Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 168
Chương mới nhất: Chương 150: Chương 144.3
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Mai kia xuyên không, nàng trở thành dòng chính nữ không được sủng ái ở Thủy phủ. Phụ thân vô tình, vợ kế ngoan độc, tỷ muội giả nhân giả nghĩa, bắt nạt nàng, làm nhục nàng! Vu oan nàng trộm nam nhân? Được, vậy ta cho người bắt gian tại giường! Oán nàng hoành đao đoạt ái? Được, ta liền quang minh chính đại cướp nam nhân của người!Cái gì? Muốn nàng gả cho tên vương gia đoạn tụ phong lưu, vô sỉ, lăng nhăng nổi tiếng khắp thiên hạ? Không thành vấn đề, nhìn xem đến cùng là ai càng phong lưu, ai càng lăng nhăng vô sỉ! Nàng là tiểu thư của Thủy phủ nổi tiếng lăng nhăng cuồng vọng nhất Tuyết Ly quốc, nam nhân ngại.

Danh sách chương Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt


Chương 1: Hoàng Thượng Ngươi Vô Sỉ Vạn Phần

1 Thẩm Man Lăng chỉ cảm thấy mí mắt vừa trầm vừa nặng, cố gắng chống đỡ lọt vào trong tầm mắt một là một mảnh sương khói lượn lờ. Tầm mắt đẩy ra sương khói, mơ hồ nhìn đến một đám người, chính bảy miệng tám lời đang nói gì đó.


Loading...

Chương 2: Nàng Này Thật Cuồng Vọng

2 Thượng Quan Huyền Minh đứng lên, hai bên thành ghế đệm bị hắn đập mạnh , phát ra âm thanh chói tai. Một đôi mắt thâm thúy lạnh lùng theo dõi hắn, giống như một con báo đang vận sức chờ phát động , trong khoảnh khắc có thể cắn đứt yết hầu con mồi.


Chương 3: Cho Hai Ngươi Tức Chết

3 Hai điều kiện trước còn chấp nhận được. Để Duệ vương trong vòng hai năm không được cưới Thủy Y Cầm chính là điểm này cũng coi như không có thật sự gậy đánh uyên ương.


Chương 4: Một Phát Đá Chết Người

4 "Chúng ta có việc? Y Họa, muội đang nói cái gì, ta và Duệ vương điện hạ sẽ có chuyện gì?"Thủy Y Cầm giống như bị dọa, thân mình rụt lui về phía sau. Thượng Quan Huyền Mặc muốn ôm nàng vào lòng, nhưng hai người còn chưa thành thân, không tiện có hành động quá mức thân mật , chỉ có thể thấp giọng an ủi: "Cầm nhi không cần nghe những lời điên khùng của cô gái này , bổn vương và nàng có thể có chuyện gì, hoàng huynh đã đáp ứng bổn vương, một tháng sau thọ yến sẽ chỉ hôn cho hai ta.


Chương 5: Vẻ Ngoài Xinh Đẹp Kỳ Thực Rất Xấu Xí

5 Đánh nàng?Cô gái này dám tát nàng? !Thủy Y Cầm trong lòng tức giận vô cùng, hận không thể tiến lên đánh lại nàng vì hai bạt tai vừa rồi nhưng lại nghĩ đến Duệ vương gia vó võ công mà còn bị Thủy Y Họa đánh ngất xỉu , thì nàng làm sao có thể là đối thủ của nàng ấy được.


Chương 6: Đem Tối Và Bóng Đen

6 Trên mặt Thủy Y Cầm dặm phấn dày thêm một tầng , che khuất chỗ sưng mới vừa bị đánh. Nữ nhân kia đã hứa hẹn về sau không lại quấn quít lấy Duệ vương, nàng không để ý chịu thiệt một lần.


Chương 7: Nữ Nhân, Cô Chọc Tới Ta

7 Lúc thanh đao tiếp cận tới trái tim nữ tử còn không đến hai tấc thì nữ tử trên giường hai mắt đột nhiên mở ra , tỏa ra lợi quang còn lạnh hơn cả thanh đao kia.


Chương 8: Người Của Kiếm Gia

8 Vạn độc dược thánh? Là sư phụ cổ quái hàng năm tới vô ảnh đi vô tung của Lăng?Hắc y nam tử mày nhăn lại, nhất thời không cách nào phân biệt được lời nói của nữ nhân này có vài phần có thể tin.


Chương 9: Hai Người Ngu Xuẩn

9 "Chính là đoán mà thôi, không cần để ở trong lòng. Huống hồ, liền tính là người của Kiếm gia , ở Tuyết ly quốc cũng không tạo nổi sóng gió gì. " Ôn Cẩn Hiên thản nhiên nói.


Chương 10: Thiếu Niên Xinh Đẹp

10 Ngu xuẩn?Thủy Y Họa không phải là ngu ngốc sao , lại còn nói các nàng là ngu xuẩn? !Thủy Y Cầm và Thủy Y Thi nổi giận trợn tròn tròng mắt. "Thủy Y Họa! Ta kính ngươi là tỷ tỷ ta , ta mới gọi ngươi một tiếng nhị tỷ, ngươi không cần ặt mũi mà lên mặt!" Thủy Y Thi tính tình "thẳng thắn" hướng nàng gầm nhẹ một câu.


