Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nàng Là Ai?

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 40
Chương mới nhất: Chương 35: Ta Yêu Chàng!
Cập nhật cuối: Tháng trước (12/09/2019)
Thể loại: Cổ trang, ngược, xuyên không, nữ cường, sủng cực sủng, ngôn tình. "Vương phi người có sao không? Người đừng làm nô tỳ lo lắng! để nô tỳ cho người gọi đại phu!" - A Hồng nhận ra sự khác thường trong cách cư xử của chủ nhân mình nên vội vàng xoay người ra bên ngoài đi gọi đại phu.

Danh sách chương Nàng Là Ai?


Chương 1: Vương Phi Nam Dương Vương Phủ

1 "Vương phi cát tường!" – Các phu nhân đang tụ tập trong hoa viên đồng loạt hành lễ khi nhìn thấy bóng dáng Triệu Hàm Ninh, nàng thong dong bước đến.

"Các muội muội đứng lên đi!" – Nhìn thấy mọi người đang hành lễ Triệu hàm Ninh nhếch môi cười nhẹ rồi gật đầu nói.


Loading...

Chương 2: Thay Đổi

2 Triệu Hàm Ninh ngồi trước gương đồng nhìn hình ảnh phản chiếu, gương mặt xa lạ đối với nàng nhưng lại là gương mặt của chủ nhân trong dòng ký ức đó. Nàng cố gắng sắp xếp mọi thứ hiện tại trước mắt lại nếu thật sự nàng đang ở đây thì chắc chắn hồn nàng đã bị nhập vào cái xác này và vô tình trở thành Triệu Hàm Ninh, còn Nhã Y có thể đã chết vùi trong động đất ở vùng mỏ.


Chương 3: Cắt Giảm Bữa Ăn

3 "Chuyện như vậy!" – Uông Hữu Đình có chút kinh ngạc, với bản tính của nàng ta làm sao lại có đủ bình tĩnh nhịn nhục mà mang đi cáo trạng, không nhảy lên gây chuyện nháo lên đã là mừng rồi chứ đừng nói có thể cư xử thông minh đến như vậy!

"Vâng chuyện thật là như vậy!" – Trầm trắc phi cười cười nói.


Chương 4: Thục Két

4 "Vâng Vương phi!" – A Hồng nhanh chóng rời đi. Trong lúc đó Hàm Ninh đến bàn lấy giấy vẽ lên trên hình ảnh bàn tính mà nàng muốn người thợ mộc làm, ghi chú rõ ràng từng số lượng các cục gỗ cũng như thanh gỗ.


Chương 5: Vào Cung

5 Lần đầu Triệu Hàm Ninh được tiến cung, quả thật cũng có khá nhiều điều ngỡ ngàng, A Hồng chọn cho nàng bộ y phục màu đỏ rực rỡ nổi bật nền da trắng sáng nhưng Triệu Hàm Ninh không muốn, nàng chọn bộ y phục màu lam nhạt mặc sự phản đối của cả 3 đại a hoàn của nàng.


Chương 6: Tranh Bướm

6 Triệu Hàm Ninh nàng kiếp trước cái gì cũng biết duy chỉ có đàn, hát, múa là không hề biết cái gì mà thôi. Tuy ngoài mặt nàng vô cùng bình tĩnh nhưng bên trong lại vô cùng rối loạn, nếu không trình diễn thì không được mà trình diễn thì còn làm mất mặt thêm.


Chương 7: Trao Đổi

7 Vừa về đến Kim An viện đã nhìn thấy Thu Vân đứng trước cửa đợi chờ.

"Mọi thứ đã chuẩn bị xong thưa Vương phi!" - Thu Vân vừa nhìn thấy Triệu Hàm Ninh liền nhanh chân tiến lên phía trước, vui vẻ nói.


Chương 8: Vương Phi,

8 Đúng như lời hẹn ngày hôm sau, khi dùng xong điểm tâm Triệu Hàm Ninh tự giác mang theo tấm bản đồ đến trước thư phòng của Uông Hữu Đình diện kiến y.

"Gặp qua gia!" – Triệu Hàm Ninh tươi tỉnh nhìn người trước mặt có chút mệt mỏi, không chừng y thức cả đêm qua để suy nghĩ.


Chương 9: Ban Thưởng

9 "À chuyện này vô cùng đơn giản! Vương gia, người cho thiếp mượn bút với giấy một chút!" – Triệu Hàm Ninh cười nhạt nói, Nam Dương Vương Uông Hữu Đình nhanh chóng nhường chỗ sau bàn viết cho Triệu Hàm Ninh, nàng dùng viết lông vẽ hai chiếc bình với một đường nối ở giữa hở.


Chương 10: Vu Oan

10 "Vương phi cát tường!" – Nhị di nương hướng Triệu Hàm Ninh thỉnh an. Nhìn sắc mặt nàng ta có chút xanh xao mệt mỏi, Triệu Hàm Ninh cũng không muốn đôi co nói nhiều, những nữ nhân này đều rất phiền phức.


