Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Diên Vỹ
3 năm trước
Một cuộc hôn nhân được bắt đầu từ việc cô lấy anh để trừ nợ chứ hoàn toàn không có tình yêu. Vì không muốn bị đem đi bán mà cô đã chạy trốn chẳng may cô lại gặp tai nạn, mất trí nhớ lạc vào làm con gái nhà họ Phương, gả cho Ngô Gia Hào để trừ nợ.
Chương mới nhất: Chương 35: Lục Nam Bị Tai Nạn

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cố Tranh
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, He, ngọt sủng, cung đấu, nhẹ nhàng, sảng văn Số chương: 123Editor: Bổn cô NươngNàng sinh ra không rành thế sự, dù đã lớn nhưng tâm trí vẫn còn ngây thơ, Dương gia cũng vì thế mà bị cười nhạo.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
3 năm trước
Số chương: 71 chương (đã hoàn)Thể loại: 1v1, trọng sinh, cung đình hầu tước, sủng ngọt, báo thù, ngược traEditor: Tart_trungBeta: gaubokkiNàng vốn là đích nữ của Kiến An Hầu nhưng vì nữ nhân không thể kế thừa tước vị, nên sau khi phụ thân nhắm mắt xuôi tay, thúc thúc tiếp nhận phong tước, nàng cũng trở thành đứa nhỏ không cha không mẹĐịa vị xưa đâu bằng nay, ngay cả hôn nhân cũng không thể do mình làm chủ.
Chương mới nhất: Chương 20: Buộc Tội

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lê Thị Kim Huệ
3 năm trước
Hơn mười năm, hai người luôn là bạn thân của nhau. Cô ấy không hề biết ngừoi bạn mà cho là "chị em" tốt của mình lại yêu thầm mình. Thế rồi sau một đêm, định mệnh đã khiến họ ràng buộc với nhau.
Chương mới nhất: Chương 22: Ngoại Truyện

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Edit: ChiseĐộ dài: 60 chương+2 phiên ngoạiThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, ngọt sủng, nhẹ nhàng, HE, showbiz,. . . "Nữ thần đẹp nhất" Tô Dung có một bí mật.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Thượng Lẫm
3 năm trước
Dịch giả: xiaofang, quachngan99, hatdo2010Mạc Khiếu Bạch được mệnh danh là một hoa hoa công tử, đến nổi anh cũng chẳng nhớ được mình đã ngủ với bao nhiêu người con gái.
Chương mới nhất: Chương 42-2