Chương 11: Ánh Mắt Xanh Quỷ Dị

11 Ông chủ quán mì giống như nhìn ra nghi hoặc của khách , đem một chén mì đặt tới trên bàn sau, để sát vào hắn, hạ giọng nói: "Vị tiểu ca này chẳng lẽ chưa từng nghe qua đoạn tụ sao ? Đừng nhìn Nguyệt Mãn lầu cô nương nhiều, kỳ thực ngầm cũng chiêu vào không ít tiểu quan xinh đẹp , hơn nữa a ——"Một đôi mắt chuột to cỡ hạt đậu ngắm nhìn xung quanh một chút , tiếp tục nói: "Trong triều không hề thiếu đại nhân tới nơi này , tú bà của Nguyệt Mãn lầu tiêu phí rất nhiều công phu sưu tập các loại tiểu quan đủ loại phong tình.


Chương 12: Cứu Con Rắn Độc

12 Thủy Y Họa có chút sững sờ theo dõi đồng tử mắt của hắn biến hóa. Đồng tử mắt chuyển thành màu xanh thẫm ? Thật ly kỳ. Người nọ chậm rãi quay đầu, dùng cặp mắt xanh thẫm quỷ dị kia liếc nàng, khóe miệng giương lên, cười đến âm trầm vô cùng, toàn thân đều bao phủ một tầng sát khí lạnh lẽo.


Chương 13: Người Muốn Tìm Chết

13 Muốn hỏi Thủy Y Họa đời này đã làm chuyện gì hối hận nhất , đáp án chỉ có một. Đó chính là cứu cậu thiếu niên xinh đẹp mà tâm địa lại độc ác này. Ai nói rắn rết mỹ nhân chuyên chỉ nữ nhân , cậu thiếu niên xinh đẹp này quả thật so với nữ nhân còn hay thay đổi!Người này âm trầm giống như là Diêm La dưới địa ngục , là quỷ câu hồn , mà một câu kia cố ý hạ giọng thấp xuống giống như muốn từ từ dệt thành một cái lưới gió thổi không lọt.


Chương 14: Mặc Ngọc Công Tử

14 Nếu không mặc bộ quần áo này , đó chính là cãi lại hoàng mệnh, nhưng nếu thật sự mặc nó đi tham gia cung yến ngày mai thì một vết mực lớn như vậy mà rơi vào trong mắt người có tâm tư xấu thì đó chính là công khai hủy hoại trân phẩm hoàng gia.


Chương 15: Phấn Ngứa Khí Thế Ngất Trời

15 Ôn Cẩn Hiên hai tay chắp sau lưng , bước chân lớn mà thong dong. Lý quản gia một đường dẫn hắn hướng Thanh U các, vụng trộm liếc về người bên cạnh , phát hiện lông mày như vẽ của hắn hơi hơi nhăn lên.


Chương 16: Sứ Thần Lê Tử Ngọc Của Lam Đằng Quốc

16 Cung yến cử hành ở đình Bách Hoa lớn nhất trong hoàng cung. Sở dĩ gọi là đình Bách Hoa , là vì bốn phía quanh đình gấm hoa rực rỡ. Sắc vi, dâm bụt, phù tang, tử đằng, mỹ nhân , tử mạt ly vây quanh nở rộ, đẹp nhất chính là bên đình có một cái ao thật lớn , bên trong nụ sen hai màu hé nở, trên lá sen vẫn còn sương đọng lại , óng ánh trong suốt, thập phần đẹp mắt.


Chương 17: Nửa Rương Bùn Đất

17 Hạt châu phỉ thúy to bằng nắm tay trẻ con tỏa sáng bảy màu , bên trong giống như có vài dòng nước đang chảy róc rách , không biết đến ban đêm, hạt châu này sẽ phát ra ánh sáng loá mắt thế nào nữa!" Khỏa dạ minh châu này vào buổi tối sẽ hấp thu ánh sáng của sao , cho nên được gọi là Trích Tinh châu, ngụ ý kéo dài tuổi thọ, là thọ lễ mà Ngô Hoàng đưa cho hoàng thượng.


Chương 18: Trợn Mắt Nói Lời Bịa Đặt

18 Giống như nhận thấy được có người đang đánh giá bản thân, người nọ nhíu mày hướng Thủy Y Họa nhìn lại. Chỉ hơi hơi sửng sốt một cái chớp mắt, liền lễ phép gật gật đầu, lập tức thập phần tự nhiên chuyển ánh mắt.


Chương 19: Mười Dặm Thảm Đỏ

19 Thủy Y Họa nhíu mặt lại nhìn hắn. Tiểu tử này là người của Viêm Đạm vương ?Chẳng lẽ người ra lệnh cho hắn tới tìm hiểu nàng chính là Cơ mộc Ly!Thủy Y Họa thu hồi ánh mắt, bàn tay mềm ở trên viền cốc nhẹ nhàng xẹt qua, cúi đầu suy nghĩ cái gì.


Chương 20: Hai Người Điên Loạn Đảo Phượng

20 Thủy Thương Thư luôn luôn trầm mặc ít lời hận không thể làm rùa đen rút đầu sắc mặt cứng đờ, "Thần tạ chủ long ân. "Mặc kệ là ánh mắt hâm mộ hay là trào phúng của mọi người , đều làm hắn cảm thấy như đứng đống lửa, như ngồi đống than.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sủng Phi Khó Dưỡng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 19Thê Hiền Phu Quý

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 55


Marvel Chi Thần Thoại Gen

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 26


Hoàng Hậu Hỏa Ma

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 28


Thiên Kim Trở Về

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 271

Đại Lục Võ Hồn

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 22