Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mật Ngọt Ướt Át

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 11
Cập nhật cuối: 15 giờ trước
Dịch giả:  Huyền NamidaMột câu chuyện hoàn toàn những màn thịt dành cho các sắc nữ, nữ chính có những quan hệ tình cảm với rất nhiều nam nhân trong câu chuyện này.

Danh sách chương Mật Ngọt Ướt Át


Chương 1

1 Đêm khuya yên tĩnh, ngọn đèn duy nhất hơi u ám, một thân hình trẻ trung đang ngồi trước máy tính, khi thì đánh bàn phím rất nhanh, khi thì lại cúi đầu lật xem từ điển.


Loading...

Chương 2: Như Lang Tựa Hổ

2

Nhưng lúc cô chỉ về người đang rượt đuổi mình ở phía sau thì lại nghe thấy người con trai bên cạnh mình nhẹ giọng kêu: "Anh. "


Ôi không! Bọn họ là anh em.


Chương 3: Sợ Hãi Đàn Ông

3


Na: đính chính lại là truyện này NP, 1 nữ nhưng không phải 3 nam, mà là N nam (số nam chưa xác định), và Na đã đọc sơ qua chương cuối là có tất cả các anh nam cùng xxx với chị nữ9 nhà mình, vậy nên thật sự khuyến cáo cho những ai không đọc được khẩu vị này thì không nên cố.


Chương 4: Người Em Trai Không Cùng Huyết Thống

4

"Em ở trong phòng chị làm gì thế?" Mộ Sở Văn đứng ở cửa, tay tìm được công tắc bật đèn.


Chàng trai trước cửa sổ là con của mẹ kế của cô, tên là Lý Hạc, mới hai mươi tuổi, đang là sinh viên năm hai đại học, nhỏ hơn cô ba tuổi.


Chương 5: Kiểm Tra Thân Xử Nữ

5 ☆, 5, kiểm tra thân xử nữ

"Loại sự tình này? Trước khi thời cơ chín muồi tới thì em sẽ không làm, làm mà không có tình yêu thì theo em là vô cùng nông cạn.


Chương 6: Xâm Phạm Nơi Bí Mật Ở Cầu Thang

6 Sáng sớm Mộ Sở Văn vào công ty tay cầm theo túi sách chuẩn bị trốn chạy, thang máy dùng cho nhân viên quá đông nhiều, cô đành phải chuyển sang đi cầu thang bộ.


Chương 7: Lần Đầu Chỉ Điểm

7 ☆, 7, lần đầu chỉ điểm

"Tôi muốn khiến cho thân thể của em sẽ không thể rời khỏi ngón tay tôi!" Yến Sở dùng ngón tay thon dài dò xét bên trong ẩm ướt của cô, nhất thời bị một dòng nước ấm nhầy nhụa bao lấy.


Chương 8: Trốn Vô Chừng Mực

8 "Muốn lặng lẽ thoát ra bằng đường cầu thang vậy mà hay là đường đường chính chính theo tôi ra ngoài bằng cửa chính đây?" Yến Sở nhìn chằm chằm vào khuôn mặt khó xử của cô, ác ý trêu đùa nói: "cho dù là đi ra ngoài từ đâu thì cô cũng không thể thay đổi suy nghĩ của người khác rằng cô là người phụ nữ của tôi được.


Chương 9: Chị Trốn Không Thoát

9 "Dừng xe! Tôi không phải là tình địch của cậu!" Mộ Sở Văn sợ hãi hét lên, thấy cậu ta coi tiếng chửi của cô như không khí: "Nhanh cho tôi xuống xe! Cái tên biến thái đồng tính luyến ái! Tên đồng tính luyến ái! Tên đồng tính luyến ái.


Chương 10: Em Trai Xâm Phạm

10 "Triết? Vào đi!" Lý Hạc ôn hoà mời Yến Triết vào nhà, sắc mặt có chút tái nhợt, cậu lạnh lùng liếc Mộ Sở Văn một cái, bỏ lại một câu: "Chị thì em không cần phải khách khí rồi.


Chương 11: Cô Định Lạnh Nhạt Sao?

11 Đáng tiếc lúc này Mộ Sở Văn chỉ có kinh sợ cùng kháng cự, cô mím chặt làn môi cự tuyệt đầu lưỡi của hắn vào xâm chiếm.

Người đàn ông rốt cục mất đi nhẫn nại đẩy cô ra, âm trầm hỏi: "Cô định lạnh nhạt như thế sao?"

"Các ngươi cư như lũ động vật chỉ dùng nửa thân dưới để suy nghĩ như vậy sao? Mộ Sở Văn hướng về phía hắn rít gào nói, cô muốn lập tức gọi điện thoại hỏi Nghiêm Minh Lệ rằng tại sao trong nhà lại đột nhiên xuất hiện một người đàn ông biến thái như thế, đã có ý đồ cường bạo người khác còn cư nhiên trách cứ cô lạnh nhạt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Công Chúa, Thất Lễ Nàng A

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Thông Linh Nhãn

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Huyền Huyễn

Số chương: 50Yêu hận vô tận

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31
Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 194


Mẹ Thơm Một Cái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Tướng Quân Không Tốt Truy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10