Chương 11-1: Về Nhà 1

11 "Xuân Nương to gan bổn phận a hoàn không làm tròn còn vu oan chủ tử! Người đâu đem ra ngoài đánh 20 trượng sau đó kêu người đến bán đi!" – Trầm trắc phi thấy việc trà không bị Triệu Hàm Ninh moi móc nữa liền nhanh tay ra lệnh giải quyết vấn đề này triệt để.


Chương 11-2: Về Nhà 2

12 Nghe được ý tứ trong lời nói của Triệu Hàm Ninh, Uông Hữu Đình không đáp lại chỉ liếc mắt nhẹ rồi đi thẳng về hướng cửa.

"Có làm lại sợ ngươi khác biết!" – Triệu Hàm Ninh đứng phía sau lẩm bẩm nói một mình.


Chương 12-1: Triệu Hàm Ninh...

13 Quả thật ngày trước ngay khi lần đầu tiên gặp mặt Uông Hữu Đình trong ngày đại hôn của Triệu Hàm Ninh, Triệu Hàm Ngọc đã đem lòng say mê y, theo nàng ta đánh giá chắc y chính là nam nhân đỉnh đạc thứ nhì thì không ai dám nhận mình thứ nhất, người vừa cương nghị, tuấn tú lại còn tài giỏi như vậy.


Chương 12-2: Triệu Hàm Ninh... 2

14 "Không thiếp có tí việc cần dùng mà thôi, người đừng quan tâm nhiều!" – Triệu Hàm Ninh cười xòa rồi lại cúi đầu xuống tránh ánh mắt dò xét của Uông Hữu Đình.


Chương 13-1: Triệu Hàm Nam 1

15 "Vương gia người nói gì vậy! thiếp là Triệu Hàm Ninh chứ có thể là ai khác được!" – Triệu Hàm Ninh bị hù có chút hoảng sợ, không nghĩ một ngươi như Uông Hữu Đình rất ít tiếp xúc Triệu Hàm Ninh trước kia lại nhạy cảm phát hiện ra nàng không phải nguyên thể ban đầu.


Chương 13-2: Triệu Hàm Nam 2

16 "Vương phi thật sự không giống như lời đồn đại!?" – Triệu Hàm Nam nhanh miệng nói – "Muội nghe mọi người đồn Vương phi hoàn toàn không được sự sủng ái của Vương gia nhưng thấy không phải vậy!.


Chương 14-1: Triệu Hàm Ngọc 1

17 "Dạ?" – Triệu Hàm Ninh ngước mắt nhìn thẳng y, cả hai nhìn trực tiếp nhau không ai nói bất kỳ một lời nào, cứ như vậy mắt đấu nhau, Uông Hữu Đình vô cùng ngạc nhiên trước thái độ nhìn y của nàng, một nữ nhân thông thường đều không dám nhìn thẳng mặt nam nhân như vậy.


Chương 14-2: Triệu Hàm Ngọc 2

18 Triệu Hàm Ninh không nói chỉ đưa mắt nhìn bà, diễn thật tốt biết hết mọi chuyện nhưng lại tỏ ra mình vô tội đến đáng thương như vậy.

"Chuyện này là chuyện của Triệu phủ, bổn vương phi ta tuy mang họ Triệu nhưng đã gả ra ngoài nên mới gọi mọi người lại muốn mọi người giải quyết chuyện này" – Triệu Hàm Ninh bắt đầu chậm rãi nói từng câu từng chữ rõ ràng rành mạch.


Chương 15-1: Thay Đổi

19 "Vương gia xin người tha mạng, chuyện này là nỗi nhục của Triệu gia, Triệu gia đã nuôi ra một đứa không có thể thống gì như vậy thật sự đáng bị tội! Nhưng ban đầu Vương phi có nói chuyện này là chuyện của Triệu gia có nghĩa Vương phi không quá chấp nhất nên xin Vương gia cũng giơ cao đánh khẽ!" –Triệu Hàm Nghiêm nhanh chóng nói.


Chương 15-2: Thay Đổi 2

20 "Vâng thưa Vương gia!" – Trầm trắc phi vẫn giữ nụ cười tươi nhu mì hành lễ.

"Hai muội muội cũng quay về dùng bữa đi! Thu Ngọc dặn nhà bếp chuẩn bị cháo cho Vương phi và mang thức ăn đến thư phòng cho vương gia!" – Trầm tắc phi vẫn như bình thường hiện dịu dặn dò mọi thứ xoay người đi nhanh hướng Thiền tâm viện.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tai Họa Cả Đời

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4Sống Chung Với Mẹ Chồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Cha Nuôi Có Lý

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nàng Thật Xinh Đẹp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 19


Ánh sáng nhạt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23
Hảo Nữ Trung Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Cổ Mộ Có Một Ổ Xà

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 118