Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nàng Bun
3 năm trước
Chẳng ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi. . . Gương mặt giống nhau, hình dáng cũng như nhau, thế nhưng tại sao chỉ rung động với người này lại không phải người khác?Mời các bạn đọc truyện để hiểu hơn về câu chuyện này nhé!*****Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi câu chuyện, vui lòng cho mình những ý kiến quý báu nhé!Sự ủng hộ của các bạn là nguồn động lực vô cùng lớn đối với mình.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Ảnh
3 năm trước
Số chương: 77Thể loại: Dân quốc, Cường thủ hào đoạt, Thiên chi kiêu tử, HEBối cảnh câu chuyện được diễn ra thời dân quốc, tình yêu đan xen chính sự. Giữa trời cao xanh vót xuất hiện một chiến cơ màu đen vang dội.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình
3 năm trước
Editor: RenniĐộ dài: Quyển 1- 120 chương; Quyển 2- 210 chương; 2 ngoại truyện (Tổng: 569 trang)Nếu một nhân loại đến một thế giới khác, nơi đó con người đều có thể sử dụng ma pháp, vậy nhân loại đó sẽ tồn tại thế nào? Nếu nhân loại không thể học tập ma pháp thì phải làm sao?.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 18: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên, Cải trang giả dạng, 1v1Edit: Kỳ Vân (alesrisann)Bookcover by Kỳ VânHoa Khâm ở kiếp trước bị mọi người gán cho một cái tên là "bạo quân", là "người tâm thần",không ai yêu thích cô.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp
3 năm trước
Giang Thanh Lưu: “Tên lão tặc Bạc Dã kia, hôm nay ta sẽ giết ngươi trả thù cho ông nội của ta!”. Bạc Dã Cảnh Hành: “Chẹp, đã nói rồi ta không giết ông nội ngươi, nhưng thôi được cứ coi như ta đã gây ra cái chết ấy đi, ta đền trả ngươi một là được chứ gì?”.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê
3 năm trước
Edit: Qing Yun (Rùa)Bìa: Lê VySố chương: 171cThể loại: Nguyên sang, hiện đại, ngôn tình, ngọt sủng, bói toán, linh dị thần quái, phong thủy, 1 vs 1. Nữ chính ngay từ nhỏ đã có âm khí xuất hiện xung quanh mình rất nặng nề cho nên thường  âm vật xuất hiện quanh cô Việt Khê cũng đều trở thành đồ ăn của cô.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Ôn Dĩ
3 năm trước
Thể loại: Trùng sinh, xuyên sách, vòng giải trí, điềm vănSố chương: 61 chươngEditor: TypardNhân vật chính: Vân Yên, Trầm Ám. Văn ánVân Yên xuyên sách, xuyên thành tiểu minh tinh vợ của đại nhân vật phản diện trong tiểu thuyết dành cho nam.
Chương mới nhất: Chương 30

Tác giả: Ngục Thiên Băng
3 năm trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cường,nam cường, dị năng,ngôn tình, có chút đam mỹ, hơi kinh dị,  sủng, HE, vài cảnh H nhẹ, hài hước, viễn tưởng. Nội dung chính của câu chuyện kể về nữ chính là một vị nữ vương lạnh lùng tàn nhẫn, lãnh huyết vô tình lại có thể xuyên qua một thế giới khác.
Chương mới nhất: Chương 40: Âm

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Úy Không
3 năm trước
Tên tiếng Trung: 北雁往南飞Editor: VeeBìa: JugSoda Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, HENhân vật chính: Khương Nhạn Bắc, Thẩm Nam*Văn án một: Nhân duyên là một điều rất kỳ lạ nó có thể liên kết hai người tưởng chừng như hai người thẳng song song lại với nhau.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Bành_Thị Vuy
3 năm trước
Thể loại: Ngọt, ngôn tình, hắc bang, nữ cường, nam vô sỉ. Lại có thêm một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của tổng tài vô sĩ cùng nữ chính mạnh mẽ. Một cuộc rượt đuổi tình yêu khi cô đã từng yêu thầm hắn 5 năm nhưng đổi lại là sự xem thường của hắn để  đến khi cô đi rồi hắn lại bắt đầu hối hận.
Chương mới nhất: Chương 18