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Showbiz, Tình chị em, Nam số khổ, HE, Tình cảm, Ngọt sủng. Số chương: 56 chương + 1PNEditor: Hạ Cẩm VânĐã sáu anhh kể từ ngày anh bị bắt cóc lên núi rừng Tây Bắc này.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 năm trước
Thể loại: phản xuyên, nam chính xuyên từ cổ đại đến hiện đại, hài, sủng, 1vs1, 21+Số chương: 105Editor: Hôm nay phải tập ăn chay (Chương 1-3) & Yenhi (từ chương 4-105)Beta: Yenhi (chương 1-3)Lịch post: 3-5 chương/tuần"Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh", đường đường là hoàng đế một nước, bị đẩy tới tình cảnh này cũng phải nói là bi ai.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhất Cá Bàn Lê
3 năm trước
Nguyên tác: Cẩm lý thái giám ở tuyến quay ngựaThể loại: Mỹ thực ngọt văn, siêu sủng, 3SSố chương 97A Viên là một tiểu cung nữ ở Thượng Thực Cục, rất cẩn trọng và dè dặt, nàng phát hiện.
Chương mới nhất: Chương 16: Nữ Quan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ai Lam
3 năm trước
Hán Việt: Nữ chủ tra hóa chi lộEditor: Lạc Tiếu Chắc có lẽ trong chúng ta ai cũng từng nghe nói rằng muốn đi đầu thai cần phải qua cầu Nại Hà uống canh Mạnh Bà để quên đi kiếp trước.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
3 năm trước
Editor: Đảo Gấu MậpThể loại: Hiện đại, HE, giới giải trí, ngọt sủng, nhẹ nhàngĐộ dài: 97 chương + 2 phiên ngoại. Câu chuyện tình yêu của nữ minh tinh cùng kim chủ tổng tài của mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Miêu Miêu
3 năm trước
Editor : tudolangtuyetTừ khi Diệp Lăng Tuyết được sinh ra thì đã bị vứt bỏ ở cô nhi viện hẻo lánh, chịu đủ mọi hành hạ từ bảo mẫu và những đứa trẻ khác.
Chương mới nhất: Chương 50: Em Yêu Anh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Người dịch: Khiết LâmThể loại: cổ đại, sủng, ngọt, 1vs1, cao H, nhiều cặp đôiĐôi lời tác giả:Nội dung chính của mỗi câu chuyện đều riêng biệt độc lập, không liên quan và ảnh hưởng đến nhau, và cũng không có mạch truyện gì liên kết nên việc "nhảy cóc" là bình thường.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: jennytran712
3 năm trước
1. TIN NÓNG: Tân hoa đán Lục Nghi đang hẹn hò với giám đốc công ty giải trí Lục Tinh, đêm hôm khoác tay thân mật, vô cùng hạnh phúcVị ảnh đế đại nhân đọc được tin tức này, nhếch môi cười, liền gọi điện cho tiểu hoa đán:- Nghi Nghi này, em với Tử Mặc như thế này từ bao giờ? Còn anh thì sao?- Anh thôi đi, nói thế chẳng phải chúng ta đang ngoại tình sau lưng anh hai em sao?- Cũng đúng, cảm giác này thật hay, tặng bạn thân một cái mũ xanh thật to.
Chương mới nhất: Chương 14: Bày Tỏ Với Em?

Tác giả: Pizza Nương Tử
3 năm trước
Tên gốc: mạt thế nữ cương thi đích thoát tuyến sinh hoạtNội dung nhãn: nữ cường thần quái thần tiên ma quái, nữ cường, mạt thế, dưỡng thành, trung khuyển, thoải mái vô địch lưuNhân vật chính: Hách HáchEditor: Renni.
Chương mới nhất: Chương 79: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
3 năm trước
Nơi làm việc mới của tôi là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế các loại đồ lót dành cho phụ nữ. Lẽ dĩ nhiên một dạng công ty như thế thì có tới 80% nhân viên trong công ty là phụ nữ và họ đều có thân hình và dáng vẻ trên trung bình hoặc cũng do người ta nói như thế về nó.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, vườn trường. Dịch giả: Vãn PhongMột gia đình cùng nhau xuyên tới tương lai. Không phải là gia đình bình thường đâu nha, là gia đình hoàng thất chính hiệu.
Chương mới nhất: Chương 43: Đố Kị

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Triệu Thập Dư
3 năm trước
Convert: Tàng thư viện. Editor: Trà Đá. Thể loại: 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1Số chương: 84 chương + 29 NTMọi người trong thành phố phía Bắc đều biết được người con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi tiếng là một người đàn ông ưu tú, nhã nhặn, nổi bật hơn người, rồng giữa vạn người.
Chương mới nhất: Chương 50: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thần Vụ Quang
3 năm trước
Thể loại: thuần cổ đại, xuyên không, cung đấu, sủng HEditor: Nhiều editor của CQHBeta-er và Reup: Haruka. Me0Khi một cô gái xuyên qua trở thành công chúa một tiểu quốc, cẩm y ngọc thực cũng đồng thời mang trách nhiệm lớn lao - vật hy sinh của chính trị, trở thành đối tượng để liên hôn, hay nói đúng hơn là được dâng tặng cho nước thống trị.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ai Lam
3 năm trước
Editor: Tịch NgữHoắc Lương là một bác sĩ ngoại khoa anh tuấn, là kim quy tế trong lòng các bà mẹ. Người vừa đẹp trai, lại có sự nghiệp, tính cách lạnh lùng một chút nhưng có nhiều tiền nhaa.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...