chậm rãi mở miệng nói, trên mặt tựa khiếp ý “ Dược của ta không phải giả. . ”Chu chưởng quầy tươi cười nói “Đương nhiên không phải! Đó là nha đầu nói lung tung!”Nói xong lại hướng phía hậu đường mắng vài câu.


Chương 17

17


Chương 18

18


Chương 19: Song Hỉ

19 Thấy Cố Thanh Nương cầm về tận mấy trăm văn tiền, Tào thị giật nẩy mình, Cố Thanh Nương đơn giản kể lại đầu đuôi sự tình, Tào thị nghe xong nửa buổi không có nói chuyện.


Chương 20: Bắt Bò Cạp

20 Triều Đại Chu tuy mang nặng lễ giáo, giữa nam nữ không phải hà khắc lắm, nhưng thanh niên nam nữ tiếp xúc gần như vậy vẫn sẽ bị người chỉ trích. Thái Văn nhướng mày, Cố Hải miệng chưa kịp mở, Cố Thanh Nương đã nâng tay phải lên tại chỗ cổ Thái Văn tìm tòi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Quỷ Y Ngốc Hậu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 83


Vương Phi Của Bạo Vương

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Số Phận Của Nhóc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Mãi Luôn Bên Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Triệu Hoán Sư Khuynh Thành

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 205


Hoàng Gia Sủng Tức

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 56


Dây Leo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 91


Thiên Thượng Hồng Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42