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Dr. Mèo Hoang
3 năm trước
Thể loại: Cổ trang, ngược, xuyên không, nữ cường, sủng cực sủng, ngôn tình. "Vương phi người có sao không? Người đừng làm nô tỳ lo lắng! để nô tỳ cho người gọi đại phu!" - A Hồng nhận ra sự khác thường trong cách cư xử của chủ nhân mình nên vội vàng xoay người ra bên ngoài đi gọi đại phu.
Chương mới nhất: Chương 35: Ta Yêu Chàng!

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diêu Nhược Ly
3 năm trước
Lần đầu gặp phải, còn cứu mạng hắn, Đường Vi đã biết đây là người đàn ông của đời mình. Còn hắn, một kẻ EQ thấp, chậm lụt trong tình cảm, lại còn bị hận thù che mờ, cứ thế mà hết lần này đến lần khác giẫm đạp lên tình cảm của người con gái mà hắn yêu thương.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
3 năm trước
Tên Hán Việt: Tha Đích Tâm Thượng Nhân Tên gốc: Người Trong Lòng Của AnhThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, HE, Showbiz, Ngọt sủng, Tình Cảm, Ấm Áp, Nhẹ NhàngSố chương: 73 chương chính văn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nghê Đa Hỉ
3 năm trước
Số Chương: 107 chương. Editor: Tiểu Hy. Thể Loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Ấm áp. _________Ai cũng biết Thẩm Niệm Thâm là con người sắt đá, đến cả những mỹ nữ thổ lộ tình cảm với anh đều bị cự tuyệt không thương tiếc.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Uy Tiểu Bão
3 năm trước
Hán việt: Ta không thể luyến ái bạn gáiThể loại: hài hước, hiện đại, ngược, ngọtĐộ dài: 86 chapEdit: Ốc đảo xanh+ Hoàng NgọcĐinh Tiểu Nhu cảm thấy mình thật sự là quá khổ bức.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mã, showbiz, HEConverter: NgocQuynh520Editor: Lạc ThầnNăm Nam Sơ mười sáu tuổi, khi ngôi nhà đang rực lửa thì cô lại bị nhốt trong phòng của mình.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 46-2

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, Tình cảm, Hào môn thế gia, Ngược luyến, Vườn trường, SM, NP. Editor: YuuLâm Vãn Vãn được nhận nuôi làm con dâu từ nhỏ của Nguyễn gia.
Chương mới nhất: Chương 18: Báo Ca Tới

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lãm Xuân
3 năm trước
Editor: Trúc NgânBị bắt coc, cô bị đưa tới ngục giam tư nhân của nam. "Đã vào ngục, không nghe lời sẽ bịt rừng phạt""Mẹ nó, ngưng khóc ngay! Mở mắt ra!""Cô động phải người không nên đụng rồi.

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Văn Đàn
3 năm trước
Thể loại: Thanh mai trúc mã, sủng, ngọt, cung đình hầu tước, trùng sinh. Nhân vật chính: La Nghi NinhPhối hợp diễn: La Thận ViễnThừa tướng tương lai quyền khuynh thiên hạ, thủ đoạn lạnh lùng, tàn nhẫn, hiện giờ còn đang là con thứ không được sủng ái.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
3 năm trước
Nàng - nữ sát thủ của thế kỷ 21 bỗng dưng xuyên không về cổ đại, nữ giả nam trở thành Thái tử, bị phạt trượng vì sàm sỡ Hộ quốc tướng quân?Thái tử sờ cái mông đau điếng mà nghiến răng nghiến lợi.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...