Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nghê Đa Hỉ
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tướcEdit: Team Cookie ChouxTứ Vương gia Mộ Dung Hằng anh dũng quả cảm trên chiến trường nhưng bị trọng thương, vì vậy hai chân tàn phế.
Chương mới nhất: Chương 48: Hôn Lễ

Loading...

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Trọng sinh, cổ đạiĐộ dài: 162 chươngKiếp trước Kiếp Nhu thật sự là đổ tám đời vận xui mới gặp phải những con người cực phẩm như vậy. Vận mệnh của cô thật sự quá không tốt, tướng công lạnh nhạt, mẹ chồng đề phòng, chồng lại còn có con riêng nữa, đối với nàng toàn là lòng dạ âm độc, vong ân phụ nghĩa.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, thanh xuân vườn trường, 1v1, HEEdit: BwiSố chương: Bản cv có 88 phần, nhưng nhiều phần lại có nhiều chương nên sẽ nhiều hơn 88 chương.
Chương mới nhất: Chương 34

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Li Tâm
3 năm trước
Edit: QuỳnhThể loại: Showbiz, sủng, ngọt, 1v1, Song C, đô thịTế Chiêu Viễn sau khi nhận được giấy hôn thú thì việc đầu tiên anh làm không phải là động phòng hoa chúc mà là đăng tin tức lên  Weibo: Nội dung như sau: Tề Chiêu Viễn: Đã kết hôn, cảm ơn đã chúc phúc @NinhViLan.
Chương mới nhất: Chương 26

3 năm trước
Thể loại: Cổ Đại, Dị Giới, Đô Thị, Giá Không, Hiện Đại, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Nữ Cường, Xuyên NhanhMỗi thế giới ngoài nam nữ chính ra còn cần các nhân vật phản diện để làm nền, hỗ trợ và giúp đỡ các nhân vật chính ra hết nổi bật.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Phó Du
3 năm trước
Thể loại: đô thị tình duyên, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lành, cường thủ hào đoạtSố chương: 77 chươngTiến độ: 2-3 chương/ tuầnEdit + Beta: bonica82**** Những câu chuyện tình cảm tay ba thông thường đều là những mối quan hệ rắc rối, khó gỡ và cũng không kém phần.
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nàng Bun
3 năm trước
Tình yêu thường lắm trắc trở, hai bên thương nhau nhưng cha mẹ ngăn cấm, gia đình chênh lệch, hoàn cảnh đẩy đưa. . . thời nào cũng có cái khó cái trái ngang.
Chương mới nhất: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Dịch giả:  Huyền NamidaMột câu chuyện hoàn toàn những màn thịt dành cho các sắc nữ, nữ chính có những quan hệ tình cảm với rất nhiều nam nhân trong câu chuyện này.
Chương mới nhất: Chương 45: Tình Nhân Là Em Trai

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình thanh mai trúc mã, sport, ngọt sủng sâu răng. Editor: Dâu Tây - Dưa Hấu Beta: Dâu Tây Bìa: Pun-niHình xăm đầu tiên của Carlos là vào năm cậu được mười bốn tuổi với dòng chữ "Te amo, Tô Thanh Gia" ( Tô Thanh Gia, anh yêu em)Đến khi cậu được  mười tám tuổi thì xuất hiện thêm hình xăm thứ hai "Te casaras conmigo, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, gả cho anh nhé)Và hình xăm thứ ba được xăm vào năm hai mươi hai tuổi của Carlos là Yo nací para quererte, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, anh sinh ra để yêu em)Đối với người hâm mộ mà nói, mới mười sáu tuổi đã được tham gia giải đấu U19 châu Âu, Carlos quả thực chính là món quà Chúa trời ban tặng cho Barca [*].
Chương mới nhất: Chương 47

Tác giả: Tiếu Ý Viêm Viêm
3 năm trước
Tên Hán Việt: Khoái Xuyên Liêu Tâm: BOSS Trạm Trụ!Editor: AKSN TeamThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Nữ phụ【 rải đường, 1 vs 1 】- ----------Thiếu nữ vô tình đạt được cơ duyên, kí kết khế ước vùng với Cửu Vĩ Hồ.

Tác giả: Khẳng Chi
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanhEditor: MonHai nhỏ hồn nhiên vô tư, lớn lên cạnh nhau, tình cảm thuần khiết, khỏi nói cũng khiến mọi người cảm thấy tình cảm nếu có thể duy trì đến lớn thì sẽ đẹp biết bao nha.
Chương mới nhất: Chương 40: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Nịnh Sương
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, sủng, ngọtDịch giả: Hly0208Từ nhỏ cô đã chịu đủ khổ sở và tra tấn từ mẹ kế. Tới năm 18 tuổi, bà ta còn độc ác đến mức hãm hại cô, khiến cô ngủ cùng một tên xa lạ.

3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên nhanh, hiện đại, cận đại, tương lai, cổ đại, trọng sinh, HE. . Editor: Âm Họa Vô Cốt[Mau xuyên] Ấm áp nhắc nhở: Vì muốn có thể sống sót và tăng lên tuổi thọ, nữ chính xuyên qua hàng vạn thế giới.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Giản Mạt không thể nào hiểu được tại sao bị anh trai hãm hại, lại dùng cách đê tiện như vậy khiến cô mất đi trong sạch. Không dừng lại ở đó, cha cô bất ngờ nhảy lầu chết, bệnh tim của mẹ cô tái phát.

Tác giả: Cá Basa
3 năm trước
Phiên bản xuyên qua:Cô gái bất ngờ xuyên đến dị giới, nơi đây cực kì hỗn loạn, vừa có cổ đại lại có hiện đại, chưa kịp nghiền ngẫm thêm đã bị bán vào thanh lâu, bị 5 tên cầm thú giày xéo.
Chương mới nhất: Chương 50: Sơ Lam

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Trúc Quân
3 năm trước
Câu chuyện là sự rung động của cô khi vô tình gặp lại anh. Người đàn ông trong mẫu áo Vest lịch lãm kia đã từng là một cậu con trai quậy phá mà cô đã nhìn qua khung cửa sổ này trong một mùa thu đẹp đẽ.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Mến
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên. . . (mà chả rõ nữa)Mở màn là một cảnh vô cùng nóng bỏng nhưng chỉ là hình ảnh cô đang dẫn dụ anh mà thôi, cô muốn thử xem anh có phải là gay như lời đồn không mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 11: Thắng Làm Vua

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lãnh Hủy
3 năm trước
Thể Loại: cổ đại, NP, HSố chương: 104 chương và 20 PNEditor: HangVO9Tiến độ: từ 1 đến 3 chương / tuần​Khi nữ chủ xuyên không đến thế giới nữ tôn, nơi một nữ có thể có n-lão công, nữ nhân càng thiếu càng trở nên trân quý.
Chương mới nhất: Chương 100

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Shirrlly
3 năm trước
Disclaimer: Card captor SakuraThể loại: Hành động, lãng mạnPairing: Hầu hết các nhân vật trong Sakura và 1 số nhân vật sáng tác thêm vàoGiới thiệu:Tomoyo Daidouji là con gái một gia đình buôn bán nhỏ ở kinh thành Tomoeda vương quốc Clow, Eriol Hiragizawa là thái từ của vương quốc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Dark Princess
3 năm trước
Cô là một cô gái hiếu chiến hiếu thắng,một nữ thần dâng trọn đời cho binh khí và những cuộc chiến. Cô xinh đẹp. Hoàn mỹ. Một cô gái như cô thì thiếu gì những thần linh si tình với cô cơ chứ.
Chương mới nhất: Chương 98: Hồi Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...