Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tái Thế Vi Hồ

Số chương: 15
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể Loại : xuyên không, huyền huyễn, 1×1, ấm áp, HeEditor: Tiểu Bạch Dương. Độ Dài: 12chương + 2 PNTi Lẫm muốn dùng tiểu hồ ly bắt được làm cái bao tay.

Danh sách chương Tái Thế Vi Hồ


Chương 1: Tiết Tử

1 Võ lâm giang hồ, thương hành* Liễu Thiên Trang. Võ lâm, đứng đầu giang hồ, tổng lĩnh các lộ anh hùng hào kiệt, chỉ huy bát đại môn phái mười sáu thế gia, ra lệnh, bình tinh phong diệt huyết vũ*, duy trì yên bình chp giang hồ.


Loading...

Chương 2

2 Tiêu Đường chớp chớp ánh mắt, có chút không thể tin mình còn có thể mở mắt một lần nữa. Dù sao bị bắt cóc tống tiền rồi còn bị giết, từ tầng sáu mươi ba nhảy xuống, muốn chết toàn thây còn là một một hy vọng xa vời huống chi là sống sót.


Chương 3

3 “Tốt lắm, nãi lui ra đi. ” Ti Lẫm nói. Tử Y chạy nhanh đóng cửa mà ra.

Ti Lẫm sờ sờ vật nhỏ trong lòng, ôn nhu nói: “Đến, ăn điểm tâm đi. ”

Tiêu Đường hoan hô một tiếng, nhảy đến trên bàn, dùng tiểu móng vuốt gim vào điểm tâm rồi nâng lên.


Chương 4

4 Tiêu Đường cảm thấy hình như đường đã ngắn đi rất nhiều, chỉ đi mấy con phố thì đã tới tổng hành rồi.

Nhưng vấn đề mới lại xuất hiện. Tiêu Đường phiền não lên, minh phải làm gì để gặp Ti Lẫm đây? Tiêu Đường mà Ti Lẫm quen thuộc không phải là nhân loại, mà là tiểu hồ ly Tiêu Đường.


Chương 5

5 Hiệu suất làm việc hôm nay của Ti Lẫm rất cao. Mỗi lần nghĩ đến thiếu niên chọc người yêu thích ngay tại cách vách kia, tâm tình rất vui sướng.

Lúc tới ngọ thiện*, Ti Lẫm cân nhắc thân mình gầy yếu của Tiêu Đường, liền phân phó Tử Y Lục Y chuẩn bị chút thức ăn tẩm bổ.


Chương 6

6 Tiêu Đường thử từng bộ một, đều rất vừa người. Dáng người y thon dài tỉ lệ cân xứng, mặc áo nào chã hợp(chém), huống hồ lại xuất thân nhà giàu có, trời sinh một cỗ ngạo khí, mặc vào mấy thứ này thì càng tôn thêm nét lan chi ngọc thụ của y.


Chương 7

7 Sau ngày ấy, Tiêu Đường nghiêm túc dùng hán ngữ cổ đại viết ra một phần trong bản kế hoạch của Cẩm Tú trang. Nhưng vì y vẫn còn thiếu kinh nghiệm nhưng có nhiều chỗ khó tránh khỏi lý luận suông.


Chương 8

8 Tiêu Đường mở to mắt, phát hiện mình đang nằm ở trong một đống áo ngủ bằng gấm mềm mại. Y ngẩng đầu mở to hai mắt đánh giá chung quanh, phát hiện đây là một nơi rất quen thuộc —— giường của Ti Lẫm.


Chương 9

9 Không biết có phải là Ti Lẫm lỗi giác không, tổng cảm thấy bốn chữ Qúy Phương đang “Đứng ở chỗ này” đặc biệt nặng.

Tiêu Đường vừa nghe thấy giọng Qúy Phương, nhất thời thanh tỉnh rất nhiều, lập tức mặt đỏ tới mang tai mà giãy giụa đứng lên, “Quý, Quý đại ca ở bên ngoài! Không cần! Từ bỏ!”

Qúy Phương kia lớn giọng quát to, giống như một chậu nước lạn, đem không khí màu hồng phấn khắp phòng thổi tan thành mây khói.


Chương 10

10 Tiêu Đường hiện tại vẫn là Phó đường chủ Đông đường Liễu Thiên Trang như cũ. Có Tiêu Đường giỏi mưu lược tuy hơi khiếm thực chiến và Đường chủ Tiền Dịch kinh nghiệm phong phú, dưới sự hiệp lực của hai người, Đông đường nguyên bản là một phân đường nhỏ trong bốn phân đường của Liễu Thiên Trang phát triển không ngừng, ẩn ẩn thành phân đường đứng đầu.


Chương 11

11 Cầu kiến là một nam một nữ, bộ dạng nữ tử thực bình thường, lại có một phần dịu dàng thành thạo, nam tử tuấn tú phi phàm, giống như thần tiên, cặp mắt xếch quang hoa lưu chuyển kia không khỏi làm cho người ta kinh tâm.


Chương 12

12 Khi Ti Lẫm tỉnh lại trời đã sáng choang, vị trí bên người rỗng tuếch.

Hắn xoay người rời giường, kêu Tử Y hầu hạ rửa mặt chải đầu.

“Trang chủ có gì phiền não?” Tử Y thấy mặt mang hắn u sầu, không khỏi cười đặt câu hỏi.


Chương 13: Chung Chương

13 Cám ơn ngươi ngày ấy đã cứu ta. Vương tử đã nói như thế với công chúa, chính là hắn không biết người chân chính ở trong gió to sóng lớn đưa hắn cứu lên bờ chính là nhân ngư công chúa, mà không phải công chúa nước láng giềng.


Chương 14: Phiên Ngoại: Sự Thật Luôn Thực Tàn Khốc

14 sự thật luôn thực tàn khốc.

Ai là thương nhân lợi hại nhất thiên hạ?

Lấy vấn đề này hỏi người, trong mười người thì sẽ có mười người nói cho ngươi biết, thương nhân lợi hại nhất thiên hạ là Ti gia nhị công tử —— Ti Lẫm.


Chương 15: Phiên Ngoại: Mùa Đông Đến Đây!

15 Mùa đông đến rồi.

Mùa đông, đối với Ti Lẫm mà nói là một mùa lãng mạn, bởi vì Ti Lẫm có thể dùng lửa nóng tình yêu của mình, nhiệt độ cơ thể, đi sưởi ấm cho vợ; hoặc là hai người cùng ôm nhau trong chăn bông trên giường, nghe âm thanh tuyết rơi lả ta xuống đất bên ngoài, cỡ nào tuyệt vời!

Mùa đông a, mùa tuyệt vời này Ti Lẫm sẽ có lý do danh chính ngôn thuận ôm lấy tiểu yêu tinh của hắn!

Bất quá giấc mộng vẫn là mộng mà thôi, nếu thật sực giống như thực tế thì đã không gọi là mộng rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Vi Quang

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 36


Song Tuyệt Hệ Liệt - Nhập Môn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Kim Tiền Bang

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40


Ngôi Sao Viễn Đông

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21Tinh Quỹ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 41


Linh Nhân Lệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Hợp Hoan

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10